loading...

Cách bạn làm Ấm không gian để An gia đình…

author
4 minutes, 6 seconds Read

Ấm – ấm áp lòng người trước cơn “bão tố” dịch bệnh đang hoành hành trên thế giới, để cái tâm của bản thân và những người mình yêu thương được trải qua những giây phút bình an, tạm thời xa lánh muộn phiền và bất an.

Không gian – được làm ấm có thể giúp xua tan những lạnh giá của nỗi sợ hãi, đồng thời làm ấm thêm những bữa cơm sum họp gia đình khi nhịp sống và làm việc dường như chậm rãi hơn và đông đủ hơn.

An – bình an cho bản thân, gia đình và toàn xã hội, thế giới, để bệnh tật mau chóng được đẩy lùi, cuộc sống không còn những xáo trộn và để hoa lại đua nở, cây lại xanh thắm hơn, lòng người lại trở lại với bình an.

Gia đình – là tổ ấm của những người thân thương nhất, là nơi bình an nhất dù ngoài kia có bao nhiêu khó khăn và gian khổ, gia đình cũng là nơi mà mỗi chúng ta, mỗi ngày, luôn mong muốn cho họ sức khỏe và sự an toàn để mỗi ngày luôn có nhau và hạnh phúc.

Trước muôn vàn mối lo toan về sức khỏe trong mùa dịch bệnh Covid-19 chưa có dấu hiệu ngừng lại, hãy làm Ấm không gian gia đình để cùng mang lại Bình an, cùng Trầm hương nhé!

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X