loading...

Trầm Hương HAGA và định hướng phát triển bền vững

author
9 minutes, 17 seconds Read

Sản lượng xuất khẩu gỗ, lâm sản và các sản phẩm từ gỗ ngày càng tăng trưởng mạnh và nhanh chóng. Kéo theo mối quan tâm sâu sắc về bảo tồn rừng, trồng rừng cũng như bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Để đạt được những điều đó, các doanh nghiệp cần đầu tư hơn nữa, chú trọng hơn nữa vào công cuộc trồng rừng, tái trồng, phục hồi nguồn rừng. Cũng như nâng cao chất lượng cây trồng để đảm bảo nhu cầu nguồn nguyên liệu cho ngành chế biến gỗ. Đặc biệt, với Trầm Hương HAGA, mối quan tâm chính yếu đó chính là nguồn nguyên liệu Trầm hương đến từ rừng cây Dó Bầu được gieo trồng và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Nguyên tắc bảo vệ môi trường, phát triển bền vững

Nguồn nguyên liệu thô – gỗ Trầm hương được sử dụng để kinh doanh và tạo nên những sản phẩm giá trị từ Trầm hương của Trầm Hương HAGA được cung cấp từ hai nguồn: từ vùng trồng Dó Bầu của Trầm Hương HAGA và của những hộ nông dân mà HAGA hợp tác, hướng dẫn, chuyển giao kĩ thuật và bao tiêu đầu ta.

Trong ba loại rừng được phân loại theo bộ luật Việt Nam, rừng để tạo nên nguồn nguyên liệu cho các sản phẩm Trầm hương là “Rừng sản xuất” – được sử dụng để sản xuất gỗ và các lâm sản khác. Khai thác lâm sản trong rừng sản xuất cần thỏa điều kiện sau khi khai thác trắng phải trồng lại rừng ngay trong vụ trồng rừng kế tiếp hoặc tái sinh rừng.

Theo đó, nguồn nguyên liệu được trồng, quản lí và thu hoạch theo quy tắc cuốn chiếu. Cụ thể hơn, cứ mỗi hecta Dó Bầu bị đốn thu hoạch làm nguyên liệu thì đã hiện diện sẵn từ 10 đến 11 hecta cây Dó Bầu được trồng thay thế, cho tỉ lệ tỉ lệ trồng rừng phủ cao gấp 10 – 11 lần tỉ lệ khai thác. Điều đó giúp bảo vệ môi trường và nhắm đến sự phát triển bền vững.

Nguyên tắc: TRỒNG 1 KHAI THÁC 10 của Trầm Hương HAGA

Ngay từ khi thành lập Trầm Hương HAGA đã chủ trương bảo vệ môi trường, tái tạo rừng, tạo nguồn nguyên liệu cho hoạt động sản xuất phát triển bền vững. Theo đó, tiêu chuẩn gieo trồng vùng nguyên liệu của Trầm Hương HAGA và cả nguồn nguyên liệu hợp tác cùng nông dân đều phải nghiêm ngặt tuân theo những quy tắc về bảo tồn rừng và vùng nguyên liệu.

Do đó, hoạt động phát triển rừng, trồng mới rừng, trồng lại rừng sau khai thác được thực hiện liên tục, logic và được tính toán kĩ lưỡng. Cứ một năm một cây Dó Bầu bị đốn hạ thì sẽ có một cây non được trồng nên, vậy khi một cây Dó Bầu đạt 10 – 11 tuổi được đốn hạ đã có sẵn 10 – 11 cây khác được trồng trong các năm lần lượt kể từ khi cây bị đốn hạ đó được gieo trồng ở năm tuổi đầu tiên.

Việc khoanh nuôi xúc tiến tái sinh phục hồi rừng, cải tạo rừng và áp dụng các biện pháp kỹ thuật lâm sinh khác để tăng diện tích, trữ lượng, chất lượng rừng luôn là tiêu chí hoạt động hàng đầu về nguồn nguyên liệu khép kín của Trầm Hương HAGA

Trầm hương là một dạng nguyên liệu đặc biệt, bởi tính từ ngày được gieo trồng và nảy cây non thì phải đến sau 10 – 11 năm mới có nguồn nguyên liệu. Do đó, để đảm bảo sản lượng Trầm hương cho kinh doanh và sản xuất nhắm đến phát triển bền vững, nguồn nguyên liệu dự trữ sẵn có là vô cùng quan trọng, từ đó đóng góp vào xu hướng trồng rừng, tái tạo rừng, bảo vệ môi trường của thế giới văn minh cùng lối sống xanh, thân thiện với môi trường.

Lý do bạn chọn Nhang Trầm HAGA từ nhà sản xuất Trầm Hương HAGA

1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Những Đối tác của Trầm Hương HAGA trong & ngoài nước:

⚡️ Hệ thống đại lý phân phối tại Việt Nam:

▸ M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận.

▸ 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, La Gi, Bình Thuận.

▸ An Gia An Phú (VSON), 58 đường 24A, KP. 5, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM.

⚡️ Các nhà phân phối chính thức tại khu vực GCC:

AYHACO Group tại UAE

▸ Info@uaemarket.ae

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.gcc

▸ Điện thoại: +971551111194

RIVAL tại Kuwait

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.kw

▸ Địa chỉ: Mubarakiya, Eid Al-Nassar Street, Kuwait

▸ Điện thoại: +96565690555

TAPPUTI OUD tại Oman

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.om

▸Địa chỉ: Almuwallah South, behind Muscat City Centre, Way no.1748, Building No.3686, Shop No.3686H, Muscat, Oman.

▸ Điện thoại: +96899244467

⚡️ Các đối tác chuỗi hệ thống, đơn vị bán lẻ, nhà máy

• Arabian Oud

• Ajmal Perfumes

• Afkar General Trading Chain store

• Oudh Al Anfar

• Nabeel Perfumes

• Naseem Perfumes

• Beauty Blends

• Sultan Al Mahruqi Trading retailer

Lý do bạn chọn Trầm Hương HAGA

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001:2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X