loading...

Thương tặng bạn sức khỏe và tài lộc nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023

author
9 minutes, 49 seconds Read

Đối với mỗi người Việt Nam, Tết đến xuân về là dịp để thắp lên trong nhà những nén nhang tỏ lòng thành kính với đấng ơn trên và ông bà, tổ tiên. Mỗi nén nhang là lời cầu chúc về sức khỏe, an yên cho mọi người trong một năm và còn là niềm mong cầu về tài lộc cho gia đình trong năm mới.

Với Nhang Trầm HAGA, mùi hương không chỉ mang đến hương gợi nhớ về Tết đoàn viên mà còn là mùi hương an yên, tài lộc không thể thiếu những dịp cúng kiếng quan trọng cuối năm.

Vì thế, nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023, Trầm Hương HAGA thương tặng bạn và gia đình sức khỏe, tài lộc với Nhang Trầm HAGA 100% nguyên chất, từ Top 10 nhà xuất khẩu tinh dầu Trầm hương Thế giới:

#MUA_4_TẶNG_1 – MUA 4 HỘP NHANG TRẦM HAGA CÙNG LOẠI TẶNG 1 HỘP NHANG TRẦM HAGA CÙNG LOẠI + FREESHIP

Mỗi nén Nhang Trầm HAGA khi được thắp lên là không khí trong gia đình thêm một phần thanh sạch, không gian lúc nào cũng vương vấn hương Trầm thơm dịu và tâm trí thì nhẹ nhàng, an yên.

🌿 Lý do bạn nên chọn Nhang Trầm HAGA thuộc thương hiệu Trầm Hương HAGA:

1. Top 10 nhà xuất khẩu tinh dầu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

2. Nguyên liệu 100% Trầm hương nguyên chất, tự nhiên, không hóa chất gây hại.

3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 được công nhận trên toàn thế giới.

4. Khu nuôi trồng nguyên liệu chuyên biệt cùng nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín giúp hoàn toàn kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra. Đội ngũ R&D và QC chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Mỗi cây Nhang Trầm HAGA trước khi được đóng gói vào hộp đều được từng bàn tay của người thợ lành nghề tại Trầm Hương HAGA nhẹ nhàng, cần mẫn lựa chọn, kiểm tra thẩm mỹ cho từng cây. Những nén nhang sần sùi, vụn, bể phần đầu/phần đuôi hay cây nhang không thẳng được xem là không đủ tiêu chuẩn để đóng gói. Sau đó, những cây nhang khi đủ tiêu chuẩn được đặt ngay ngắn vào trong hộp giấy, cột cẩn thận bằng dây thừng để trách xê dịch dẫn đến gãy, bể bột nhang trong quá trình vận chuyển.

Vẫn là sắc hồng truyền thống, nhưng chân tăm của Nhang Trầm HAGA đặc biệt ở cách tẩm màu và nguồn gốc của chân tăm đó. Phần màu tẩm cho chân tăm chỉ được tẩm vào phần dưới (nơi không có bột nhang) vì vậy khi nhang cháy sẽ không mang theo phần phẩm màu từ đó không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, đảm bảo nhang Trầm sạch 100%.

Bên cạnh đó, để mang đến người tiêu dùng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất về mùi hương Trầm nguyên bản qua mỗi nén nhang, Trầm Hương HAGA đặc biệt tìm kiếm và lựa chọn loại chân tăm mỏng nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn, không cong nghiêng hay gãy khi cắm. Việc lựa chọn chân tăm chất lượng giúp nhang khi cháy vẫn cảm nhận được mùi hương Trầm nguyên bản thay vì lẫn mùi khét của tăm tre.

Bột nhang sau khi được se vào chân tăm, được Trầm Hương HAGA đem đi phơi nắng và để khô tự nhiên, không sử dụng nhiệt độ sấy khô, để những nén Nhang Trầm HAGA giữ được mùi hương nguyên bản mà không bị biến đổi như khi tiếp xúc với nhiệt độ. Cũng chính vì lí do đó mà những nén nhang tại Trầm Hương HAGA từ khi chưa đốt đã thoang thoảng mùi hương Trầm rất dịu nhẹ trên thân nhang, và khi đốt, là một mùi hương Trầm nguyên bản, ngọt ngào, ấm áp, không thể nào lẫn lộn.

1️⃣ Nguyên liệu đầu vào của Nhang Trầm HAGA: Kiểm tra, đánh giá, lựa chọn và phân loại nguyên liệu Trầm đạt chuẩn về mùi hương trước khi đưa vào quy trình sản xuất.

Miếng Trầm sau khi được bóc tách, mài mỏng, chỉ còn lại dày đặc vân tinh dầu ở hai mặt tiếp tục trải qua công đoạn kiểm tra, đánh giá, lựa chọn và phân loại nghiêm ngặt từ đội ngũ chuyên gia của Trầm Hương HAGA. Để cho ra những nguyên liệu Trầm đạt chuẩn về mùi hương sau đó mới tiến hành đưa vào trong quy trình sản xuất Nhang Trầm HAGA.

2️⃣ Thành phẩm đầu ra của Nhang Trầm HAGA: Kiểm tra, đánh giá về độ ẩm, mùi hương của nhang thành phẩm trước khi đóng gói.

Nhang thành phẩm trước khi được đóng gói sẽ trải qua sự kiểm định từ đội ngũ kiểm tra chất lượng (QC) của Trầm Hương HAGA, để kiểm tra, đánh giá về độ ẩm, mùi hương, đảm bảo những nén nhang đến tay người tiêu dùng là những nén nhang Trầm chất lượng và chỉn chu nhất.

Mỗi nén nhang trước khi được đóng gói đến tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình sản xuất khép kín và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Trầm Hương HAGA với đội ngũ nghiên cứu luôn tìm tòi, phát triển từng ngày để cải tiến chất lượng sản phẩm, thêm vào đó là đội ngũ QC kiểm soát chất lượng một cách toàn diện giúp thành phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng luôn đạt tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất.

Hy vọng nén Nhang Trầm HAGA có thể mang đến bầu không khí thanh sạch, an lành đến gia đình bạn vào những ngày cuối năm 

NHANG TRẦM HAGA – ẤM TÌNH THÂN – NHÂN TÀI LỘC

▸ HOTLINE: 0965397039

▸ Thời gian: 2/1/2023 – 15/1/2023

 MUA 4 HỘP NHANG TRẦM HAGA CÙNG LOẠI TẶNG 1 HỘP NHANG TRẦM HAGA CÙNG LOẠI + FREESHIP 

MUA 04 HỘP NHANG TRẦM HAGA CAO CẤP TẶNG NGAY 01 HỘP NHANG TRẦM HAGA CAO CẤP 

MUA 04 HỘP NHANG TRẦM HAGA TẶNG NGAY 01 HỘP NHANG TRẦM HAGA 

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X