loading...

Lam việc từ xa – Học tập tại nhà: Làm sao để giữ tập trung cùng Trầm thanh HAGA?

author
4 minutes, 27 seconds Read

Đế đối phó và đương đầu với sự lây lan nhanh chóng của virus Covid-19, ngày càng nhiều công ty, nhân viên chọn giải pháp làm việc từ xa, tại nhà để hạn chế tiếp xúc đông người cũng như bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Bên cạnh đó, học sinh – sinh viên vẫn đang trải qua “kỳ nghỉ Tết” dài nhất lịch sử, bắt đầu tham gia những chương trình học online, trực tuyến để không quên kiến thức và theo kịp chương trình học đã đề ra.

Tuy nhiên, vấn đề làm việc từ xa – học tập tại nhà chưa là một thói quen phổ biến, người làm, người học dễ bị xao nhãng bởi các yếu tố xung quanh như người nhà làm phiền, sự trì trệ, uể oải, lười biếng do thiếu thiếu tập trung, kỷ luật.

Nhưng, Trầm hương có thể giúp bạn trong trường hợp này. Đốt lên một thanh Trầm hương, để mùi hương ngọt ngào, nồng ấm, sâu cay của Trầm hương lan tỏa khắp gian phòng làm việc, hay bàn học tập, nhờ:

  • Mùi hương trầm lắng, an thần
  • Giúp định tâm
  • Tăng sức tập trung
  • Gia tăng khả năng sáng tạo
  • Tạo bầu không khí yên lành, thư thái
  • An toàn cho sức khỏe

Ngoài ra, đặc tính sâu cay của Trầm hương còn có khả năng giúp làm ấm không khí, tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng gây hại sức khỏe trong không khí và các bề mặt nội thất, tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch toàn gia đình để cơ thể thật mạnh mẽ trước nguy cơ dịch bệnh.

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X