loading...

Đội ngũ nghiên cứu & Kiểm tra chất lượng Nhang Trầm tại Trầm Hương HAGA

author
5 minutes, 53 seconds Read

Trầm Hương HAGA ra đời gắn liền với sứ mệnh: “Sản xuất và phát triển các sản phẩm Trầm hương Việt Nam chất lượng cao với giá thành hợp lý”.

Vậy nên, từ những ngày đầu thành lập, Trầm Hương HAGA luôn tập trung vào việc đầu tư phát triển công nghệ, tạo ra các bộ tiêu chuẩn sản phẩm để liên tục kiểm tra, cải tiến và ứng dụng vào sản phẩm mới, đáp ứng kỳ vọng cao & liên tục thay đổi của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA R&D VÀ QC TẠI TRẦM HƯƠNG HAGA

Tại Trầm Hương HAGA, đội ngũ R&D có vai trò liên tục nghiên cứu, cải tiến những phương án tối ưu về phương pháp sản xuất, công thức, bí quyết dậy mùi hương hoàn hảo, chuẩn hóa mùi hương đồng đều giữa các lô sản xuất, v.v… Thêm vào đó, đội ngũ QC chuyên biệt nắm giữ trách nhiệm kiểm soát chất lượng một cách toàn diện về bao bì, thẩm mỹ, độ ẩm, mùi hương,… trước khi được đóng gói và gửi tới tay người tiêu dùng.

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu (R&D)

Quy trình sản xuất nhang Trầm tại Trầm Hương HAGA ngoài những công đoạn sản xuất thủ công, bán thủ công có quy trình rõ ràng được giám sát chặt chẽ, Trầm Hương HAGA còn tự hào khi sở hữu đội ngũ chuyên gia nghiên cứu chuyên nghiệp, liên tục thử nghiệm nhiều công thức khác nhau để tạo ra lô sản xuất hoàn chỉnh, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trước khi đưa ra thị trường.

Đầu tiên, để có được những lô sản xuất đủ tiêu chuẩn cần phải chọn lọc kĩ càng về nguyên liệu đầu vào, đánh giá đạt chuẩn về mùi hương, sau đó đưa vào quy trình sản xuất. Trong quá trình sản xuất cũng phải được kiểm soát chặt chẽ từ tỉ lệ phối trộn đến nhiệt độ phơi sấy.

Cuối cùng, đội ngũ R&D sẽ tiến hành kiểm định bán thành phẩm của một lô qua những yếu tố: mùi/độ cháy/thẩm mỹ trên 1 đơn vị cây nhang để xác định lô chuẩn trước khi bắt đầu sản xuất hàng loạt.

Đội ngũ kiểm tra chất lượng (QC)

Đội ngũ QC tại Trầm Hương HAGA có trách nhiệm theo sát trong quy trình sản xuất, từ kiểm soát chất lượng đầu vào, kiểm soát quy trình sản xuất đến kiểm soát chất lượng đầu ra.

Sau quá trình sản xuất, đội ngũ QC chuyên biệt sẽ nắm giữ trách nhiệm kiểm soát chất lượng một cách toàn diện về bao bì, thẩm mỹ, độ ẩm, mùi hương,… trước khi được đóng gói và gửi tới tay người tiêu dùng. Những nén nhang sần sùi, vụn, bể phần đầu/phần đuôi hay cây nhang không thẳng được xem là không đủ tiêu chuẩn để đóng gói.

Bên cạnh đó, đội ngũ QC đảm bảo rằng, những sản phẩm được đóng gói và gửi đến tay người tiêu dùng đều đạt chuẩn ISO 9001:2015 và sản xuất theo TCCS (tiêu chuẩn cơ sở) mà công ty công bố.

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001:2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Từ 08.05.2019, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X