loading...

Cách chọn chuỗi hạt trầm hương

author
7 minutes, 10 seconds Read

Trầm hương từ ngàn xưa đã được coi như là báu vật mà Mẹ thiên nhiên dành tặng cho con người. Không chỉ là một loại dược liệu quý giúp chữa trị nhiều loại bệnh, trầm hương còn ẩn chứa sức mạnh về tâm linh mãnh liệt, có khả năng mang lại thịnh vượng may mắn cho chủ nhân. Vì thế, trầm hương được phát triển thành nhiều dạng khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Chuỗi hạt trầm hương là một dòng sản phẩm phổ biến được nhiều người ưa dùng vừa mang công dụng thời trang, vừa giúp điều hòa phong thủy cho họ. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chuỗi hạt trầm hương phù hợp với mỗi người không hề đơn giản chút nào mà cần tuân thủ một vài quy tắc chuyên biệt. Bài viết này sẽ giới thiệu một vài bí quyêt hữu ích để lựa chọn vòng trầm hương lý tưởng cho bạn!

Đặc trưng của chuỗi hạt

Ngoài những công dụng cơ bản mà loại sản phẩm trầm hương nào cũng có, vòng gỗ trầm hương còn có thể trở thành một loại phụ kiện thời trang độc đáo. Tuy mang kiểu dáng cực kỳ tối giản nhưng điểm đặc biệt gây ấn tượng với người dùng chính là những họa tiết vân dầu độc nhất – không giống nhau với bất kỳ một vòng trầm hương nào khác. Tuy nhiên, để tăng sức hấp dẫn và phá cách trong thời trang, các nghệ nhân đã biến tấu những chiếc vòng theo từng phong cách riêng, phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Mùi hương là thứ thường khiến cho người ta ấn tượng và vương vấn, vì thế, vòng gỗ trầm hương còn hấp dẫn người ta bởi mùi hương đặc trưng – thanh tao, cao sang lạ kỳ.
Để làm được một chuỗi hạt trầm hương, đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỳ công của những người thợ lành nghề. Từ những mảnh, ổ trầm hương đa dạng kích thước, hình dáng khác nhau, họ phải khéo léo tiện chế để tạo thành những hạt tròn đều nhau và làm thành chuỗi hạt trầm hương, nên tuy có giá thành tương đối cao, nhưng nếu bạn sở hữu một chuỗi hạt trầm hương có nghĩa là bạn đã sở hữu cả tinh hoa của đất trời lẫn sự khéo léo của các nghệ nhân làm vòng trầm.

Vòng gỗ trầm hương phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, cũng không hề phân biệt giới tính người dùng. Bởi tất cả những đặc trưng hiện hữu bên trong trầm hương đều vô cùng thân thiện, an toàn, không hề gây kích ứng cho người dùng.

Hướng dẫn lựa chọn chuỗi hạt trầm hương

Mặc dù chuỗi hạt trầm hương phù hợp với tất cả mọi đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, để phát huy tối ưu công dụng của chuỗi hạt ấy cũng như trung hòa với nhu cầu của người dùng, bạn nên dựa vào những tiêu chuẩn cơ bản sau

  • Cân nặng:

Có thể bạn chưa biết: Cân nặng có ảnh hưởng rất nhiều đến đường kính của vòng tay. Thế nên, bạn cần lưu ý đến cân nặng của mình và cho người bán hàng biết để chọn vòng tay có kích cỡ phù hợp.

Dưới đây là bảng chọn lựa kích cỡ hạt (đường kính hạt trầm) của vòng tay gỗ trầm hương tương ứng với cân nặng người đeo vòng

  • Mệnh:

Vì chuỗi hạt trầm hương là một vật phẩm phong thủy, gắn bó bên mình để đem lại bình an, may mắn cho người chủ sở hữu. Mỗi mệnh sẽ có một quy chuẩn khác nhau, chẳng hạn như màu sắc. Bởi thế, bạn cần lưu ý đến mệnh sinh của mình khi chọn lựa chuỗi hạt trầm hương.
Đối với vòng tay gỗ trầm hương, số hạt cũng là yếu tố quyết định chính trong phong thủy. Theo phong thủy, số lượng hạt đẹp nhất là những số chia cho 4 dư 1, chẳng hạn như: 13, 17, 21, 25… những số này thuộc chữ “sinh” trong vòng luân hồi “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” của đời người. Tuy nhiên, trong trường hợp những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn, thì bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ, vì số lẻ thuộc tính “dương”, khởi nguồn của năng lượng tốt đẹp. Chỉ cần tránh các số chia hết cho 4, vì những số chia hết cho 4 rơi vào chữ “Tử”, được cho rằng đem đến điềm gở. Trong Phật giáo, vòng tay 18 hạt trầm được ưa chuộng bởi một vòng niệm kinh Phật gồm 18 hạt

  • Sở thích, giới tính:
    Từng chuỗi hạt trầm hương được thiết kế khác nhau để phù hợp với từng đối tượng sử dụng khác nhau. Chuỗi hạt trầm hương cho nam giới thường có kiểu dáng tối giản, thô mộc với kích cỡ hạt dạng to thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán của người đàn ông. Ngược lại, với nữ giới, các hạt gỗ trầm hương lại có kích thước nhỏ hơn với kiểu dáng cách điệu, thiên hướng như một vật phẩm trang trí cho cơ thể.

TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG- TINH HOA TRẦM VIỆT

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X