loading...

Sống xanh cùng nhang Trầm hương TP. Hồ Chí Minh

author
7 minutes, 16 seconds Read

Vấn đề nhang khói từ xưa đến nay được xem là một truyền thống không thể thiếu trong mỗi dịp lễ, chùa, thậm chí là được dùng trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều nhang không rõ nguồn gốc xuất xứ, hay chứa thành phần độc hại đã gây ra một lượng khói lớn, gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người dùng. Nhận thức được tình hình này, Hoàng Giang giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm nhang Trầm sạch – một lựa chọn lý tưởng cho mục đích xanh khi mua nhang trầm hương TP. Hồ Chí Minh.

Xu hướng tâm linh xanh với nhang trầm Hoàng Giang

Lối sống sạch, sống xanh là xu hướng mới nhất hiện nay tại các khu đô thị đáng phát triển, đặc biệt là ở Việt Nam. Một không gian sống sạch, trong lành mang lại một tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng cuộc sống, giúp con người tái tạo năng lượng tốt, đem lại tích cực đến sức khỏe con người và cả hệ sinh thái.

Theo xu hướng này, ở TP. HCM có thể kể đến một vài nỗ lực điển hình như việc xây dựng các khu phức hợp nhà ở với tổ hợp vườn treo tràn cây xanh, thay đổi thói quen sử dụng túi nilong khi đi chợ bằng túi vải, sử dụng ống hút tre, inox thay vì ống hút nhựa dùng một lần, trào lưu “eat clean” và sử dụng những sản phẩm hằng ngày có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Nhang Trầm hương Hoàng Giang tự hào là sản phẩm góp mặt trong xu hướng sống xanh trong lĩnh vực nhang Trầm hương TP. HCM. Được sản xuất từ bột Trầm hương nguyên chất, mang đặc trưng ngây ngất của hương vị đất trời, nhang Trầm Hoàng Giang không chứa chất tạo mùi. Độ kết dính của bột trầm cũng được tạo ra từ keo bời lời, hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại. Chính vì vậy, nhang Trầm khi được đốt lên tỏa ra khói hương thơm ngào ngạt dễ chịu, nhưng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, an toàn cho cả môi trường.

Là một sản phẩm tâm linh mang nhiều ý nghĩa tôn giáo và truyền thống, nhang Trầm là một vật phẩm không thể thiếu trong nếp sống người Việt cùng tục thờ ông bà, chư tiên, thổ địa. Chính vì thế, nhang hầu như được sử dụng mỗi ngày, đặc biệt vào những dịp lễ hay cúng kiếng. Do đó, nhu cầu về nhang Trầm hương TP. HCM với hương thơm dễ chịu, an toàn cho sức khỏe gia đình khi sử dụng thường xuyên, không gây khói đen làm mất thẩm mỹ, lưu hương trong nhiều không gian sống và điều kiện thời tiết khác nhau ngày càng cao.

Bên cạnh công dụng cúng kiếng, lễ nghi, nhang Trầm hương cũng là một lựa chọn tuyệt hảo để tẩy uế không gian, tạo môi trường sống xanh. Nhang Trầm hương TP. HCM khi được đốt sẽ tỏa ra mùi hương dịu nhẹ ngọt ngào của Trầm hương tự nhiên, tẩy uế không khí, trả lại bầu không khí trong lành, giúp tinh thần an tĩnh, buông xả buồn phiền, tập trung tư tưởng. Mùi hương của Trầm phảng phất trong không gian cũng giúp đem lại một cảm giác linh thiêng và cảm giác được che chở bởi những Đấng linh thiêng trong đức tin của mỗi người.

Việc đưa một yếu tố kết hợp giữa tâm linh tôn giáo và món quà của thiên nhiên – nhang Trầm – vào không gian sống là một lựa chọn đúng đắn. Nắm bắt nhu cầu ngày càng tăng về nhang Trầm hương TP. HCM, Hoàng Giang đã tập trung đầu tư vào chất lượng sản phẩm nhang Trầm để đáp ứng nhu cầu sống xanh của người dân TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Trầm hương Hoàng Giang đồng hành cùng môi trường sống xanh sạch

Công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang là công ty có lĩnh vực hoạt động khép kín trong sản xuất và kinh doanh nhang Trầm hương: từ cung cấp giống cây Dó, trồng trọt, cấy tạo Trầm trên cây Dó đến sản xuất các sản phẩm về Trầm hương. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi chủ trương thực hiện chính sách xanh trong trồng trọt để tạo ra nguồn nguyên liệu sạch và chất lượng cao, sẵn sàng cho ra đời những thành phẩm có độ tinh khiết cao nhất. Với nhà máy sản xuất có qui mô 10.000m2 với trang thiết bị hiện đại đặt tại Thị xã La Gi cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và qui trình chặt chẽ, chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm có độ tinh khiết cao và chất lượng tốt nhất.

Là dòng sản phẩm chiến lược tại Hoàng Giang, nhang Trầm chế tạo hoàn toàn từ tự nhiên, không tẩm hóa chất độc hại, thời gian cháy lâu, không tạo khói đen gây mất thẩm mỹ trần nhà, mùi hương tự nhiên dễ chịu để sử dụng thường ngày với giá thành vô cùng hợp lí. Vì những lí do đó, nhang Trầm Hoàng Giang tự tin góp mình vào xu hướng sống xanh cũng như thị trường nhang Trầm hương TP. HCM.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X