loading...

Tác hại của khói nhang nguy hiểm đến sức khỏe như thế nào?

author
8 minutes, 50 seconds Read

Khói nhang hay các sản phẩm đốt tạo ra khói là yếu tố tác động trực tiếp đến sức khỏe gia đình hằng ngày. Vì thế, để đảm bảo sức khỏe, các bà nội trợ cần lựa chọn đúng loại nhang chất lượng, 100% từ tự nhiên, thân thiện môi trường dành cho tiêu dùng.

Điểm mặt hóa chất độc hại có trong nhang kém chất lượng

 • H3PO4: chất gây cháy, cuốn tàn: H3PO4 hay còn gọi là axit photphoric là một hóa chất cực độc, giá thành rẻ thường được tẩm vào tăm nhang để nhang cháy đều, quấn tàn đẹp, cong sau khi cháy.
 • Bột lưu huỳnh: là loại hóa chất thường được nghiền nhỏ, trộn cùng bột làm nhang để nhang dễ bắt lửa, cháy đều và không tắt giữa chừng, tỏa ra không khí mùi hắc cực kỳ khó chịu và gây hại rất lớn cho sức khỏe.
 • Mùn cưa từ gỗ vụn, gỗ độc: để đạt được lợi nhuận khổng lồ từ số vốn nhỏ, mùn cưa, gỗ vụn kém chất được sử dụng để làm thịt nhang, trộn cùng hóa chất độc hại để làm giả mùi hương của nhang thiên nhiên sạch.
 • Vòng benzen tạo mùi thơm nhân tạo: hợp chất benzen là thành phần tạo mùi thơm cho khói nhang. Những vòng thơm này có trong nhang được tẩm hương liệu nhân tạo giả mùi hương tự nhiên, khi cháy sẽ phát tán những hạt cực độc vào không khí và đi vào hệ hô hấp của con người.

Tác hại của việc hít phải khói nhang giả, kém chất lượng trong điều kiện sử dụng hằng ngày

 • Ngộ độc đường hô hấp, khó thở
 • Buồn nôn, chóng mặt, say xẩm
 • Nhiễm độc gan, phổi gây ung thư
 • Da mẩn ngứa, giảm thị lực

Khi hít phải khói nhang giả, kém chất lượng, người tiêu dùng dễ bị ngộ độc đường hô hấp, khó thở, buồn nôn, chóng mặt, nhiễm độc gan, phổi gây ung thư, da mẩn ngứa, giảm thị lực,… vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe khi sử dụng hằng ngày, lâu dài.

Đánh giá khói nhang – cam kết đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng

Trước vấn đề nhang giả tẩm hóa chất cực kì nguy hiểm hiện nay, Hoàng Giang luôn mong muốn và tâm niệm mang đến thị trường sản phẩm nhang Trầm sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng hằng ngày với chất lượng tốt nhất.

Và để minh chứng chất lượng sản phẩm của mình, Hoàng Giang đã gửi các mẫu nhang Trầm đến đơn vị chuyên môn để phân tích hàm lượng thành phần trong khói nhang bằng phương pháp GC-MS.

Theo kết quả thử nghiệm, trong khói nhang các sản phẩm nhang Trầm hương Hoàng Giang không phát hiện các hợp chất có hại cho sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là với người già và trẻ em, sử dụng hằng ngày.

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Nhang và các sản phẩm thưởng hương Trầm sạch HAGA

Nhang và các sản phẩm thưởng hương Trầm sạch HAGA  là sản phẩm được sản xuất 100% từ thiên nhiên, không thêm bất kì hóa chất nhân tạo nào, hoàn toàn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 • KHÔNG hóa chất: cam kết ko chứa các hóa chất nhân tạo độc hại như bột lưu huỳnh gây chất nhanh, chất H3PO4, vòng benzen tạo mùi hương nhân tạo,… cam kết sản xuất theo tiêu chuẩn cơ sở (TCCS) đã công bố.
 • KHÔNG bám đen trần nhà: khói tỏa ra từ nhang Trầm là kết quả từ sự cháy của dầu trong gỗ Trầm nên cho làn khói trắng, mỏng, ít bay lên cao mà phần lớn lan tỏa theo phương ngang nên không gây đen trần nhà.
 • KHÔNG gây ngộp: với đặc tính khói mỏng, lan tỏa theo phương ngang và nhanh tan vào không khí, việc sử dụng nhang Trầm số lượng nhiều và thường xuyên không gây ngộp, đặc biệt là trong phòng kín.
 • KHÔNG nhanh mất mùi: khói của nhang Trầm mang theo tinh thể dầu mang mùi hương nên dễ lan tỏa và bám vào các đồ dùng, vật dụng xung quanh nên lưu hương rất lâu, đặc biệt là trong phòng kín hoặc phòng máy lạnh.
 • KHÔNG bay mùi khi bảo quản trong bao bì Hoàng Giang: sản phẩm nhang Trầm sẽ lưu giữ được nguyên vẹn mùi hương Trầm thuần khiết nhất trong bao bì giấy cứng của Hoàng Giang.

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

 1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
 2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
 3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
 4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X