loading...

Nhang Trầm Hoàng Giang Có Gì Nổi Bật So Với Những Sản Phẩm Khác Trên Thị Trường?

author
8 minutes, 46 seconds Read

Nhang là một mặt hàng thông dụng trong đời sống tâm linh hằng ngày của mỗi nếp nhà văn hóa phương Đông. Cũng vì là một sản phẩm quan trọng như vậy, người tiêu dùng luôn muốn tìm kiếm một nhãn hiệu nhang thật tin tưởng và an toàn cho sức khỏe. Trầm Hương Hoàng Giang tự hào mang lại cho thị trường một sản phẩm nhang Trầm khác biệt và chất lượng.

Về hình dáng

Nhang Trầm Hoàng Giang là sản phẩm được thiết kế và sản xuất tỉ mỉ, đặt tính tiện dụng và lợi ích của khách hàng lên trên hết. Nhang Trầm Hoàng Giang hiện nay được sản xuất với 02 kích thước 30cm và 40cm cho thời gian cháy khác nhau. Ngoài ra, nhang Trầm còn được chia làm 02 loại thường và cao cấp cho mùi hương Trầm khác nhau.

Phần thịt nhang được se máy chắc chắn, không xuất hiện những vết rạn, nứt trên thân nhang. Thịt nhang sờ vào chắc tay, mịn màng, không dính bột vụn ra tay. Cây nhang thẳng, đồng đều, có tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, phần thịt nhang của nhang Trầm Hoàng Giang được se dày hơn so với kích cỡ thông thường của các loại nhang khác, cho thời gian cháy lâu hơn và mùi hương nồng nàn hơn.

Về nguyên liệu

Nhang Trầm loại thường với 30% bột Trầm hương nguyên chất, 70% bột Trầm hương sau trích ly tinh dầu cho mùi hương Trầm ngọt ngào thoang thoảng, thích hợp với những khách hàng chưa quen thuộc với mùi ngọt nồng của Trầm hương. Nhang Trầm loại cao cấp với 100% bột Trầm hương nguyên chất cho mùi hương Trầm ngọt ngào, nồng ấm quyến rũ hơn.

Về mùi hương

Nhang Trầm Hoàng Giang mang mùi hương đặc trưng của gỗ Trầm: ngọt ngào và nồng ấm theo một cách riêng biệt không hề lẫn lộn với bất cứ một mùi hương nào. Đặc biệt, vì hoàn toàn không thêm vào bất cứ hương liệu nhân tạo nào nên mùi hương của nhang khi chưa đốt chỉ thoang thoảng một hương gỗ ngọt nhẹ nhàng. Khi tiếp xúc với nhiệt độ, mùi hương ngọt nồng sẽ từ từ theo làn khói mỏng lan tỏa khắp không gian căn phòng.

Về màu sắc

Phần thịt nhang Trầm có màu gỗ nâu nguyên bản được se chắc vào tăm nhang. Tăm nhang được làm từ thân tre chẻ nhỏ và được nhuộm màu đỏ truyền thống – tượng trưng cho sự may mắn, tình cảm nồng ấm gia đình, sự thiêng liêng của cõi tâm linh. Tăm tre được nhuộm màu tự nhiên, được nhuộm và phơi khô hoàn toàn trước khi se thịt nhang nên đảm bảo an toàn, khi nhang cháy sẽ không cháy phần màu của tăm tre gây hại cho sức khỏe.

Về khói nhang

Khi nhang Trầm cháy, phần thịt nhang được làm từ gỗ sẽ cháy tạo khói. Trong khi những loại nhang khác hoặc nhang giả, gỗ nhang sẽ cháy tạo khói nhưng khói của nhang Trầm là do dầu Trầm cháy nên tỏa ra khói trắng.

Nhang Trầm khi cháy tỏa ra khá ít khói, những làn khói mỏng tỏa ra rồi nhanh chóng tan vào không khí. Khói từ nhang Trầm là loại khói trắng, không gây đen trần nhà gây mất thẩm mỹ. Đặc biệt, nhang Trầm làm hoàn toàn từ tự nhiên nên khói Trầm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, nhất là người già và trẻ em khi sử dụng hằng ngày hoặc sử dụng với số lượng lớn vào những ngày lễ, tết.

Về giá thành

Tuy là một sản phẩm Trầm hương nhưng nhang Trầm có mức giá thành hợp lí, vừa túi tiền của người tiêu dùng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm để an toàn cho tiêu dùng hằng ngày.

Nhang Trầm Hoàng Giang gồm 02 loại: thường và cao cấp, 02 kích cỡ: 30cm và 40cm với những mức giá đa dạng khác nhau, thích hợp là một sản phẩm tiêu dùng hằng ngày trong mỗi nếp nhà.

Sản phẩm nhang Trầm tại Hoàng Giang:

  • Nhang Trầm (loại cao cấp) 30cm – 119.000₫
  • Nhang Trầm (loại cao cấp) 40cm – 139.000₫
  • Nhang Trầm (loại thường) 30cm – 29.000₫
  • Nhang Trầm (loại thường) 40cm – 36.000₫

Về thương hiệu

Công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang là công ty sản xuất và cung ứng các sản phẩm cao cấp từ Trầm được đầu tư bài bản với dây chuyền sản xuất khép kín, từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.

5 giá trị cốt lõi của Hoàng Giang: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHỈN CHU – TRÁCH NHIỆM – TIÊN PHONG

Với tiêu chí đặt chữ tín lên hàng đầu, chất lượng chuẩn xuất khẩu, chỉn chu trong từng sản phẩm, từ bao bì đến thông điệp muốn truyền đạt, Hoàng Giang còn luôn chú trọng đến việc có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và luôn tiên phong trong việc đón đầu xu hướng cũng như không ngừng tạo xu hướng mới cho thị trường.

Với nền tảng nhiều năm kinh nghiệm trong việc xuất khẩu sang các nước UAE, Saudi, Qatar,… Hoàng Giang tự tin mở rộng thị trường tiềm năng trong nước bằng các sản phẩm chiến lược: Nhang Trầm, Trầm thanh, Trầm viên, Trầm nụ, Trầm miếng và Trầm vòng. Đẳng Cấp – An Toàn – Tiện Lợi, chúng tôi tin tưởng rằng các dòng sản phẩm mới sẽ đem lại những giá trị tốt nhất đến cho Quý đối tác, Nhà phân phối và Khách hàng.

Năm 2017, Hoàng Giang vinh dự được tổ chức Market Research Future vinh danh Top 10 Nhà xuất khẩu Trầm hương uy tín trên thế giới. Đó là nguồn động lực to lớn giúp tập thể Hoàng Giang tiếp tục giữ vững phong độ, không ngừng cải tiến và nghiên cứu để hoàn thành sứ mệnh quảng bá Tinh hoa Trầm Việt rộng khắp cả trong và ngoài nước.

Danh sách sản phẩm Trầm nụ tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-linh-thieng/tram-nu/

Danh sách sản phẩm Trầm thanh tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-phong-cach-song/tram-thanh/

Danh sách sản phẩm Trầm viên tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-phong-cach-song/tram-vien/

Danh sách sản phẩm Trầm miếng tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-phong-cach-song/tram-mieng/

Danh sách sản phẩm nhang Trầm tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-linh-thieng/nhang-tram/

Danh sách sản phẩm Trầm hương tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/shop/

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X