loading...

[Phóng sự ảnh] Tham quan quy trình sản xuất Trầm hương khi ghé thăm showroom Nhà HAGA

author
8 minutes, 0 seconds Read

Đến với showroom Trầm Hương Hoàng Giang – Nhà HAGA – Không gian hội tụ tinh hoa Trầm, Quý Đối tác và Khách hàng có thể ghé thăm nhà máy sản xuất tất cả các sản phẩm Hoàng Giang chỉ với vài bước chân, để tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất sạch, khép kín với các nguyên liệu 100% hoàn toàn tự nhiên.

Với các khu vực: lò chưng cất tinh dầu, khu chế biến gỗ, khu sản xuất HAGA Natural Smart Oud, quý khách sẽ được các bạn nhân viên nhiều kiến thức và kinh nghiệm về từng lĩnh vực chuyên biệt thuyết trình và giới thiệu tận tình về từng công đoạn sản xuất.

Khu vực chế biến gỗ Trầm, nguyên liệu để sản xuất tất cả các sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang. Tại đây, các miếng gỗ Trầm thô sau khi được chẻ từ thân cây Dó sẽ được bàn tay của các nghệ nhân thành thục sử dụng dụng cụ chuyên dụng – dũm / vũm để xỉa sạch phần gỗ trắng không tạo Trầm, chỉ để lại phần gỗ tạo Trầm mỏng.

Phần gỗ Trầm càng được xỉa mỏng, càng ít gỗ trắng còn dính lại thì miếng Trầm thành phẩm khi được đốt càng cho mùi hương nồng nàn và chân thực nhất. Phần gỗ Trầm chất lượng này sau đó sẽ được xay mịn, trộn cùng nước và bột cây bời lời tạo độ kết dính, từ đó tạo hình thành những hình dạng khác nhau như nhang, nụ, thanh, viên, vòng,… các sản phẩm hoàn toàn tự nhiên không chứa hóa chất độc hại.

Khu vực sản xuất HAGA Natural Smart Oud rộng rãi, thoáng mát. Đây là nơi các sản phẩm Trầm thanh HAGA, Trầm viên HAGA, Trầm vòng HAGA,… được sản xuất và phơi khô tự nhiên, đóng gói và gửi đến tận tay người tiêu dùng.

Khu vựa phơi khô Trầm thanh HAGA tự nhiên, thông thoáng, được niêm yết mã số, thông tin nghiêm ngặt để kiểm soát chất lượng sản phẩm, lô hàng xuất xưởng một cách tốt nhất.

Đến với khu sản xuất nhóm sản phẩm HAGA Natural Smart Oud, quý khách sẽ được các bạn nhân viên hết sức dễ thương, thân thiện và nhiệt tình giới thiệu về toàn bộ quy trình để tạo nên thành phẩm được sử dụng hằng ngày trong ngôi nhà thân yêu của bạn.

Khu vực nhà máy chưng cất tinh dầu với quy mô lớn nhất Việt Nam áp dụng công nghệ bán tự động hiện đạinăng suất, cho sản lượng tinh dầu Trầm hương ổn định mỗi tháng, là nguồn cung chất lượng cho các nhà máy nước hoa tại nhiều khu vực trên thế giới như UAE, Ả Rập Saudi, Pháp, Anh, Mỹ, Ấn Độ, v.v… và cả thị trường nội địa cho nhu cầu xông tinh dầu cho không gian sống.

Nhà máy chưng cất tinh dầu Trầm hương được đầu tư bài bản, quy mô lớn, sạch sẽ, thoáng mát, được vận hành liên tục 24/24 dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của các kỹ thuật viên cũng như đội ngũ R&D, QC của Trầm Hương Hoàng Giang.

Từ thành phẩm được trưng bày bắt mắt, ngay ngắn tại showroom quay ngược về nơi mọi sản phẩm được sinh ra – nhà máy Hoàng Giang, đó là cơ hội để tất cả người tiêu dùng có thể tìm hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất những sản phẩm Trầm hương sạch và chất lượng, sản xuất trong một quy trình khép kín từ đồn điền cây Dó cho ra những miếng Trầm chất lượng tốt nhất đến các bước sản xuất sạch, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Showroom Nhà HAGA – Không gian hội tụ tinh hoa Trầm không chỉ là nơi trưng bày hệ thống sản phẩm mà là nơi được gọi là “ngôi nhà” – nơi minh chứng và lưu giữ những nỗ lực và cải tiến không ngừng nghỉ của tập thể qua những sản phẩm Trầm hương chất lượng gửi đến thị trường nội địa, quốc tế và quan trọng nhất là những người tiêu dùng thông minh yêu quý các sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên.

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X