loading...

Trầm hương Hoàng Giang vươn tầm thế giới tại hội chợ Beautyworld

author
4 minutes, 47 seconds Read

Với hơn 4 năm kinh nghiệm xuất khẩu các sản phẩm trầm hương, Hoàng Giang đã mạnh dạn tấn công thị trường Trung Đông thông qua tham dự hội chợ Beautyworld Middle East 2018.

Hội chợ đã diễn ra tại Dubai đầu tháng 5, quy tụ hơn 1.700 nhà triển lãm từ hơn 62 quốc gia trong lĩnh vực làm đẹp, hương liệu.

Hành trình gây dựng thương hiệu

Tính đến nay, Hoàng Giang đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trầm hương. Bằng tất cả niềm đam mê và khao khát quảng bá tinh hoa trầm Việt trong và ngoài nước, Hoàng Giang đã không ngừng phát triển, trở thành nhà sản xuất và kinh doanh có quy mô lớn như ngày hôm nay.

Sự phát triển của Hoàng Giang thể hiện qua việc mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực có chuyên môn, tâm huyết và cùng chí hướng.

Những sản phẩm chất lượng từ trầm của Hoàng Giang như tinh dầu trầm, vòng tay trầm và các loại nhang trầm cao cấp đã có mặt tại nhiều quốc gia chuộng trầm trên thế giới như Ấn Độ, các tiểu vương quốc Ả Rập, Qatar, Kuwait, Oman… Với những sản phẩm đang được đánh giá cao từ đối tác quốc tế, Hoàng Giang có thêm nhiều thuận lợi trong việc chinh phục thị trường trong nước.

Quảng bá tinh hoa trầm Việt tại Trung Đông

Tham dự hội chợ thường niên quốc tế Beautyworld Middle East tổ chức tại thành phố Dubai từ 8/5 đến 10/5 được xem là một bước ngoặt lớn trong việc vươn tầm thế giới của Hoàng Giang. Với quy mô lớn, quy tụ hàng nghìn nhà triển lãm khắp nơi trên thế giới, Beautyworld không chỉ là một sân chơi giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả mà còn là cầu nối liên kết rất nhiều đối tác trong cùng lĩnh vực hoạt động.

Suốt 3 ngày diễn ra hội chợ tại trung tâm Dubai World Trade Centre, gian hàng Hoàng Giang đã thu hút đông đảo đối tác và khách hàng từ nhiều quốc gia. Trung bình mỗi ngày, gian hàng của Hoàng Giang đón trên 500 lượt khách. Hầu hết khách tham quan đều rất ấn tượng khi được nghe giới thiệu cũng như trải nghiệm trực tiếp các dòng sản phẩm về trầm đến từ Việt Nam.

Trong số đó, trầm thanh cao cấp – một trong những dòng sản phẩm chiến lược nằm trong phân khúc dòng Phong cách sống – được quan tâm và nhanh chóng trở thành mặt hàng bán chạy nhất ngay trong ngày đầu tiên.

Một tín hiệu đáng mừng là nhiều đối tác đã ký hợp đồng sản phẩm trầm thanh cùng Hoàng Giang ngay tại gian hàng vào ngày cuối của hội chợ, sau khi đã kiểm định và đánh giá sản phẩm này dựa theo các tiêu chí riêng của họ.

Đại diện Hoàng Giang, CEO Lâm Lê cho biết thành công bước đầu tại Beautyworld 2018 cho thấy sự quan tâm lớn của khách hàng đối với các sản phẩm về trầm nói chung và trầm đến từ Việt Nam nói riêng.

“Đây chính là nguồn động viên to lớn giúp chúng tôi thêm động lực nghiên cứu, sản xuất những sản phẩm tốt hơn cho thị trường đầy tiềm năng này, đúng với sứ mệnh Mang tinh hoa trầm Việt quảng bá toàn thế giới”, vị này nhấn mạnh.

Độc giả tìm hiểu về thương hiệu cũng như các sản phẩm cao cấp từ trầm của Hoàng Giang – Tinh hoa trầm Việt tại website tramhuonghaga.com hoặc liên hệ hotline 0965397039.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X