loading...

Giao lưu bóng đá giữa các anh em Trầm Hương Hoàng Giang và Trung tâm Văn hoá Thông tin, Thể thao thị xã La Gi

author
2 minutes, 36 seconds Read

Sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, các anh em công ty Trầm Hương Hoàng Giang đã tập hợp tại sân vận động Hoàng Giang để bắt đầu trận đấu bóng đá giao hữu cùng với đội Trung tâm Văn hoá Thông tin, Thể thao thị xã La Gi.

Trong suốt trận đấu, cả hai đội đã tranh tài rất gay gắt, quyết liệt để mang lại kết quả chung cuộc 3 – 2 với phần thắng sít sao thuộc về đội Trầm Hương Hoàng Giang. Tuy vậy, đội Trung tâm Văn hoá Thông tin, Thể thao thị xã La Gi cũng đã thể hiện những pha trình diễn hết sức xuất sắc nhưng chỉ thiếu chút may mắn so với đội chủ nhà.

Trận đấu đã mang lại cho cả hai đội và cả những khán giả nơi khán đài những giây phút thư giãn tuyệt vời sau giờ làm nhưng cũng không kém phần kịch tính từ nhiệt huyết của các thành viên trên sân bóng. Kết thúc trận đấu, một món quà lưu niệm đã được đội Trung tâm Văn hoá Thông tin, Thể thao thị xã La Gi gửi tặng đội chủ nhà cùng những tình cảm thân tình.

Không chỉ riêng giải giao hữu này, sân bóng cũng là nơi giải trí cho các anh em Trầm Hương Hoàng Giang. Sau mỗi giờ làm, mọi người lại bộ thay quần áo thoải mái, đi vào giày thể thao chắc chắn và tụ hợp lại sân bóng tranh tài. Đây vừa là hoạt động thể thao lành mạnh, vừa là giây phút anh em gắn kết nhau hơn cùng thật nhiều những niềm vui.

Tạo dựng những sân chơi thoải mái cho các thành viên công ty cũng là một tiêu chí thuộc một trong bốn sứ mệnh hoạt động của Hoàng Giang: “Nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi thành viên Hoàng Giang”.

? TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG – TINH HOA TRẦM VIỆT

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X