loading...

Trầm Hương Hoàng Giang – Công ty Việt với thương hiệu Trầm Hương HAGA thống lĩnh thị trường Trầm hương thế giới

author
4 minutes, 6 seconds Read

Trong những báo cáo được đăng gần đây trên website www.marketresearchfuture.com về công nghiệp chế biến Trầm hương, đã chỉ ra một số công ty thống lĩnh thị trường Trầm hương trên thế giới, trong đó có Công Ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang – Việt Nam, đại diện cho khu vực Đông Nam Á. Bài báo cáo đã đưa ra được một số nhận định và đánh giá khá cụ thể về tổng quan thị trường Trầm hương hiện tại cũng như mô tả sâu về đặc điểm thị trường, thông qua sản phẩm chính là tinh dầu Trầm hương nguyên chất.

Sơ lược về tình hình tinh dầu Trầm hương trên thị trường thế giới

Trầm hương là phần nhựa thơm sẫm màu được sử dụng chủ yếu làm hương liệu xông/đốt hoặc chế tạo nước hoa. Việc nuôi cấy tạo Trầm hương được quan tâm tại nhiều nơi trên thế giới và được đưa vào nuôi trồng với mục đích thương mại tại các nước như Malaysia và Sri Lanka, đặc biệt được dùng để sản xuất tinh dầu Trầm hương. Nhiều loại kỹ thuật được nghiên cứu phát triển nhằm cải thiện và kích thích sản xuất Trầm hương. Trầm hương chất lượng cao (kỳ nam) là loại hương liệu quý hiếm nhất trên thế giới, do đó tinh dầu Trầm hương có giá khá cao trên thị trường.

Báo cáo nghiên cứu thị trường Trầm hương thế giới chỉ ra những phát hiện chính sau:

– Áp dụng tinh dầu Trầm hương trong ngành công nghiệp nước hoa đang gia tăng mức cao.

– Năm nhà nhập khẩu Trầm hương hàng đầu gồm Đức, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản.

Phân đoạn thị trường Trầm hương được đưa ra trong bài báo cáo

– Tinh dầu Trầm hương được phân loại dựa trên nguyên liệu: gỗ, nhựa, hoa, vỏ cây và các sản phẩm khác.

– Tinh dầu Trầm hương được phân loại dựa trên loại sản phẩm cơ bản bao gồm tinh dầu nguyên chất, tinh dầu hợp chất và các sản phẩm khác.

– Tinh dầu Trầm hương được phân loại dựa trên ứng dụng cơ bản bao gồm nước hoa, mỹ phẩm và các sản phẩm khác.

Những công ty đang thống lĩnh thị trường Trầm hương trên thế giới

Trong báo cáo phân tích thị trường Trầm hương trên thế giới, Trầm Hương Hoàng Giang là một trong những công ty lọt vào danh sách thống lĩnh thị trường Trầm hương, bên cạnh đó còn có một số công ty khác như Ji’an Zhongxiang Natural Plants Co., Ltd, Xi’an Natural Field Bio-Technique Co., Ltd., Shaanxi Guanjie Technology Co., Ltd., Amarnath Exports, Dauper SA and Maruti Natural Fragrances.

Báo cáo tập trung nghiên cứu xoay quanh các đối tượng chủ yếu gồm: các nhà sản xuất tinh dầu nguyên chất, các nhà sản xuất mỹ phẩm, nước hoa, ngành công nghiệp dược phẩm, thương mại điện tử, bán lẻ và bán sĩ, thương nhân, nhà nhập khẩu và xuất khẩu.

Xem trực tiếp báo cáo tại đây https://goo.gl/gBEFnr

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X