loading...

Câu chuyện chia sẻ: Nụ trầm hương thay lời yêu thương gia đình

author
6 minutes, 18 seconds Read

Đã bao giờ bạn muốn nói câu “Con yêu mẹ”, “Con thương bố” hay là những lời thân thương đơn giản với bố mẹ  của mình mà lại ngập ngừng chẳng dám. Sẽ có rất nhiều cách để bạn bày tỏ tình cảm với người thân, có người sẽ lựa chọn vật chất, có người lại thích món quà tinh thần . Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến một món quà có ý nghĩa tinh thần nhưng lại đem đến giá trị về vật chất chưa? Với trầm hương, lời yêu thương sẽ không bao giờ là khó khăn.

Bố mẹ dọn lên Sài Gòn ở cùng tôi tính đến nay đã mười

bữa nửa tháng. Về mọi sinh hoạt, ăn uống đều rất ổn, riêng mỗi việc ngủ là hai ông bà không sao ngủ ngon được vì còn lạ chỗ, nhất là ban đêm, cứ trằn trọc mãi. Tôi khá lo lắng vì sợ giấc ngủ không tốt lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bố mẹ.

Một lần tình cờ ghé nhà đồng nghiệp chơi, thấy hai bác nhà ấy đang nhâm nhi tách trà, cười nói vui vẻ bên chiếc đế hình xoắn ốc bằng sứ, có dòng thác trắng xóa đang đổ xuống trông rất lạ và vui mắt.

Sau khi chào hỏi và lân la trò chuyện, hóa ra thứ lạ kỳ hai bác đang ngắm là thác khói trầm hương. Dòng thác trắng xóa ban nãy chính là dòng khói chảy từ nụ trầm hương được đặt trên đỉnh tháp sứ. Thật thú vị! Anh bạn đồng nghiệp chia sẻ ngắm thác trầm là thú vui mỗi chiều của hai bác nhà. Đặc biệt ngắm thác khói không chỉ là thú vui tao nhã, giải trí mà còn giúp tăng cường sức khỏe. Hương trầm thoang thoảng tỏa ra từ thác giúp thư giãn, an thần, đặc biệt giúp cải thiện giấc ngủ cho người lớn tuổi. Nghe đến công dụng dễ ngủ, tôi mừng quá, như bắt được vàng. Tôi nghĩ ngay đến bố mẹ. Nhất định phải mua về để bố mẹ dùng thử. Anh đồng nghiệp nghe tôi chia sẻ rất nhanh nhẹn lấy ngay một hộp trầm nụ trao tay tôi, kèm theo chiếc thác khói, theo lời anh là được khuyến mãi tặng kèm trong một chương trình nào đó của công ty. Anh bảo cứ cầm về dùng thử, kết quả như nào thì cho anh hay. Tôi cảm ơn, chào cả nhà và phóng thật nhanh về nhà để cho bố mẹ trải nghiệm sản phẩm.

Hộp trầm nụ anh đồng nghiệp đưa tôi chính là Trầm nụ của Hoàng Giang sản xuất. Bên trong hộp bao bì dầy dặn, tông màu gỗ sang trọng là 18 viên trầm nụ được đặt gọn gàng trong túi voan nhỏ xinh, rất tiện lợi khi bảo quản cho những lần dùng sau. Tôi lấy ra một nụ trầm hương, làm theo hướng dẫn sử dụng, đốt đầu nụ đến khi cháy đỏ thì đặt trên tháp. Tôi gọi bố mẹ ra ngồi cùng. Sau một vài phút cháy, khói từ nụ trầm bắt đầu luồn theo lỗ thoát khí ở đáy nụ và chảy xuống tháp. Dòng khói êm đềm, uyển chuyển chảy xuống theo hình xoắn ống của tháp trông rất lạ mắt. Bố mẹ tôi không loại lệ đều bị cuốn hút theo, trông hai ông bà rất phấn khởi và thích thú. Chúng tôi đốt viên thứ hai, rồi thứ ba, cùng ngồi uống trà, ăn bánh và trò chuyện khá vui vẻ. Cũng lâu rồi từ hôm đó bố mẹ lên đến giờ vẫn chưa có nhiều thời gian để ngồi trò chuyện như này. Và bạn biết không, đêm hôm đó, bố mẹ tôi đã có hẳn một giấc ngủ thật sâu và ngon.

Sáng hôm sau mẹ nhìn tôi bằng ánh mắt rạng rỡ và bảo hương trầm ngọt ngào kia thật kỳ diệu. Bố cười tiếp lời chiều nay sẽ rủ thêm vài bác bạn già đến để cùng ngắm thác trầm. Thấy bố mẹ vui và khỏe mạnh như thế, thật sự không có lời nào để diễn tả niềm hạnh phúc đang dâng trào trong tôi. Tôi vội lấy điện thoại gọi báo tin anh đồng nghiệp, và không quên cảm ơn anh vì đã giới thiệu một sản phẩm tốt để tôi có thể làm tròn bổn phận chăm sóc bố mẹ.

Bạn có câu chuyện nào muốn chia sẻ cùng chúng tôi không? Nếu có hãy gửi mail về hộp thư yêu thương info@hgagarwood.com nhé. Hộp thư Hoàng Giang luôn sẵn sang đón nhận những tâm tư tình cảm của các bạn, đặc biệt là những phản hồi về sản phẩm để chúng tôi không ngừng cải thiện sản phẩm tốt nhất có thể để làm hài lòng Quý khách hàng!

TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG – TINH HOA TRẦM VIỆT

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X