loading...

05 Lí Do Lựa Chọn Dòng Sản Phẩm Xông Hương Thông Minh (HAGA Natural Smart Oud) Cho Lối Sống Hiện Đại

author
8 minutes, 54 seconds Read

HAGA Natural Smart Oud – Dòng Sản Phẩm Xông Hương Thông Minh là thành viên mới của Trầm Hương Hoàng Giang, thuộc dòng sản phẩm Phong Cách Sống. Với thiết kế kiểu dáng mới và tính năng vượt trội, Dòng Sản Phẩm Xông Hương Thông Minh hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm thưởng hương Trầm độc đáo, đặc biệt phù hợp cho lối sống hiện đại ngày nay.

1. Lưu giữ mùi hương nguyên bản của Trầm

Dòng Sản Phẩm Xông Hương Thông Minh được sản xuất với những nguyên liệu từ thiên nhiên và hoàn toàn không thêm bất kì hóa chất nhân tạo tạo màu hay mùi nào. Từ bột Trầm 100% nguyên chất xay vụn từ gỗ Trầm, bột cây bời lời tự nhiên trộn cùng nước đóng vai trò là chất kết dính, Dòng Sản Phẩm Xông Hương Thông Minh dù trải qua quá trình sản xuất, tạo hình nhưng vẫn giữ được toàn vẹn mùi hương ngọt nồng nguyên bản của Trầm hương.

Để có được chất lượng bảo toàn trọn vẹn mùi hương Trầm là những nỗ lực của Hoàng Giang trong hoàn chỉnh kỹ thuật xử lí nguyên liệu tốt, kỹ thuật cao, quy trình sản xuất khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm cuối cùng của Trầm hương Hoàng Giang.

2. Khả năng cháy không cần dùng than hoạt tính

Trầm hương là loại gỗ quý mang mùi hương ngọt ngào nồng nàn được ẩn chứa bên trong những vân dầu dày đặc nằm trong gỗ. Mật độ vân dầu càng nhiều thì miếng gỗ Trầm càng có giá trị cao nhờ vào hương thơm ngọt nồng nàn. Tuy nhiên đó cũng là lí do khiến Trầm khó cháy.

Các sản phẩm từ Trầm thường chứa một lượng dầu khá nhiều do giữ lại được trọn vẹn lượng dầu trong gỗ nguyên liệu. Đó là lí do khi đốt, các sản phẩm từ Trầm tạo được mùi hương tự nhiên, ngọt ngào nồng ấm và cũng là lí do khiến các sản phẩm Trầm khá khó cháy, cần trợ giúp từ than hoạt tính.

Tuy nhiên tại Hoàng Giang, nhược điểm này của gỗ Trầm đã hoàn toàn được khắc phục ở dòng HAGA Natural Smart Oud – Dòng Sản Phẩm Xông Hương Thông Minh nhờ kĩ thuật xử lí nguyên liệu tốt, kỹ thuật cao để kiểm soát độ ẩm, tỉ trọng các thành phần,… các nghiên cứu chuyên sâu từ phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm R&D, khâu kiểm tra thành phẩm sát sao, độc lập từ phòng kiểm tra chất lượng sản phẩm QC.

Nhờ đó, mùi hương tỏa ra từ Dòng Sản Phẩm Xông Hương Thông Minh khi được đốt mang đến cho bạn trọn vẹn mùi hương ngọt ngào nồng ấm của gỗ Trầm mà không bị ảnh hưởng bởi mùi cháy của than hoạt tính.

3. Sử dụng tốt, phù hợp cho không gian nhỏ, kín

Dòng Sản Phẩm Xông Hương Thông Minh có thể được sử dụng trong không gian kín như xe hơi, phòng máy lạnh, chung cư, nhà diện tích nhỏ. Đặc biệt phản ứng cháy của dầu trong gỗ Trầm chỉ sản sinh ra khá ít khói, khói ít bay vút lên cao mà phần lớn chỉ bay ngang và lan tỏa rất nhanh, chỉ để lại mùi hương lưu luyến nên không gây ngộp.

Khói sinh ra từ Trầm, cụ thể là các sản phẩm dòng HAGA Natural Smart Oud – Dòng Sản Phẩm Xông Hương Thông Minh không làm mất thẩm mỹ không gian sống, làm đen trần nhà nhờ đặc tính khói trắng và ít khói. Khói Trầm nặng do mang tinh dầu chứa hương thơm nên có xu hướng ít bay thẳng lên cao mà phần lớn chỉ lơ lửng theo chiều ngang và tan nhanh vào không khí.

4. Vật phẩm phong thủy may mắn, thu hút tài lộc

Các sản phẩm thuộc dòng HAGA Natural Smart Oud – Dòng Sản Phẩm Xông Hương Thông Minh còn là vật phẩm phong thủy hữu hiệu khi mang trong mình yếu tố Mộc từ gỗ, sẽ kết hợp hài hòa cùng các yếu tố tương sinh khác trong không gian như Thủy từ bể cá hay Mộc từ cây cảnh để thu hút tài vận và may mắn cho gia chủ.

Bên cạnh đó, gỗ Trầm quý hiếm, trải qua nhiều năm trời để tích tụ hương thơm cũng như tinh khí từ đất trời được xem là một vật phẩm thiêng liêng của tạo hóa, sẽ đem lại tài lộc, sinh khí tốt đẹp cho gia chủ.

Một yếu tố Mộc khác luôn song hành cùng dòng sản phẩm HAGA Natural Smart Oud – Dòng Sản Phẩm Xông Hương Thông Minh chính là phụ kiện gỗ. Phụ kiện gỗ tối giản mang nét thẩm mỹ tinh tế được sử dụng cùng Dòng Sản Phẩm Xông Hương Thông Minh chắc chắn sẽ là một điểm nhấn độc đáo thu hút ánh nhìn cho không gian sống và làm việc.

Các sản phẩm HAGA Natural Smart Oud – Dòng Sản Phẩm Xông Hương Thông Minh được đốt trong phụ kiện gỗ chạm khắc tinh tế chắc hẳn sẽ lôi kéo được sự thu hút nhờ vẻ đẹp tuy giản dị nhưng vô cùng tinh tế và trang nhã của thú chơi Trầm đẳng cấp.

5. Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X