loading...

Điểm Mặt 5 Tiêu Chí Chọn Nhang Trầm Hương Chất Lượng Dịp Tết

author
6 minutes, 35 seconds Read

Tết đến là dịp con cháu quây quần bên nhau tưởng nhớ về tổ tiên, ông bà và bày tỏ lòng thành kính của mình đến bậc bề trên. Nén nhang cũng là một trong những phương tiện truyền thống để gửi gắm tấm lòng và những mong mỏi đến thế giới tâm linh. Vậy làm sao để chọn được nhang tốt, đặc biệt là nhang Trầm chất lượng vào dịp mà thị trường vô cùng sôi động và phức tạp như dịp Tết?

Trầm Hương Hoàng Giang xin gửi đến quý khách hàng và mọi người tiêu dùng quan tâm những tiêu chí đơn giản có thể nhìn bằng mắt, ngửi bằng mũi để mỗi bà nội trợ có thể tự mình phân biệt hàng thật, hàng chất lượng, từ đó lựa chọn cho gia đình hàng tiêu dùng chất lượng nhất hay món quà biếu ưng ý nhất.

1. Thịt nhang được se chắc chắn, bề mặt đều, nhẵn

Nhang Trầm chất lượng có phần thịt nhang được se chắc chắn vào tăm nhang, bề mặt láng đều quanh tăm nhang, không bị lồi lõm hay có những lỗ hở do bột nhang vón cục. Thịt nhang được xay từ gỗ Trầm hương nguyên chất, trộn đều cùng keo bời lời và nước để tạo thành một hỗn hợp kết dính nên có màu vàng nhẹ từ gỗ tự nhiên, không có màu vàng đậm thu hút nhưng loại bị tẩm màu nhân tạo.

Thịt nhang được se máy nên dày đều, chắc chắn, chất lượng và kích cỡ đồng đều.

2. Tăm nhang nhuộm màu tự nhiên, không nhuộm lên cả thịt nhang

Tăm nhang của nhang Trầm chất lượng nên có màu nhuộm (thông thường là màu hồng hoặc đỏ theo truyền thống) nhạt và chỉ nhuộm phần tăm tre chứ không được nhuộm phạm vào thịt nhang, khi cháy đến cuối cây nhang sẽ cháy cả phần màu nhuộm, không an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nhang Trầm chất lượng cần được nhuộm màu tự nhiên lên tăm tre và phơi khô hoàn toàn trước khi se thịt nhang để khi cháy không phạm vô phần màu nhuộm mà chỉ cháy phẩn thịt nhang, hoàn toàn đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt và trẻ em và người già.

3. Mùi hương thoang thoảng nhẹ nhàng

Nhang Trầm chất lượng được làm từ bột gỗ Trầm, hoàn toàn không tẩm hương liệu tạo mùi nên khi vừa mở hộp, nhang Trầm cho mùi hương gỗ thoảng thoảng dịu nhẹ. Đến khi được đốt, tiếp xúc nhiệt độ thì nhang mới cho mùi gỗ ngọt nồng nàn do dầu trong gỗ Trầm cháy tạo nên.

Một số loại nhang giả, kém chất lượng được làm từ bột gỗ vụn, mùn cưa nên phải tẩm hương liệu nhân tạo tạo mùi hương hấp dẫn nên thường khi chưa được đốt thì nhang đã có mùi hương rất hấp dẫn, nhưng khi đốt gây khó chịu vì mùi khét của gỗ kém chất lượng cháy.

4. Khói trắng, ít khói, không quấn tàn

Nhang Trầm chất lượng cho khói trắng và mỏng. Khói trắng là đặc trưng của nhang Trầm, là phản ứng cháy của dầu trong gỗ Trầm chứ không phải phản ứng cháy của gỗ, vì thế nhang cho khói trắng không độc hại cho sức khỏe nếu tiêu dùng hằng ngày và không làm đen trần nhà cũng như thẩm mỹ không gian sống.

Nhang Trầm chất lượng cho ít khói còn là lựa chọn phù hợp cho nhà chung cư, phòng kín máy lạnh vì không gây báo động máy báo cháy, khả năng lưu hương lâu.

5. Nhà sản xuất uy tín

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực Trầm hương, Hoàng Giang tự hào mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước sản phẩm nhang Trầm hương chất lượng cùng rất nhiều những sản phẩm về Trầm khác.

Trầm Hương Hoàng Giang là nhà sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm về Trầm hàng đầu Việt Nam. Năm 2017, Hoàng Giang vinh dự được tổ chức Market Research Future vinh danh Top 10 Nhà xuất khẩu Trầm hương uy tín trên Thế Giới. Đó là nguồn động lực to lớn giúp tập thể Hoàng Giang tiếp tục giữ vững phong độ, không ngừng cải tiến và nghiên cứu để hoàn thành sứ mệnh quảng bá Tinh hoa Trầm Việt rộng khắp cả trong và ngoài nước.

Danh sách sản phẩm Trầm nụ tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-linh-thieng/tram-nu/

Danh sách sản phẩm Trầm thanh tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-phong-cach-song/tram-thanh/

Danh sách sản phẩm Trầm viên tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-phong-cach-song/tram-vien/

Danh sách sản phẩm Trầm miếng tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-phong-cach-song/tram-mieng/

Danh sách sản phẩm nhang Trầm tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-linh-thieng/nhang-tram/

Danh sách sản phẩm Trầm hương tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/shop/

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X