loading...

Trầm thanh – nguồn gốc sáng tạo, nguyên liệu và quá trình sản xuất sạch, cách thưởng hương đúng điệu

author
7 minutes, 13 seconds Read

Trầm thanh HAGA là một sản phẩm từ Trầm hương, thuộc nhóm sản phẩm Thông minh HAGA Natural Smart Oud, dòng sản phẩm Phong Cách Sống. Trầm thanh với diện mạo hiện đại, cách sử dụng thông minh là một sản phẩm truyền thống hoàn toàn từ thiên nhiên, phù hợp với lối sống nhanh, hiện đại ngày nay.

Nguồn gốc sáng tạo Trầm thanh

Nghệ thuật thưởng hương từ các loại hương thơm đến từ tự nhiên như cây cỏ, hoa phơi khô, gỗ thơm, tinh dầu,… đã xuất hiện từ rất lâu trong lịch sử. Đặc biệt, tại các nước châu Á có nền văn hóa thưởng hương lâu đời như Hàn Quốc, Nhật Bản,… các dạng nhang thưởng hương đã được chế tạo thủ công và được yêu thích, sử dụng rộng rãi, trong đó có Trầm thanh. Đây cũng là cảm hứng Hoàng Giang cho ra đời sản phẩm Trầm thanh HAGA.

Trầm thanh HAGA được sử dụng để xông hương thơm ngọt ấm cho không gian nhà, tạo bầu không khí ấm áp và cảm giác trầm mặc, tĩnh lặng và bình an. Vì thế, Trầm thanh HAGA thường được sử dụng trong các nhà nghỉ thư giãn, spa, phòng thiền định, phòng đọc sách, phòng khách,… Trầm hương cũng mang lại cảm giác bình yên cho tâm hồn, làm ấm thêm những buổi sum vầy gia đình, tăng khả năng tập trung và sáng tạo.

Nguyên liệu 100% từ tự nhiên, sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Trầm thanh HAGA là dạng nhang Trầm có hình dáng thuôn dài, được sản xuất từ bột gỗ Trầm hương xay mịn, trộn cùng keo cây bời lời thiên nhiên để hình thành một hỗn hợp ướt để dễ dàng se thành thanh, sau đó phơi khô tự nhiên để sử dụng dần trong thời gian dài. Được sản xuất từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, Trầm thanh HAGA là sản phẩm hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người, chưa kể đến những đặc tính nâng cao sức khỏe thường được nhắc đến trong các tài liệu Đông y truyền thống.

Quy trình sản xuất sạch, tự nhiên, được kiểm tra nghiêm ngặt

Tuy trải qua quá trình sản xuất nhiều công đoạn nhưng Trầm thanh HAGA vẫn giữ nguyên được mùi hương nguyên bản ngọt ngào, nồng ấm, sâu cay của Trầm hương. Để có được đặc trưng quý giá này của các sản phẩm HAGA là kết quả của đồng loạt các sự nỗ lực trong khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào – gỗ Trầm hương được nuôi trồng bởi chính công ty; khâu trộn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên – bột gỗ Trầm, keo cây bời lời tự nhiên, nước; khâu phơi khô tự nhiên từ gió và nắng; khâu kiểm tra sản phẩm đầu ra nghiêm ngặt của đội ngũ QC; khâu đóng gói đạt chuẩn lưu giữ mùi hương và bảo vệ môi trường từ hộp giấy cứng.

Cách thưởng hương Trầm thanh đúng điệu

Điều mà công ty Trầm hương Hoàng Giang luôn tâm niệm đó là công ty không chỉ bán sản phẩm mà còn bán kèm theo đó là những giá trị định hình Phong cách sống cho khách hàng, tạo ra xu hướng tiêu dùng xanh và mang lại giá trị nuôi dưỡng tinh thần. Vì thế, đối với một sản phẩm còn khá mới tại thị trường Việt Nam như Trầm thanh HAGA, Hoàng Giang luôn quan tâm đến cách hướng dẫn sử dụng sản phẩm, hay nói đúng hơn là cách thưởng hương Trầm đúng điệu, giúp Trầm thanh HAGA phát huy hết mọi giá trị độc đáo của mình.

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X