loading...

Ngày hăm mươi ba tháng Chạp, hương Trầm cùng cá chép đưa ông Táo về Trời!

author
6 minutes, 43 seconds Read

Hôm nay ngày hăm mươi ba tháng Chạp, ngày mà vị thần cai quản gian bếp, căn nhà, tổ ấm trong suốt một năm qua của gia đình sẽ cưỡi cá chép vàng và lên chầu trời. Ông Táo, vị thần đã ngự trị trong mỗi gia đình suốt một năm qua là người nắm rõ mọi sự lớn nhỏ, tốt xấu trong gia đình để bẩm báo đến Ngọc Hoàng.

Để tiễn đưa ông Táo một cách thật trọng thể, chu đáo, để được ông báo cáo những việc tốt đẹp của gia đình đến ông Trời, được phù hộ độ trì cho gia đình một năm mới thật nhiều bình an và phước lành, mâm cỗ cúng ngày 23 tháng Chạp luôn cần thật đầy đủ, tươm tất.

Thả một chú cá chép nhỏ tung tăng bơi lội cùng sắc đỏ cam rực rỡ, một mâm cỗ đủ đầy với con gà vàng ươm màu da, khúc giò thơm mới cắt, đĩa xôi nếp thơm bùi, ít trái cây tươi đủ màu sắc, ít bánh kẹo đầy ngọt ngào, bình hoa tươi nở rộ khoe sắc, ít tiền vàng, vật dụng hàng mã làm lộ phí đi đường, dâng lên gian thờ nơi góc bếp ấm áp, cả gia đình đã sẵn sàng để tiễn đưa ông Táo về Trời, mang theo hi vọng những những thành quả tốt đẹp của một năm nỗ lực sẽ được ông Trời chứng giám.

Bên cạnh mâm cao cỗ đầy, nén nhang là một điều không thể thiếu trong dịp lễ quan trọng này. Theo quan niệm từ ngàn đời nay, nén nhang khi được đốt lên sẽ tỏa ra những làn khói mỏng manh, nhẹ nhàng, mềm mại bay vút lên trời cao. Vì thế, trong tâm thức của người Việt ta luôn xem nén nhang là sợi dây vô hình nối thế giới trần thế và cõi Trời.

Mỗi khi đốt một nén nhang, chắp bàn tay búp sen trước ngực, người mẹ, người bà khấn thầm những ước mong về mọi sự tốt lành, cầu mong lời khấn nguyện của mình được ông Trời, chư Phật nghe thấy, chứng nhận cho tấm lòng thành khẩn mà phù hộ độ trì cho cả gia đình được bình an. Theo làn khói nhang ấy, mọi lời khấn nguyện sẽ nương theo mà đến được cõi Trời. Vì thế, việc thắp nhang rất quan trọng trong quan niệm tâm linh của người Việt, đặc biệt là trong những lễ nghi quan trọng.

Trong các loại nhang, nhang Trầm được xem là loại nhang cao cấp và linh thiêng nhất. Bởi lẽ, nhang Trầm được làm nên từ gỗ Trầm hương, loại gỗ quý hiếm của đất trời. Trầm hương được tương truyền là loại gỗ quý, được tích tụ linh khí của đất trời qua hàng ngàn năm nơi rừng thiêng nước độc để hình thành nên mùi hương độc nhất. Dâng lên bàn thờ nén nhang Trầm hương cũng là dâng lên cõi Trời những gì tinh túy và đẹp đẽ nhất, thể hiện tấm lòng thành kính của con cháu cõi trần thế.

Đặc biệt, nhân dịp Tết Canh Tý 2020 đã về rất gần, Hoàng Giang trân trọng mang đến chương trình ưu đãi Tết các sản phẩm nhang Trầm hương để ngày Tết thêm trọn vẹn với giá cực kì tiết kiệm, miễn phí giao hàng toàn quốc.

Link chương trình khuyến mãi TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020:

http://tramhuonghaga.com/combo-nhang-tram-haga-tet-ta-ph…/

http://tramhuonghaga.com/tram-huong-haga-tet-ta-phuc-loc/

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X