loading...

Tổng kết hội chợ Beautyworld Middle East 2019 tại Dubai của Trầm hương Hoàng Giang

author
6 minutes, 19 seconds Read

Lần trở lại với Beautyworld Middle East năm nay 2019, bên cạnh những sản phẩm chủ lực và nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng năm ngoài như gỗ Trầm, dầu Trầm, các dòng Trầm thưởng hương, Hoàng Giang còn cho ra mắt tại thị trường quốc tế dòng sản phẩm hoàn toàn mới: Dòng Sản phẩm Xông hương Thông minh với tên gọi quốc tế HAGA Natural Smart Oud.

Dòng sản phẩm Xông hương Thông minh mang lại giải pháp thư giãn cho cuộc sống hiện đại: thư giãn tinh thần và thể chất bằng liệu pháp hoàn toàn từ tự nhiên, dễ sử dụng với những tính năng thông minh phù hợp với lối sống nhanh hiện đại.

Dòng Sản phẩm Xông hương Thông minh với tên gọi quốc tế HAGA Natural Smart Oud là sản phẩm cải tiến với tính năng tự cháy mà không cần trợ giúp từ than hoạt tính, giúp bảo toàn mùi thơm ngọt tự nhiên của Trầm, đặc tính ít khói, khói ít bay thẳng lên cao mà chỉ bay là là dưới thấp rồi tan nhanh giúp Trầm thích hợp dùng trong không gian kín, phòng máy lạnh mà không gây ngộp. Khói trắng sinh ra từ phản ứng cháy của dầu trong gỗ Trầm không những mang các phân tử hương thơm lan tỏa khắp không gian mà còn không gây mất thẩm mỹ không gian, không gây đen trần / tường nhà.

Bên cạnh đó, Dòng Sản phẩm Xông hương Thông minh – HAGA Natural Smart Oud là sản phẩm qua chế biến nhưng vẫn lưu giữ được trọn vẹn mùi hương nguyên bản của gỗ Trầm, không thêm các hóa chất độc hại như các vòng benzen tạo mùi thơm, H3PO4, bột lưu huỳnh để gây cháy nhanh, v.v…

Nhờ những cải tiến phù hợp, thông minh, tiện dụng đó, Dòng Sản phẩm Xông hương Thông minh – HAGA Natural Smart Oud đã nhận được sự ưu ái rất nhiều của các Quý đối tác và Khách hàng của Trầm hương Hoàng Giang tại Beautyworld Middle East 2019, cụ thể với số lượng bán ra so với số hàng đã chuẩn bị như sau:

  • Dòng Sản phẩm Xông hương Thông minh – kiểu dáng sản phẩm bán chạy nhất: Trầm viên hình cánh hoa loại thượng hạng SOF1 70%, loại cao cấp SOF2 69%.
  • Dòng sản phẩm Xông hương Thông minh – hạng Trầm thanh bán chạy nhất: loại cao cấp 6mm SOY2l 98%, loại đặc biệt 6mm SOY3l 93%, loại thượng hạng 3mm SOY1s 85%.
  • Dòng gỗ Trầm bán chạy nhất: Trầm ổ ACKSS 97%, kế đó là Trầm ổ ACKSS2 88% và Trầm sánh ACPS1 41%.

Với tính năng thông minh, mẫu mã mới lạ đi kèm phụ kiện gỗ chạm khắc tinh tế, Dòng Sản phẩm Xông hương Thông minh – HAGA Natural Smart Oud đã nhận được rất nhiều sự chú ý tích cực từ các đối tác, khách hàng khu vực Trung Đông đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại gian hàng.

Cũng trong ngày đầu giới thiệu và bày bán sản phẩm, Trầm hương Hoàng Giang đã ký được hợp đồng phân phối độc quyền tại khu vực Bahrain, hứa hẹn là một thị trường đầy niềm năng và đầy hấp dẫn.

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

✅ Sản phẩm Trầm hương được chứng nhận ISO 9001:2015

? TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG – TINH HOA TRẦM VIỆT
? Top 10 Nhà xuất khẩu Trầm hàng đầu Thế Giới (Market Research Future 2017

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X