loading...

Trầm Hương – Món Quà Chăm Sóc Sức Khỏe Đến Từ Thiên Nhiên

author
6 minutes, 27 seconds Read

Theo dòng xu hướng ngày nay, người tiêu dùng đang dần thay đổi thói quen tiêu dùng. Họ kĩ tính hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm từ thực phẩm đến đồ gia dụng hằng ngày, đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu. Theo đó, những sản phẩm organic hay có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên sẽ là lựa chọn hàng đầu của những bà nội trợ thông thái, trong đó có những sản phẩm từ Trầm hương.

Trầm hương – thứ gỗ quý, tinh túy của đất trời hội tụ

Nhắc đến Trầm hương, người tiêu dùng sẽ không khỏi lạ lẫm và ngần ngại vì Trầm vốn được xem là một loại gỗ quí, xưa nay hiếm có và chỉ vua chúa hoặc người vô cùng giàu có mới có thể sử dụng. Tuy nhiên, ngày nay với công nghệ cải tiến và những nghiên cứu chuyên sâu, người nuôi trồng Trầm đã tìm ra công nghệ hiệu quả để kích thích cây Dó Bầu – loại cây cho Trầm chính ở Việt Nam – đẩy nhanh quá trình tạo Trầm để cung cấp cho thị trường.

Từ gỗ Trầm hương được nuôi trồng hoàn toàn tự nhiên, nhiều sản phẩm tâm linh như nhang Trầm hay sản phẩm thưởng thức đời sống như Trầm viên, Trầm nụ, Trầm thanh,… đã được công ty Trầm Hương Hoàng Giang sản xuất, đáp ứng nhu cầu thưởng thức nét  đẹp, nét tinh túy của thiên nhiên của người tiêu dùng.

Trầm Hương Hoàng Giang – sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe

Những sản phẩm từ Trầm hương tại Trầm Hương Hoàng Giang được sản xuất hoàn toàn từ những nguyên liệu tự nhiên. Gỗ Trầm hương khi đến tuổi sẽ được thu hoạch, phân loại rồi nghiền thành bột mịn. Phần bột gỗ nguyên chất này sau đó được trộn với keo bời lời tự nhiên và nước để tạo thành một hỗn hợp có khả năng kết dính. Hỗn hợp này sau đó được đưa vào máy ép để tạo thành những hình dạng khác nhau của từng loại sản phẩm. Sản phẩm sau khi được tạo hình sẽ được phơi nắng để khô tự nhiên và đóng hộp. Toàn bộ quá trình sản xuất không hề sử dụng bất cứ hóa chất hay hương liệu gì, do đó hoàn toàn đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thêm vào đó, Trầm Hương Hoàng Giang là một công ty sản xuất với quy trình khép kín, từ lựa chọn hạt giống cây giống cẩn thận, đến việc tự chủ trong công đoạn nuôi trồng cây Dó Bầu và thu hoạch, tự sản xuất với toàn bộ diện tích nhà xưởng, khu trồng cây và khối văn phòng rộng 20.000m2, tọa lạc tại thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận. Với lợi thế này, Trầm Hương Hoàng Giang tự tin có thể kiểm soát 100% chất lượng nguyên liệu đầu vào lẫn thành phẩm đầu ra các sản phẩm của mình, mang đến cho khách hàng và đối tác những giá trị tốt nhất, chất lượng nhất, từ đó mang về cho công ty sự tin tưởng tuyệt đối từ thị trường.

Công dụng tuyệt vời của Trầm hương đối với sức khỏe con người

Theo Đông y, Trầm hương có tác dụng giáng khí, làm ấm thận, tráng nguyên dương, giảm đau và an thần; tỳ kinh, vị kinh và thận kinh của cơ thể. Trầm hương được dân gian dùng để điều trị các chứng hen suyễn, thận khí hư, đau ngực, đau bụng, nấc, nôn,… góp phần giúp nuôi dưỡng tế bào thần kinh, chữa bệnh mất trí nhớ, parkinson, trầm cảm, tâm thần phân liệt, tự kỷ ám thị,…

Trầm hương củng cố sức khỏe về mặt tinh thần, đem lại cho tâm hồn một không gian yên tĩnh cần thiết cho sự nghỉ ngơi với tác dụng làm giảm mệt mỏi thần kinh, giảm stress, xoa dịu căng thẳng. Sau những giây phút trí não được nghỉ ngơi, thư giãn cùng hương Trầm nồng ấm, an tĩnh, tâm hồn con người trở nên thư thả hơn, được sạc đầy năng lượng. Tinh thần thoải mái cũng giúp cơ thể có thêm sức mạnh để giải quyết những công việc, mối lo thường nhật của cuộc đời.

Danh sách sản phẩm Trầm nụ tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-linh-thieng/tram-nu/

Danh sách sản phẩm Trầm thanh tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-phong-cach-song/tram-thanh/

Danh sách sản phẩm Trầm viên tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-phong-cach-song/tram-vien/

Danh sách sản phẩm Trầm miếng tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-phong-cach-song/tram-mieng/

Danh sách sản phẩm nhang Trầm tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-linh-thieng/nhang-tram/

Danh sách sản phẩm Trầm hương tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/shop/

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X