loading...

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang – Phần 2

author
10 minutes, 2 seconds Read

Đằng sau mỗi sự thành công đều ẩn chứa một câu chuyện tạo dựng nên những thành quả đáng tự hào. Hôm nay Hoàng Giang muốn kể cho các bạn câu chuyện đã hình thành nên chúng tôi cho đến ngày hôm nay.

Giá trị mang lại cho Khách Hàng

–  Những sản phẩm tự nhiên từ loại gỗ Trầm hương tốt nhất Việt Nam.

–  Mùi hương nguyên bản và thuần khiết nhất từ tinh hoa Trầm Việt.

–  Hương Trầm tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần của con người.

–  Nhóm sản phẩm Smart Oud thuộc dòng Phong Cách Sống mang đến sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối cho mọi đối tượng.

–  Nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên với bao bì đóng gói thân thiện môi trường.

Lý do chọn Trầm Hương Hoàng Giang

–  Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín tọa lạc tại tỉnh Bình Thuận, Việt Nam với diện tích lên đến 2 hecta.

–  Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

–  Đội ngũ R&D và QC chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn xuất khẩu.

–  Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt.

–  Giá trị cốt lõi: Uy Tín – Chỉn Chu – Trách Nhiệm.

–  Các sản phẩm Trầm hương Hoàng Giang được sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở, cam kết không chứa hóa chất gây hại như axit photphoric, H3PO4, các vòng benzen tạo mùi thơm.

Thành công đạt được: văn phòng & nhà máy

Trầm Hương Hoàng Giang là một công ty sản xuất hoạt động với quy trình khép kín từ kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất đến sản phẩm cuối cùng giao cho đối tác và khách hàng.

Đồn điền Dó Bầu: một khu vực trồng trọt giống cây Dó Bầu bản địa Aquilaria Crassna trong diện tích 50 ha là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu giúp Hoàng Giang kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu thô đầu vào luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Nhà máy: năm 2018, việc mở rộng diện tích nhà máy sản xuất lên đến 20.000m2 với trang thiết bị hiện đại tại tỉnh Bình Thuận đã khiến chúng tôi trở thành nhà máy sản xuất tinh dầu Trầm hương có qui mô lớn nhất và hiện đại với dây chuyền sản xuất bán tự động tại Việt Nam.

Văn phòng vận hành & văn phòng giao dịch tại nhà máy và thành phố Hồ Chí Minh cũng đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu thương mại và tìm hiểu về quy trình sản xuất, các dòng sản phẩm và văn hóa công ty cho Quý đối tác & khách hàng.

Thành công đạt được: Đối tác & Nhà phân phối

Trải qua 6 năm hoạt động, Hoàng Giang đã thành công trong việc chiếm được lòng tin từ nhiều đối tác và khách hàng trên khắp thế giới, là nguồn cung cho nhiều công ty nước hoa, sản xuất sản phẩm xông hương, các nhà máy chế tác Trầm hương chọn là một phần trong sự phát triển kinh doanh song phương của họ, có thể kể đến như Ajmal và Oudh Al Anfar.

Một trong những thành công hiện tại khác đáng để tự hào là nhà phân phối đầu tiên của Hoàng Giang tại Dubai, UAE. Nhà phân phối là đơn vị có thể giúp các đối tác và khách hàng ở Trung Đông dễ dàng trải nghiệm các dòng sản phẩm thông minh – HAGA Natural Smart Oud của chúng tôi cũng như nhiều sản phẩm khác với nhiều lợi ích như giao hàng nhanh chóng và không cần CITES.

Thành công đạt được: vị trí trên thị trường quốc tế

  • Tốc độ tăng trưởng qua các năm: ~ 40%;
  • Tổng sản lượng xuất khẩu gỗ chip Trầm hương đến các thị trường năm 2019 là 3,6 tấn, trong đó Saudi chiếm 1,7 tấn;
  • Sản lượng HAGA Natural Smart Oud mặc dù mới được khai thác vào năm 2018 nhưng đặt tốc độ tăng trưởng lên tới 150%;

Không giống như các nhà sản xuất gỗ Trầm hương khác, Trầm Hương Hoàng Giang đã chọn thị trường Trung Đông làm nơi khởi nghiệp. Trang thông tin nghiên cứu thị trường Market Research Future đã báo cáo rằng hơn 70% doanh thu của Hoàng Giang đến từ xuất khẩu gỗ Trầm hương và tinh dầu Trầm hương.

Đặc biệt, các sản phẩm từ Trầm Hương Hoàng Giang đã được nhập khẩu bởi các thị trường quan trọng đáng chú ý như Đức, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản. Trầm Hương Hoàng Giang tin rằng việc trở thành một công ty xuất khẩu hàng đầu sẽ giúp chúng tôi xây dựng và nâng cao niềm tin dành cho các đối tác và người tiêu dùng.

Tiếp tục con đường mang tinh hoa Trầm Việt vươn tầm thế giới & trở thành TOP 3 nhà xuất khẩu chính trong thị trường tinh dầu Trầm hương trên thế giới là tầm nhìn của công ty chúng tôi cho các mục tiêu trong tương lai.

Với ba giá trị cốt lõi: Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm, Hoàng Giang sẽ mang đến cho thế giới, đặc biệt là các Quý đối tác và khách hàng, mùi hương gỗ ngọt ngào độc đáo nhất của Việt Nam thông qua các dòng sản phẩm chiến lược: dầu, gỗ và các sản phẩm sản xuất từ Trầm hương.

Với kinh nghiệm và uy tín tích lũy qua nhiều năm, Hoàng Giang cam kết mang đến cho Quý đối tác & khách hàng những sản phẩm không chỉ với chất lượng tốt nhất mà còn với năng suất ổn định; từ đó khao khát mạnh mẽ trở thành nhà xuất khẩu gỗ Trầm hương lớn nhất Việt Nam.

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X