loading...

Đôi Nét Về Cây Dó Bầu, Loài Cây Đặc Biệt Có Khả Năng Cho Gỗ Trầm Hương Quý Giá

author
8 minutes, 30 seconds Read

Trầm hương là loại gỗ quý được tạo ra bên trong thân cây Dó Bầu. Khi bị thương do những tác nhân bên ngoài như côn trùng đục, sét đánh gãy, v.v… thân cây Dó Bầu sẽ tự động tiết ra một loại nhựa thơm để tự chữa lành. Qua nhiều năm tháng, loại nhựa thơm này khô cứng dần tạo nên lớp gỗ Trầm hương quý giá.

Cây Dó Bầu tạo Trầm hương

Dó bầu có tên khoa học là Aquilaria Crassna, là loại cây có khả năng tụ Trầm cao, rất quý hiếm vì giống này chỉ phân bổ rải rác ở các nước khu vực Đông Dương. Tại Viêt Nam, cây Dó Bầu có ở Quảng Ninh, Bắc Giang, Hòa Bình,… nhưng tập trung nhiều nhất ở các tỉnh Duyên hải miền Trung và Tây nguyên.

Ngoài ra, thân Dó Bầu sẵn chứa một nguồn tinh dầu với hương thơm đặc biệt quyến rũ các loại côn trùng, vi sinh, vi nấm. Chúng thích cộng sinh và phát triển trong thân cây, do đó thuận lợi cho việc tăng tiết một số chất cần thiết để kích thích sự tụ Trầm.

Công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang là công ty có lĩnh vực hoạt động khép kín trong sản xuất và kinh doanh Trầm hương: từ cung cấp giống cây Dó, trồng trọt, cấy tạo Trầm trên cây Dó đến sản xuất tinh dầu Trầm và cung cấp các sản phẩm khác về Trầm hương. Với các lĩnh vực kinh doanh của mình, chúng tôi tin rằng mình sẽ mang lại những giá trị tốt nhất, đáp ứng những nhu cầu của Quý khách hàng cũng như Quý đối tác.

Bên cạnh những trách nhiệm liên quan đến các sản phẩm, chúng tôi còn cam kết có trách nhiệm với môi trường cũng như tích cực đóng góp cho cộng đồng nơi mình hoạt động. Trầm Hương Hoàng Giang luôn đề cao những tinh thần trách nhiệm này, thể hiện rõ rệt thông qua tiêu chí hoạt động trong mọi lĩnh vực của chúng tôi:

Trong lĩnh vực cung cấp cây giống

Không chỉ cung cấp nguồn cây giống tốt, đạt năng suất cao, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn và chuyển giao kỹ thuật trồng trọt, chăm sóc, khảo sát nguồn đất, nguồn nước và khí hậu cho Quý khách hàng và Quý đối tác để đảm bảo cây Dó phát triển một cách tối ưu nhất.

Trong lĩnh vực trồng trọt

Hiện nay, công ty chúng tôi đang sở hữu một đồn điền Dó Bầu với diện tích gần 50ha ở Thị Xã La Gi, tỉnh Bình Thuận. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi chủ trương thực hiện chính sách xanh trong trồng trọt để tạo ra nguồn nguyên liệu sạch và chất lượng cao, sẵn sàng cho ra đời những thành phẩm có độ tinh khiết cao nhất.

Trong lĩnh vực cấy tạo Trầm trên cây Dó

Đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác cùng Quý đối tác để tạo ra những sản phẩm Trầm hương với tỷ lệ thành công trên 80% và đảm bảo bao tiêu sản phẩm cho Quý đối tác.

Sản phẩm từ Trầm hương của công ty Trầm Hương Hoàng Giang

Từ những lợi thế của cây Dó Bầu cũng như gỗ Trầm hương, công ty Trầm Hương Hoàng Giang đã nghiên cứu, sản xuất và phát triển đa dạng những sản phẩm về Trầm để cung cấp ra thị trường, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ một loại sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Gỗ Trầm hương

Gỗ Trầm hương Hoàng Giang được sơ chế, xỉa hết phần gỗ trắng, chỉ giữ lại phần Trầm nâu đen nhiều hương thơm nhất.

Tinh dầu Trầm hương

Tinh dầu Trầm hương được trích ly hơi nước từ gỗ Trầm hương được xem là sản phẩm xuất khẩu chiến lược của Hoàng Giang. Tinh dầu Trầm hương có thể được sử dụng trực tiếp trên da như một loại nước hoa mang hương thơm đặc trưng của đất trời hoặc làm nguyên liệu nền trong công nghệ chế tạo nước hoa và nhiều sản phẩm tiêu dùng khác.

Vòng tay, chuỗi hạt Trầm

Vòng tay, chuỗi hạt Trầm được xâu từ những hạt gỗ Trầm được mài nhẵn theo nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng đối tượng. Đeo vòng Trầm nơi cổ tay là cách giúp bạn mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi loại gỗ tinh túy của đất trời.

Trầm miếng

Trầm miếng là miếng gỗ Trầm hương mỏng được cắt thành những mảnh nhỏ, đều nhau dùng để đốt trên than hoạt tính tạo mùi hương. Tuy đây là cách thưởng hương Trầm nguyên bản nhất nhưng tốn kém vì Trầm miếng cháy khá nhanh.

Nhang Trầm

Nhang Trầm là dòng sản phẩm tâm linh truyền thống của Việt Nam. Dâng nén nhang được làm từ loại gỗ quý, kết tinh tinh hoa của thiên nhiên cũng là một cách để thành kính bày tỏ sự kính trọng của con cháu đối với ông bà và tổ tiên.

Trầm viên, Trầm thanh, Trầm nụ

Trầm viên, Trầm thanh, Trầm nụ là những sản phẩm được chế tạo ra từ bột Trầm hương nguyên chất, dùng để đốt cùng phụ kiện xông Trầm. Sản phẩm khi kết hợp cùng phụ kiện phù hợp sẽ mang đến cho không gian sống và làm việc một vẻ đẹp thanh lịch lôi cuốn và một mùi hương thư thái khiến tâm hồn được an tịnh.

Danh sách sản phẩm Trầm nụ tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-linh-thieng/tram-nu/

Danh sách sản phẩm Trầm thanh tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-phong-cach-song/tram-thanh/

Danh sách sản phẩm Trầm viên tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-phong-cach-song/tram-vien/

Danh sách sản phẩm Trầm miếng tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-phong-cach-song/tram-mieng/

Danh sách sản phẩm nhang Trầm tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-linh-thieng/nhang-tram/

Danh sách sản phẩm Trầm hương tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/shop/

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X