loading...

Mùi hương tâm linh, mùi hương an toàn cho sức khỏe từ Trầm nụ HAGA

author
8 minutes, 40 seconds Read

Thế nào là một sản phẩm sẽ dành được nhiều sự lựa chọn và tin tưởng từ người tiêu dùng? Đó thường là những sản phẩm đáp ứng được đa dạng các nhu cầu và tích hợp nhiều lợi ích, trong đó có Trầm nụ HAGA với giá trị tâm linh nhưng vô cùng an toàn cho sức khỏe.

Giá trị tâm linh từ gỗ quý Trầm hương

Trong trời đất hiếm có loài gỗ nào quý giá bằng Trầm hương. Đó là quan niệm đã tồn tại rất lâu đời và ăn sâu vào tiềm thức người Việt Nam. Bởi lẽ, Trầm hương được hình thành một cách ngẫu nhiên như “được chọn” ở trời đất, thần linh, để được quy tụ vào một thân cây cổ thụ nằm sau trong rừng già.

Những cây chứa Trầm hương là những cây có tuổi thọ rất cao. Chính những cây sống lâu năm này thường được quan niệm là dần có linh hồn, trở thành nơi ẩn náu và bảo vệ những linh hồn nhỏ bé khác. Gửi vào nơi này Trầm hương, thứ gỗ này như được trời đất gửi gắm tinh hoa của thiên nhiên, nắng, gió, mưa, nguồn nước.

Mang trong mình những giá trị thiêng liêng ấy, Trầm hương dần trở thành loại gỗ quý giá bậc nhất của đất trời, mang giá trị tâm linh cao lớn, được xem như món quà mà thần linh, tổ tiên, trời đất ban tặng cho con người.

Giá trị tâm linh từ mùi hương Trầm nụ HAGA

Mang tinh hoa của chốn rừng thiêng nước độc về với cuộc sống hiện đại ngày nay, Hoàng Giang đã sản xuất nên sản phẩm Trầm nụ HAGA. Trầm nụ HAGA được sản xuất hoàn toàn từ gỗ Trầm hương là mộ sản phẩm dâng cúng trang trọng để thể hiện tấm lòng thành kính của người con, người cháu, người mang lòng thành kính với các đấng thần linh, giáo chủ tôn giáo đáng kính.

Từ một vật phẩm cao quý của đất trời, Trầm nụ HAGA nay được sử dụng trong các dịp lễ, hội quan trọng để tạo nên bầu không khí thanh tịnh, trang nghiêm, với những làn khói mờ tỏa khắp nơi mang lại cảm giác an yên, được nương tựa và bảo bọc bởi những thế lực tâm linh vô hình mà nhiều năng lượng bình an.

Thưởng hương Trầm nụ HAGA và thưởng sắc từ làn khói Trầm chảy uốn lượn trong vẻ đẹp mơ hồ tựa khói sương, lòng người muốn an được an, để thả mình vào sự êm đềm tĩnh tại, mà nương tựa vào niềm tin tâm linh của mình, để được chở che và bảo bọc.

Mùi hương an toàn cho sức khỏe từ Trầm nụ HAGA

Hiện tại trên thị trường đồ thờ cúng tiêu dùng vẫn đang tồn tại rất nhiều tình trạng sản phẩm nhang khói kém chất lượng. Đây thường là những sản phẩm được sản xuất thủ công nhỏ lẻ, đưa ra thị trường với giá thành khá thấp. Để có được chi phí như thế, các sản phẩm này thường được sản xuất từ nguyên liệu kém chất lượng, rẻ tiền, được phù phép với hóa chất để có mùi thơm, dễ cháy, hình thức tốt.

Các sản phẩm nhang này thường chứa chất dẫn cháy H3PO4, axit sunfuric, hương liệu từ các vòng benzen tạo hương thơm nhân tạo, sản xuất từ gỗ vụn, mùn cưa, v.v… tạo mùi hương khét, khói xám đục, gây hắc, khó chịu khi ngửi phải. Khi tiếp xúc trong thời gian dài sẽ gây nhiều bệnh về đường hô hấp như viêm đường hô hấp, viêm phổi, dị ứng, chóng mặt, cay mắt, ảnh hưởng thị lực,… vô cùng nguy hiểm.

Giá trị và lợi ích âm linh – an toàn sức khỏe song hành từ Trầm nụ HAGA

Vừa phục vụ nhu cầu tâm linh – dâng cúng những vật phẩm tốt đẹp nhất đến tổ tiên, ông bà, Trầm nụ HAGA còn có thể đảm bảo sức khỏe cho toàn gia đình với cam kết không ảnh hưởng đến sức khỏe nhờ được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu 100% tự nhiên.

Tại Hoàng Giang, sứ mệnh mang lại những sản phẩm về Trầm hương chất lượng cao, sử dụng tiện lợi và giá thành hợp lý nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng là tiên chỉ để hoạt động, trong đó có việc cho ra đời sản phẩm Trầm nụ HAGA.

Ở Trầm nụ HAGA, người tiêu dùng có thể tìm được sự hài lòng tuyệt đối cho nhu cầu sử dụng sản phẩm phục vụ nhu cầu tâm linh từ loại gỗ quý hiếm linh thiêng, vừa không lo lắng về sức khỏe cho con nhỏ, phụ nữ mang thai, người già,… những đối tượng nhạy cảm trong gia đình, trong điều kiện sử dụng hằng ngày.

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X