loading...

Khử Mùi Nhà Bếp, Không Gian Sống Và Làm Việc – Công Dụng Đáng Gờm Từ Trầm Viên

author
9 minutes, 29 seconds Read

Mùi hôi thối khó chịu từ nước cống rãnh bốc lên, mùi thức ăn chiên xào ám mãi vào đồ nội thất, mùi ẩm mốc từ khu vực bếp núc rửa ráy,… khiến bạn đau đầu mỗi khi xử lí nhưng mãi vẫn không hết hoàn toàn? Trầm viên có thể giúp bạn giải quyết tận gốc những vấn đề này.

Trầm hương là gì?

Trầm hương là phần gỗ quý, có mùi thơm ngọt ngào, nồng ấm bên trong thân cây Dó Bầu. Để tạo được Trầm hương, cây Dó Bầu cần hội tụ rất nhiều điều kiện thuận lợi và thời gian tụ Trầm khá lâu. Trầm hương là phần nhựa thơm của cây để chữa lành vết thương trên thân cây. Vết thương  có thể xuất hiện do tác nhân bên ngoài như sấm sét, cây gãy đổ hoặc do kiến đục làm tổ, v.v… Khi bị thương, cây sẽ tự động tiết ra chất nhựa ấy để tự chữa lành và lâu dần, lớp nhựa đóng thành gỗ Trầm hương quý giá.

Nhờ thời gian tích tụ lâu dài và loại nhựa thơm đặc biệt và quý hiếm ấy, gỗ Trầm hương mang trong mình hương thơm của đất trời, tinh hoa hội tụ, là mùi hương sâu cay ngọt ấm không thể nhầm lẫn với các mùi hương khác. Không những thế, Trầm hương còn đem lại cho sức khỏe của con người nhiều lợi ích to lớn và quý giá.

Từ gỗ Trầm hương đến sản phẩm hữu ích Trầm viên

Từ gỗ Trầm hương, Trầm viên được sản xuất như một dòng sản phẩm phong cách sống, giúp người tiêu dùng tận hưởng được hết mùi hương nồng nàn của tinh hoa đất trời. Gỗ Trầm hương sau khi được thu hoạch sẽ được xay mịn thành bột Trầm hương và trộn cùng keo bời lời tự nhiên và nước để tạo nên một hỗn hợp có khả năng kết dính. Hỗn hợp này sau đó sẽ được đưa vào máy nén để tạo thành những kiểu dáng khác nhau của Trầm viên.

Cách sử dụng Trầm viên để Trầm viên phát huy tốt nhất công dụng của mình

Trầm viên thường được sử dụng cùng chén xông Trầm làm từ đất nung. Khi đốt cháy đỏ viên Trầm, bạn đặt viên Trầm thẳng đứng vào chính giữa chén xông và đậy nắp lại. Từ từ, gỗ Trầm sẽ cháy khiến lượng dầu Trầm trong gỗ cháy theo, tạo nên làn khói trắng và mùi hương bắt đầu lan tỏa. Vì được đặt trong chén xông nên khói Trầm và mùi hương nồng nàn sẽ lan tỏa chậm rãi qua những lỗ thoát khí được chạm khắc tinh tế của nắp chén xông.

Đặc tính khử mùi, kháng khuẩn, thanh lọc không khí của Trầm viên

Trầm hương có tính sát khuẩn và khử mùi cao. Khi đặt một chén xông Trầm và đốt Trầm viên trong phòng bếp, hương và khói Trầm sẽ lan tỏa đến mọi ngóc ngách của phòng bếp, đánh tan những mùi hương khó chịu nhất và bám dai nhất, thanh lọc không khí, chỉ để lại hương thơm ngọt của gỗ, của thiên nhiên. Không chỉ thanh lọc không khí, Trầm hương còn được chứng minh có thể diệt vi khuẩn, ẩm mốc có trong không khí nhờ đặc tính ấm nồng sâu cay của mùi hương.

Ưu điểm của biện pháp thanh lọc không khí từ sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên

Liệu pháp mùi hương, xông nhà bếp bằng Trầm viên có lẽ là một giải pháp khá hữu hiệu. Mùi hương và làn khói nhẹ có ưu điểm len lỏi đến mọi góc kẹt của phòng bếp vốn có nhiều đồ đạc, tủ kệ. Nhờ vậy, mùi hôi không mong muốn sẽ được giải quyết một cách triệt để hơn so với chỉ sử dụng chất tẩy rửa thông thường.

Bên cạnh đó, sử dụng Trầm viên là bạn đang sử dụng một loại sản phẩm tiêu dùng hằng ngày nhưng không gây hại cho sức khỏe bởi đây là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, được sản xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên bởi công nghệ sản xuất khép kín, an toàn cho sức khỏe. Lựa chọn Trầm viên là biện pháp an toàn cho sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình hơn so với những chất tẩy rửa, xịt phòng, khử mùi sản xuất từ hóa chất nhân tạo.

Cách sử dụng Trầm viên khử mùi linh hoạt và chủ động hơn

Ngoài cách đốt trong chén xông và để Trầm viên tự lan tỏa mùi hương, bạn có thể cầm viên Trầm đang cháy đỏ trên tay và đi lại khắp gian bếp hay không gian sinh hoạt để trực tiếp xông Trầm. Đây cũng là một cách sử dụng Trầm khá hữu hiệu, giúp đạt hiệu quả nhanh hơn.

Kết hợp nhiều biện pháp với nhau, giới nội trợ có thể hoàn thành nhanh chóng nhiệm vụ chăm sóc tổ ấm của mình mà không tốn nhiều công sức và thời gian như trước. Trầm viên tự hào có thể trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy không chỉ với giới nội trợ mà còn với mọi thành viên trong gia đình, chăm sóc cả sức khỏe thể chất và tinh thần.

Dòng sản phẩm Phong Cách Sống của Trầm Hương Hoàng Giang: Trầm miếng, Trầm viên, Trầm thanh, Trầm nụ

Theo đó, những sản phẩm của công ty Trầm hương được phân loại vào hai dòng sản phẩm chủ đạo và chiến lược của Hoàng Giang là Dòng sản phẩm Phong Cách Sống, gồm Trầm nụ, Trầm thanh, Trầm viên, Trầm miếng và Dòng sản phẩm Linh Thiêng, gồm các sản phẩm nhang Trầm. Ngoài hai dòng sản phẩm chính, Hoàng Giang còn là nhà cung cấp vòng tay Trầm hương, dầu Trầm hương và gỗ Trầm hương.

Nói về Dòng sản phẩm Phong Cách Sống, đây là dòng sản phẩm được sử dụng cho đời sống hằng ngày, tạo dựng một lối sống, một phong cách sống thời thượng khi pha trộn giữa truyền thống và hiện đại, giữa thưởng hương và cả thưởng sắc, mang đến cho tâm hồn, tinh thần, sức khỏe con người những giá trị to lớn và cho thẩm mỹ ngôi nhà, không gian sinh hoạt một điểm nhấn tinh tế tuyệt vời.

Danh sách sản phẩm Trầm nụ tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-linh-thieng/tram-nu/

Danh sách sản phẩm Trầm thanh tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-phong-cach-song/tram-thanh/

Danh sách sản phẩm Trầm viên tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-phong-cach-song/tram-vien/

Danh sách sản phẩm Trầm miếng tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-phong-cach-song/tram-mieng/

Danh sách sản phẩm nhang Trầm tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-linh-thieng/nhang-tram/

Danh sách sản phẩm Trầm hương tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/shop/

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X