loading...

4 Cách Dễ Dàng Nhận Biết Nhang/Sản Phẩm Từ Trầm Hương Thật & Sạch

author
7 minutes, 40 seconds Read

Trước hiện trạng nhang giả, kém chất lượng trà trộn vào đời sống hằng ngày của mỗi người, dựa vào những kinh nghiệm lâu năm và nghiên cứu kĩ lưỡng trong sản xuất nhang và những sản phẩm từ Trầm hương, Hoàng Giang gửi đến bạn, khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của Hoàng Giang, 04 tiêu chí đơn giản, dễ dàng nhất để phân biệt sản phẩm thật & sạch.

Mùi hương nguyên bản & tự nhiên

Các sản phẩm Trầm thưởng hương là loại sản phẩm qua xử lí, kết hợp cùng keo bời lời tự nhiên. Tuy nhiên, nhờ quy trình sản xuất khép kín từ đầu nguyên liệu thô cho đến thành phẩm, quy định QC nghiêm ngặt, kinh nghiệm và kỹ thuật tốt khiến các sản phẩm Trầm hương luôn giữ được mùi hương nguyên bản, tự nhiên của gỗ Trầm.

Lâu bắt lửa, thời gian cháy dài

Gỗ Trầm là loại gỗ chứa nhiều dầu trong vân gỗ nên khi sản xuất sẽ gặp vấn đề sản phẩm khó bắt lửa và khó cháy. Nhờ vào kỹ thuật kiểm soát khắt khe và những nghiên cứu chuyên sâu từ phòng R&D, sản phẩm Trầm có khả năng cháy ổn định mà không nhờ những hóa chất gây cháy nhanh nhưng vô cùng có hại cho sức khỏe.

Khói ít, màu trắng, phần lớn bay ngang lơ lửng, một phần ít bay vút lên cao

Với phản ứng cháy của dầu trong gỗ, sản phẩm Trầm cho ít khói, khói có màu trắng. Do trong khói có chứa nhiều phân tử dầu, khói Trầm ít bay vút lên cao mà thường bay lơ lửng và tan nhanh, không gây ngạt hoặc đen trần nhà, thích hợp phòng kín, không gian nhỏ.

Nhang Trầm không quấn tàn là dấu hiệu nhận biết rõ nhất của nhang thật & sạch

Hiện nay, nhờ quan niệm nhang quấn tàn là điềm may mắn của tài lộc cho gia đình, các sản phẩm nhang cuốn tàn thường được ưa chuộng. Tuy nhiên, nhang cuốn tàn, cong đẹp là loại nhang bị tẩm axit photphoric cực kì độc hại cho sức khỏe con người. Theo đó, nhang cháy không quấn tàn là loại nhang sạch, tự nhiên và an toàn.

Công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang là công ty sản xuất và cung ứng các sản phẩm cao cấp từ Trầm được đầu tư bài bản với dây chuyền sản xuất khép kín, từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra. 5 giá trị cốt lõi của Hoàng Giang: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHỈN CHU – TRÁCH NHIỆM – TIÊN PHONG.

Với tiêu chí đặt chữ tín lên hàng đầu, chất lượng chuẩn xuất khẩu, chỉn chu trong từng sản phẩm, từ bao bì đến thông điệp muốn truyền đạt, Hoàng Giang còn luôn chú trọng đến việc có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và luôn tiên phong trong việc đón đầu xu hướng cũng như không ngừng tạo xu hướng mới cho thị trường.

Với nền tảng nhiều năm kinh nghiệm trong việc xuất khẩu sang các nước UAE, Saudi, Qatar,… Hoàng Giang tự tin mở rộng thị trường tiềm năng trong nước bằng các sản phẩm chiến lược: Nhang Trầm, Trầm thanh, Trầm viên, Trầm nụ, Trầm miếng và Trầm vòng. Đẳng Cấp – An Toàn – Tiện Lợi, chúng tôi tin tưởng rằng các dòng sản phẩm mới sẽ đem lại những giá trị tốt nhất đến cho Quý đối tác, Nhà phân phối và Khách hàng.

Năm 2017, Hoàng Giang vinh dự được tổ chức Market Research Future vinh danh Top 10 Nhà xuất khẩu Trầm hương uy tín trên thế giới. Đó là nguồn động lực to lớn giúp tập thể Hoàng Giang tiếp tục giữ vững phong độ, không ngừng cải tiến và nghiên cứu để hoàn thành sứ mệnh quảng bá Tinh hoa Trầm Việt rộng khắp cả trong và ngoài nước.

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Danh sách sản phẩm Trầm nụ tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-linh-thieng/tram-nu/

Danh sách sản phẩm Trầm thanh tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-phong-cach-song/tram-thanh/

Danh sách sản phẩm Trầm viên tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-phong-cach-song/tram-vien/

Danh sách sản phẩm Trầm miếng tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-phong-cach-song/tram-mieng/

Danh sách sản phẩm nhang Trầm tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-linh-thieng/nhang-tram/

Danh sách sản phẩm Trầm hương tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/shop/

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X