loading...

Trầm Hương Hoàng Giang Và Sự Góp Mặt Tại Hội Chợ Beautyworld Trung Đông 2019

author
3 minutes, 48 seconds Read

Với hơn 4 năm kinh nghiệm xuất khẩu sản phẩm Trầm hương, Hoàng Giang đã mạnh dạn tiếp cận thị trường Trung Đông thông qua việc tham dự Hội chợ Quốc tế Beautyworld Trung Đông 2018. Hội chợ diễn ra tại Dubai vào đầu tháng 5, quy tụ hơn 1.700 nhà triển lãm từ hơn 62 quốc gia tại lĩnh vực làm đẹp và hương liệu.

Beautyworld Trung Đông 2018 – Hoàng Giang và những nỗ lực to lớn ở thị trường Quốc tế

Tham dự Hội chợ Quốc tế Beautyworld Trung Đông đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của doanh nghiệp Hoàng Giang để tiếp cận thị trường quốc tế. Với quy mô lớn và khả năng quy tụ hàng ngàn nhà triển lãm trên khắp thế giới, Beautyworld là một nền tảng để thúc đẩy thương hiệu hiệu quả cũng như liên kết chặt chẽ giữa các đối tác trong cùng lĩnh vực.

Trong ba ngày diễn ra hội chợ ở giữa Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai, gian hàng Hoàng Giang đã thu hút rất nhiều đối tác và khách hàng từ nhiều quốc gia. Trung bình một ngày, gian hàng của Hoàng Giang đã đón tiếp hơn 500 khách. Hầu hết các du khách đều ấn tượng bởi lời giới thiệu và những trải nghiệm thực sự các sản phẩm Trầm hương từ Việt Nam.

Trong số đó, Trầm viên cao cấp – một trong những dòng chiến lược trong Dòng sản phẩm Phong Cách Sống là ngôi sao của gian hàng và nhanh chóng trở thành món hàng bán chạy nhất ngay trong ngày đầu tiên. Đáng kinh ngạc, nhiều đối tác đã ký hợp đồng với Hoàng Giang tại gian hàng vào ngày cuối cùng, sau khi thử nghiệm và đánh giá dựa trên những tiêu chí riêng của họ.

Beautyworld Trung Đông 2019 – Hoàng Giang và sự trở lại đầy kỳ vọng để tiếp nối thành công rực rỡ

Tháng 04 này, tại Trung tâm thương mại Dubai World, đường Sheikh Zayed, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hoàng Giang sẽ lại xuất hiện, mang đến nền văn hóa Trung Đông, thế giới và đặc biệt là Quý khách hàng mùi hương Trầm ngọt độc nhất của Việt Nam qua các sản phẩm chiến lược: dầu, gỗ và các sản phẩm thưởng hương từ Trầm.

Beautyworld Trung Đông 2019 – Dubai, UAE

  • 06 nhóm sản phẩm: Tóc, móng tay & sản phẩm dùng cho các salon | Mỹ phẩm & chăm sóc da | Sản phẩm chăm sóc & vệ sinh cá nhân | Sản phẩm tự nhiên & hữu cơ | Hợp chất nước hoa & nước hoa thành phẩm | Máy móc, bao bì & nguyên liệu thô.
  • 01 địa điểm: Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất
  • 03 ngày: từ 15/04 đến 17/04
  • 67 quốc gia: từ khắp các châu lục trên thế giới
  • 1750+ gian hàng trưng bày

? TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG – TINH HOA TRẦM VIỆT
? Top 10 Nhà xuất khẩu Trầm hàng đầu Thế Giới (Market Research Future 2017

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X