loading...

Cuộc thi nội bộ | Kết Nối HAGA – Hương Trầm Bay Xa

author
2 minutes, 3 seconds Read

Văn hóa doanh nghiệp là một trong những giá trị cốt lõi ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển bền vững của công ty, trong đó, mỗi cá nhân là một nhân tố không thể thiếu góp phần vào sự phát triển và xây dựng nên văn hóa ấy.

Trầm Hương HAGA tin rằng, một thương hiệu uy tín phải là thương hiệu được ủng hộ và tin dùng từ chính CBNV trong công ty, bên cạnh đó, tất cả còn phải chung một niềm tin mãnh liệt và một trái tim nhiệt huyết cùng thực hiện sứ mệnh và hướng tới tầm nhìn của công ty.

Hiểu được điều đó, Trầm Hương HAGA phát động cuộc thi nội bộ “Kết Nối HAGA – Hương Trầm Bay Xa” dành cho tất cả CBNV đang làm việc tại đây. Với chủ đề này, đây sẽ là cơ hội để các thành viên giữa các bộ phận khác nhau giao lưu và chia sẻ với nhau nhiều hơn, giúp thấu hiểu nhau, thấu hiểu sản phẩm công ty từ đó lan tỏa được những giá trị tốt đẹp đi xa như làn khói hương Trầm.

Sau cuộc thi, chắc hẳn các thành viên của Trầm Hương HAGA sẽ có dịp thắt chặt thêm sự gắn kết, chia sẻ và thấu hiểu với nhau nhiều hơn, từ đó cùng nhau hướng tới tầm nhìn “Quảng bá tinh hoa Trầm Việt” và “Trở thành Top 3 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới”.

#TramHuongHAGA #KetnoiHAGA_Huongtrambayxa #NhasanxuatTramHuong #huongtramnguyenban #chuanxuatkhau

🌿 TRẦM HƯƠNG HAGA – TINH HOA TRẦM VIỆT

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X