loading...

[Cafebiz.vn] Trầm hương Hoàng Giang tại Beautyworld 2019: Hội ngộ – Khởi sắc – Đầy hứa hẹn

author
6 minutes, 17 seconds Read

Lần thứ hai quay lại sân chơi BeautyWorld Middle East 2019, Trầm hương Hoàng Giang đã khẳng định lần nữa vị thế một doanh nghiệp Việt trẻ trên đấu trường quốc tế với hình ảnh uy tín, đầy đam mê và có tham vọng lớn.

Hội chợ quốc tế Beautyworld diễn ra tại Dubai từ 15- 17/4 vừa qua quy tụ hơn 2000 nhà triễn lãm từ hơn 65 quốc gia trong lĩnh vực hương liệu và làm đẹp.

Cơ hội và thách thức ngày trở lại

Trở lại hội chợ năm nay, bên cạnh các sản phẩm chiến lược đã khẳng định chất lượng như tinh dầu và gỗ Trầm, Hoàng Giang mang đến dòng sản phẩm hoàn toàn mới Haga Natural Smart Oud – dòng sản phẩm xông hương thông minh. Với dòng sản phẩm này, người tiêu dùng có thể thưởng Trầm hoàn toàn tiện lợi bằng cách đốt trực tiếp mà không cần dùng đến than hoạt tính như phương pháp truyền thống. Bên cạnh đó, dòng Haga Natural Smart Oud ít khói, có thể sử dụng thoải mái trong không gian có điều hòa, hoặc thiết bị báo cháy, hoàn toàn không gây hại cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt người già và trẻ nhỏ.

Với dòng sản phẩm mới này, Hoàng Giang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý đối tác và khách hàng thân thiết khu vực Trung Đông. Đa số khách hàng cảm thấy thích thú và tò mò về những tính năng cũng như mẫu mã khá mới mẻ và thu hút từ Smart Oud.

Cũng trong ngày đầu giới thiệu và bày bán sản phẩm, Trầm hương Hoàng Giang đã ký được hợp đồng phân phối độc quyền tại khu vực Bahrain, hứa hẹn là một thị trường đầy niềm năng và đầy hấp dẫn.

Câu chuyện dùng Trầm trong nước

 Bên cạnh khao khát mang Trầm Việt quảng bá rộng khắp thế giới, đặc biệt thị trường tiềm năng Trung Đông, việc mang những sản phẩm nguyên chất đến với người tiêu dùng Việt cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu của Hoàng Giang. Với các sản phẩm dòng Smart Oudchiến lược: Trầm thanh, Trầm viên và Trầm vòng, Hoàng Giang luôn cam kết mang đến các sản phẩm An Toàn- Tiện Lợi- Chất Lượng đến với người tiêu dùng.

Trầm không chỉ mang nét văn hóa đặc trưng của Trung Đông đầy huyền bí mà còn mang đến lợi ích về sức khỏe, tinh thần và thể chất. Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, việc chúng ta luôn phải đối mặt với những căng thẳng, áp lực thường nhật là khó tránh khỏi. Thưởng hương Trầm như một liệu pháp mùi hương đấy tinh tế giúp xua tan mọi mệt mỏi sau một ngày lao động, học tập mệt mỏi, đồng thời giúp bật dậy nguồn năng lượng tích cực và cảm hứng, tính sáng tạo cho những ngày mới.

Về chúng tôi

Công ty TNHH Trầm hương Hoàng Giang là doanh nghiệp sản xuất và cung ứng các sản phẩm cao cấp từ Trầm được đầu tư bài bản với dây chuyền sản xuất khép kín, từ nguyên liệu đầu vào đến chất lượng thành phẩm đầu ra.

Với tiêu chí đặt chữ tín lên hàng đầu, chất lượng chuẩn xuất khẩu, chỉn chu trong từng sản phẩm, từ bao bì đến thông điệp muốn truyền đạt, Hoàng Giang còn luôn chú trọng đến việc có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và luôn tiên phong trong việc đón đầu xu hướng cũng như không ngừng tạo xu hướng mới cho thị trường.

Theo chia sẻ, năm 2017 Hoàng Giang vinh dự được tổ chức Market Research Future vinh danh Top 10 Nhà xuất khẩu Trầm hương uy tín trên thế giới. Đó là nguồn động lực to lớn giúp tập thể Hoàng Giang tiếp tục giữ vững phong độ, không ngừng cải tiến và nghiên cứu để hoàn thành sứ mệnh quảng bá Tinh hoa Trầm Việt rộng khắp cả trong và ngoài nước.

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổ chức chứng nhận AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Để tìm hiểu về các sản phẩm và liên hệ đặt hàng: 0965 397 039

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Đón đọc bài viết tại chuyên mục Kinh Doanh, được thông tin trên trang cafebiz: http://cafebiz.vn/tram-huong-hoang-giang-tai-beautyworld-2019-hoi-ngo-khoi-sac-day-hua-hen-20190522170400375.chn

? TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG – TINH HOA TRẦM VIỆT
? Top 10 Nhà xuất khẩu Trầm hàng đầu Thế Giới (Market Research Future 2017

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X