loading...

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang – Phần 1

author
10 minutes, 58 seconds Read

Đằng sau mỗi sự thành công đều ẩn chứa một câu chuyện tạo dựng nên những thành quả đáng tự hào. Hôm nay Hoàng Giang muốn kể cho các bạn câu chuyện đã hình thành nên chúng tôi cho đến ngày hôm nay.

Đó là câu chuyện về một giống cây, một mầm cây, một đứa con của Mẹ thiên nhiên, ẩn chứa sau đó là câu chuyện của một thương hiệu, một tập thể kinh doanh, của một nhãn hiệu nội địa mang trong mình mong ước vươn tầm quốc tế từ những sản phẩm tự nhiên từ chính vùng đất quê hương mình tạo nên – Việt Nam.

Nhận thấy cơ hội và những tiềm năng lớn của thị trường Trầm hương thế giới, công ty Trầm Hương Hoàng Giang được thành lập vào đầu năm 2014 với mong muốn mang các sản phẩm Trầm hương của Việt Nam vươn ra tầm quốc tế. Tiền thân là một gia đình có bề dày 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Trầm hương, chúng tôi tin tưởng rằng mình sẽ đem lại những giá trị tốt nhất đến cho Quý khách hàng cũng như Quý đối tác.

Từ một cơ sở kinh doanh nhỏ, đến nay chúng tôi đã phát triển không ngừng và trở thành một nhà sản xuất và kinh doanh có quy mô lớn. Sự phát triển của Hoàng Giang được thể hiện qua việc mở rộng quy mô sản xuất, với các dịch vụ và những dòng sản phẩm đa dạng: cung cấp và cấy tạo cây giống, nguyên liệu cho tinh dầu Trầm, tinh dầu Trầm dùng trong chế tác những loại nước hoa cao cấp, Trầm thành phẩm, Trầm mỹ nghệ…

  • 2014  Nhà máy được xây dựng tại Lagi – Bình Thuận
  • 2015  Đưa hệ thống chưng cất tinh dầu hiện đại vào vận hành
  • 2016  Mở rộng hệ thống chưng cất tinh dầu
  • 2017  Được tổ chức Market Research Future bình chọn top 10 Nhà xuất khẩu Trầm
  • 2018  Mở rộng nhà máy sản xuất
  • 2019  Đạt chứng nhận ISO 9001: 2015 (04/2019)

Những sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại nhiều quốc gia ưa chuộng Trầm hương trên thế giới, có thể kể đến như Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, khối Ả Rập, Mĩ, Ý, Pháp… và được những đối tác hàng đầu tín nhiệm. Hiện nay, công ty đang sở hữu một đồn điền trồng cây Dó Bầu với diện tích gần 50ha và một nhà máy sản xuất được trang bị hiện đại có qui mô 20.000m2 tại tỉnh Bình Thuận.

Tầm nhìn

1. Quảng bá tinh hoa Trầm Việt ra toàn thế giới.

Hơn cả một doanh nghiệp, Trầm Hương Hoàng Giang có một giấc mơ lớn hơn. Trong giấc mơ đó, chúng tôi – những người con của quê hương Việt Nam, mơ ước rằng không chỉ luôn nỗ lực để phát triển kinh doanh tốt nhất mà còn mong ước mang tinh hoa của Trầm Việt từ các cây Dó Bầu – Aquilaria Crassna bản địa, một trong những giống tốt nhất có thể tạo ra Trầm hương chất lượng tốt nhất thế giới.

2. Trở thành Top 3 Nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới.

Từ Báo cáo Nghiên cứu Thị trường tinh dầu gỗ Trầm hương – Dự báo đến năm 2022 (Agarwood Essential Oil Market Research Report – Forecast to 2022) và vị trí được xếp hạng Top 10 nhà xuất khẩu tinh dầu quan trọng trong thị trường Trầm hương, tầm nhìn của Hoàng Giang Trầm Hương cho con đường sắp tới chính là danh hiệu Top 3 nhà xuất khẩu tinh dầu để biến giấc mơ quảng bá tinh hoa của Trầm Việt ra thế giới của chúng tôi thành hiện thực.

Sứ mệnh

Đầu tiên – Sản xuất các sản phẩm về Trầm hương chất lượng cao, sử dụng tiện lợi và giá thành hợp lý nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Nhờ các bộ phận R&D và QC với trình độ cao, trước khi mọi sản phẩm gỗ Trầm hương chuẩn bị đưa ra thị trường, tất cả đều được trải qua một quy trình được chuẩn hóa, liên tục cải tiến và phát triển để đưa ra các sản phẩm gỗ Trầm hương chất lượng tốt nhất cho thị trường. Là một đơn vị sản xuất Trầm hương, Hoàng Giang cam kết cung cấp cho thị trường các sản phẩm được sản xuất từ quy trình khép kín, được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra.

Nhờ dây chuyền sản xuất hàng loạt và kỹ thuật xử lý nguyên liệu tốt, các sản phẩm từ gỗ Trầm hương của Hoàng Giang thực sự là một lựa chọn phù hợp về giải pháp kinh tế và giá cả phải chăng cho các đối tác và khách hàng là nhà máy hoặc người tiêu dùng.

Thứ hai – Cùng đối tác đi đến thành công.

Sự phát triển cũng như thành công song phương là một trong những mục tiêu tối cao của Hoàng Giang. Chỉ khi cùng nhau, chúng ta mới có thể thiết lập mối quan hệ hiệu quả nhất để hỗ trợ, hợp tác và thành công cho sự thịnh vượng của mỗi chúng ta.

Thứ ba – Nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi thành viên Hoàng Giang.

Nhân viên chính là nguồn năng lượng của Trầm Hương Hoàng Giang. Với nhận thức này, chăm sóc nguồn lực khổng lồ của chúng tôi là trách nhiệm, nghĩa vụ và niềm vui. Do đó, nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thành viên gia đình Hoàng Giang, sẽ luôn là ưu tiên đầu tư hàng đầu của chúng tôi.

Thứ tư – Đóng góp cho xã hội và góp phần tham gia vào việc bảo vệ môi trường.

Bởi vì quê hương, cộng đồng, đất nước là nơi Hoàng Giang đã được hình thành và phát triển sự nghiệp kinh doanh, nơi nói lên chúng tôi là ai và chúng tôi sẽ mang gì đến thế giới. Vì vậy, quê hương là nơi Hoàng Giang luôn tâm niệm và dành sự quan tâm sâu sắc để tạo ra một môi trường bền vững để cùng phát triển.

Bảo vệ môi trường cũng vậy. Phát triển bền vững đòi hỏi chiến lược bảo tồn tài nguyên thiên nhiên song hành tăng trưởng kinh tế. Do đó, tại Hoàng Giang, chúng tôi luôn hạn chế các nguồn gây ô nhiễm tới thiên nhiên và lựa chọn bao bì thân thiện với môi trường cho tất cả các thành phẩm của mình.

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X