loading...

THÔNG BÁO VỀ HÀNH VI ĐÁNH CẮP BẢN QUYỀN DỮ LIỆU CỦA THƯƠNG HIỆU TRẦM HƯƠNG HAGA

author
2 minutes, 3 seconds Read

Công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang (Trầm Hương HAGA) xin thông báo đến toàn thể Quý Đối tác và Quý Khách hàng:

Hiện nay website https://oud-house.com/https://vietnameseoud.com/ đang sao chép phần lớn hình ảnh, thông tin và toàn bộ dữ liệu trên website https://tramhuonghaga.com/https://hgagarwood.com/ – website Tiếng Việt & Tiếng Anh chính thức của Trầm Hương HAGA với phần thông tin liên lạc dẫn về phía Sanai Oud House và LaiGiaPhu.

Nhận thấy hành vi đánh cắp dữ liệu này có thể dẫn đến những mục đích không tốt, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của Trầm Hương HAGA lẫn sự an toàn của Quý Đối tác và Khách hàng, Trầm Hương HAGA muốn gửi đến một lời cảnh báo chung để mọi người cùng nâng cao cảnh giác.

Một lần nữa, chúng tôi khẳng định Sanai Oud House với website https://oud-house.com/ và LaiGiaPhu với website https://vietnameseoud.com/ không thuộc sở hữu và không kinh doanh những sản phẩm của Trầm Hương HAGA. Rất mong Quý Đối tác và Khách hàng cùng chung tay tẩy chay những hành động vi phạm bản quyền này.

Về phía công ty, chúng tôi đề nghị đại diện Sanai Oud House và LaiGiaPhu khi đọc được thông báo này lập tức gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh, thông tin và dữ liệu của Trầm Hương HAGA. Trong vòng 02 ngày nếu Sanai Oud House và LaiGiaPhu vẫn vi phạm chúng tôi buộc phải nhờ cơ quan bảo vệ pháp luật can thiệp.

Trân trọng,

Công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X