loading...

Sản phẩm mùi hương thay thế cho hương liệu – Nhóm sản phẩm Xông hương Thông minh

author
8 minutes, 36 seconds Read

Một giải pháp thông thường để khử mùi phòng ngủ, nhà bếp, ô tô,… là các sản phẩm hương liệu nhân tạo như long não, túi thơm, v.v… và rất dễ bị trộn các hóa chất độc hại tạo mùi. Thay vào đó, tại sao bạn không thử sử dụng Trầm hương, sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với công dụng khử mùi khử khuẩn vượt trội để thay thế?

Sản phẩm Trầm hương sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên

Các sản phẩm Trầm xông hương của Hoàng Giang được sản xuất từ các nguyên liệu 100% tự nhiên để giữ lại hoàn toàn mùi hương nguyên bản của gỗ Trầm và đem lại những lợi ích sức khỏe to lớn từ Trầm hương.

Gỗ Trầm hương đến tuổi thu hoạch sẽ được xỉa hết phần gỗ trắng không tạo Trầm, chỉ để lại lớp gỗ với các vân dầu Trầm dày đặc. Phần gỗ Trầm sau đó được ghiền thành bột mịn, trộn cùng keo bời lời tự nhiên, nước để tạo thành hỗn hợp bột Trầm ướt để đem vào máy ép thành các hình dáng khác nhau.

Sử dụng sản phẩm Trầm hương xông hương tự nhiên của Hoàng Giang, sức khỏe các thành viên trong gia đình sẽ được đảm bảo, đặc biệt là trong sử dụng hằng ngày bởi một sản phẩm không chứa hóa chất độc hại.

Hoàn toàn bảo đảm sức khỏe người già, trẻ em cả trong điều kiện sử dụng hằng ngày

Sức khỏe của người già và trẻ em là đối tượng dễ bị ảnh hưởng nhất bởi những tác nhân bên ngoài. Nếu thường xuyên tiếp xúc với khói nhang hoặc những sản phẩm xông hương chứa hóa chất, phụ gia tạo mùi, tạo màu từ các hương liệu xông nhà nhân tạo, hệ hô hấp sẽ bị ảnh hưởng vô cùng nguy hiểm, suy giảm hệ miễn dịch, ung thư, v.v…

Trong điều kiện sử dụng hằng ngày, các sản phẩm xông hương của Hoàng Giang không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bởi được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên cùng đặc tính ít khói, khói nhanh lan tỏa vào không khí, chỉ để lại trong không gian mùi hương ấm nồng ngọt ngào đặc trưng của Trầm hương.

Vật phẩm trang trí phong thủy tính Mộc thu hút tài lộc

Bên cạnh việc là một biện pháp xông nhà hữu hiệu để khử khuẩn, Trầm hương còn được tin là có thể xua tan vận rủi, thu hút tài lộc cho gia chủ bởi tính thiêng liêng của một tạo phẩm quý giá của đất trời được hội tụ qua nhiều năm tháng.

Giữa Ngũ hành có mối quan hệ nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng, đó là quan hệ Tương sinh. Trầm hương mang tính Mộc, nằm trong dải quy ước tương sinh cùng Thủy và Hỏa. Khi trong không gian sống và làm việc, bạn đốt lên một ngọn lửa hồng ở nụ Trầm (Hỏa), Trầm hương (Mộc) được đặt trong phụ kiện gỗ (Mộc) được chạm khắc tinh tế sẽ hòa cùng yếu tố Mộc khác từ cây cảnh hoặc Thủy từ bể cá cảnh chắc chắn sẽ tạo nên một dòng chảy tương sinh luân chuyển khắp không gian giúp sinh ra và thu hút những vận may cùng sức khỏe, tài lộc cho gia chủ.

Thương hiệu uy tín, trên 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh Trầm

Hoàng Giang là một doanh nghiệp có trên 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh Trầm hương với 05 giá trị cốt lõi: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHỈN CHU – TRÁCH NHIỆM – TIÊN PHONG.

Với tiêu chí đặt chữ tín lên hàng đầu, chất lượng chuẩn xuất khẩu, chỉn chu trong từng sản phẩm, từ bao bì đến thông điệp muốn truyền đạt, Hoàng Giang còn luôn chú trọng đến việc có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và luôn tiên phong trong việc đón đầu xu hướng cũng như không ngừng tạo xu hướng mới cho thị trường.

Sản phẩm đạt chất lượng cao, được thị trường quốc tế cao nhận và yêu thích

Với nền tảng nhiều năm kinh nghiệm trong việc xuất khẩu sang các nước UAE, Saudi, Qatar,… Hoàng Giang tự tin mở rộng thị trường tiềm năng trong nước bằng các sản phẩm chiến lược: Nhang Trầm, Trầm thanh, Trầm viên, Trầm nụ, Trầm miếng và Trầm vòng. Đẳng Cấp – An Toàn – Tiện Lợi, chúng tôi tin tưởng rằng các dòng sản phẩm mới sẽ đem lại những giá trị tốt nhất đến cho Quý đối tác, Nhà phân phối và Khách hàng.

Năm 2017, Hoàng Giang vinh dự được tổ chức Market Research Future vinh danh Top 10 Nhà xuất khẩu Trầm hương uy tín trên thế giới. Đó là nguồn động lực to lớn giúp tập thể Hoàng Giang tiếp tục giữ vững phong độ, không ngừng cải tiến và nghiên cứu để hoàn thành sứ mệnh quảng bá Tinh hoa Trầm Việt rộng khắp cả trong và ngoài nước.

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X