loading...

[Câu chuyện ảnh] Các giai đoạn tạo nên Trầm thanh – Dòng Xông hương Thông minh

author
4 minutes, 35 seconds Read

Bạn đã bao giờ thắc mắc cách để tạo nên một thanh Trầm mảnh dẻ từ một khúc gỗ cây Dó Bầu to lớn? Để Trầm Hương Hoàng Giang bật mí nhé! Từ những khúc gỗ Trầm, các người thợ thủ công cần mẫn dùng dụng cụ chuyên dụng xỉa bỏ đi từng chút gỗ trắng không tạo Trầm, chỉ giữ lại phần gỗ tạo Trầm dày đặc các vân gỗ Trầm và mùi thơm nồng nàn. Từ đó, các miếng sánh Trầm này được đem vào máy xay nhuyễn thành bột mịn.

Phần bột Trầm mịn sau đó được trộn cùng keo bời lời tự nhiên và nước để tạo thành một hỗn hợp ướt có khả năng kết dính. Tỉ lệ các thành phần được nghiên cứu đo lường kĩ lưỡng để kiểm soát độ ẩm và lưu giữ được mùi hương Trầm nguyên bản nhất.

Sau khi có được hỗn hợp bột Trầm hoàn hảo, bột Trầm được đưa vào máy ép để tạo ra những dải Trầm thanh còn mềm, ướt, đều nhau và được những bàn tay cẩn thận của người thợ chăm sóc, uốn nắn một cách tận tình nhất để cho ra những sản phẩm đẹp nhất và đồng đều về mặt chất lượng cũng như hình thức.

Những thanh Trầm sau đó được phơi nắng và gió tự nhiên để khô và dần trở nên cứng cáp hơn. Toàn bộ quá trình chế tạo nên Trầm thanh từ khâu nguyên liệu đến phơi khô, đóng gói đều hoàn toàn không sử dụng bất kì hóa chất độc hại hay các yếu tố nhân tạo nào, giúp đảm bảo sức khỏa người sử dụng, đặc biệt là những đối tượng dễ bị ảnh hưởng như người già, trẻ em, phụ nữ mang thai,… trong điều kiện sử dụng hằng ngày.

Với bao bì sang trọng, nhã nhặn cùng phụ kiện gỗ mộc mạc, tinh tế, Trầm thanh vừa là vật phẩm trang trí và phong thủy tạo điểm nhấn cho không gian, vừa là món quà biếu đẳng cấp cho người thân, gia đình và bạn bè.

Thưởng trà và thưởng hương Trầm trong một buổi chiều mưa cuối tuần, bạn muốn thử chứ?

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X