loading...

Công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang và hành trình phát triển tinh hoa Trầm Việt

author
8 minutes, 27 seconds Read

Từ một cơ sở kinh doanh nhỏ, đến nay Hoàng Giang đã phát triển không ngừng và trở thành một nhà sản xuất và kinh doanh trầm hương có quy mô lớn. Trải qua quá trình hình thành và phát triển không ít khó khăn, Hoàng Giang đã mở rộng quy mô sản xuất, với các dịch vụ và những dòng sản phẩm đa dạng: cung cấp và cấy tạo cây giống, nguyên liệu cho tinh dầu trầm, tinh dầu trầm dùng trong chế tác những loại nước hoa cao cấp, trầm thành phẩm, trầm mỹ nghệ…

Lịch sử hình thành Công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang

Nhằm nắm bắt cơ hội và những tiềm năng lớn của thị trường trầm hương thế giới, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang được thành lập vào đầu năm 2014 với mong muốn mang các sản phẩm trầm hương của Việt Nam vươn ra tầm quốc tế. Với tiền thân là một gia đình có bề dày 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trầm hương, Hoàng Giang tin tưởng rằng mình sẽ đem lại những giá trị tốt nhất đến cho Quý khách hàng cũng như Quý đối tác.

Những sản phẩm của Hoàng Giang đã có mặt tại nhiều quốc gia ưa chuộng trầm hương trên thế giới, ví dụ như Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, khối Ả Rập, Mĩ, Ý, Pháp… và được những đối tác hàng đầu tín nhiệm. Hiện nay, công ty đang sở hữu một đồn điền trồng cây Dó với diện tích gần 50ha và một nhà máy sản xuất được trang bị hiện đại có qui mô 10.000m2 tại tỉnh Bình Thuận.

Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty

Thấu hiểu nhu cầu của Quý Khách hàng và Quý đối tác, Hoàng Giang luôn chú trọng việc cho ra đời những sản phẩm có độ tinh khiết cao với sản lượng ổn định nhất. Nhờ sở hữu dây chuyền máy móc và trang thiết bị hiện đại cùng quy trình khép kín, Hoàng Giang luôn có thể kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu cũng như chất lượng sản phẩm của mình. Đặc biệt, giới hạn việc dùng hóa chất theo tiêu chuẩn quốc tế cho phép. Vì thế, mọi sản phẩm từ khâu trồng trọt đến thành phẩm đều được đảm bảo độ an toàn và tinh khiết. Hiện nay, Hoàng Giang tự hào là công ty tiên phong trong việc phát triển toàn diện mô hình sản xuất trầm khép kín tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm hỗ trợ để luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng những tư vấn hữu ích về trầm hương.

Bằng kinh nghiệm và uy tín được tích lũy và gầy dựng qua nhiều năm của mình, Hoàng Giang cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những sản phẩm không chỉ với chất lượng tốt nhất mà còn đạt năng suất ổn định. Sứ mệnh của Hoàng Giang là đem tinh hoa Trầm Việt vươn ra khắp năm Châu.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang là công ty có lĩnh vực hoạt động khép kín trong sản xuất và kinh doanh trầm hương: từ cung cấp giống cây Dó, trồng trọt, cấy tạo trầm trên cây Dó đến sản xuất tinh dầu Trầm và cung cấp các sản phẩm khác về trầm hương. Với các lĩnh vực kinh doanh của mình, Hoàng Giang tin rằng mình sẽ mang lại những giá trị tốt nhất, đáp ứng những nhu cầu của Quý khách hàng cũng như Quý đối tác.

Bên cạnh những trách nhiệm liên quan đến các sản phẩm, Hoàng Giang còn cam kết có trách nhiệm với môi trường cũng như tích cực đóng góp cho cộng đồng nơi mình hoạt động. Trầm Hương Hoàng Giang luôn đề cao những tinh thần trách nhiệm này, thể hiện rõ rệt thông qua tiêu chí hoạt động trong mọi lĩnh vực của Hoàng Giang:

Trong lĩnh vực cung cấp cây giống

Không chỉ cung cấp nguồn cây giống tốt, đạt năng suất cao, Hoàng Giang còn có đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn và chuyển giao kỹ thuật trồng trọt, chăm sóc, khảo sát nguồn đất, nguồn nước và khí hậu cho Quý khách hàng và Quý đối tác để đảm bảo cây Dó phát triển một cách tối ưu nhất.

Trong lĩnh vực trồng trọt

Hiện nay, Hoàng Giang đang sở hữu một đồn điền Dó Bầu với diện tích gần 50ha ở Thị Xã La Gi, tỉnh Bình Thuận. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng, Hoàng Giang chủ trương thực hiện chính sách xanh trong trồng trọt để tạo ra nguồn nguyên liệu sạch và chất lượng cao, sẵn sàng cho ra đời những thành phẩm có độ tinh khiết cao nhất.

Trong lĩnh vực cấy tạo Trầm trên cây Dó

Đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hợp tác cùng Quý đối tác để tạo ra những sản phẩm trầm hương với tỷ lệ thành công trên 80% và đảm bảo bao tiêu sản phẩm cho Quý đối tác.

Trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo tinh dầu Trầm Hương

Với nhà máy sản xuất có qui mô 10.000m2 với trang thiết bị hiện đại đặt tại Thị xã La Gi cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và qui trình chặt chẽ, Hoàng Giang cam kết luôn tạo ra các sản phẩm tinh dầu có độ tinh khiết cao và sản lượng ổn định.

Trong lĩnh vực chế tác trầm mỹ nghệ

Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, sản phẩm trầm mỹ nghệ của Hoàng Giang không những có tính thẩm mỹ mà còn có độ tinh tế cao.

Trầm Hương Hoàng Giang chuyên xuất khẩu sang các nước ở thị trường Trung Đông như: UAE, Oman, Arab… được ưa chuộng bởi sự cao cấp và an toàn ở sản phẩm, cũng như sự chuyên nghiệp trong các công tác xuất khẩu sản phẩm trầm sang thị trường ngoài nước. Đặc biệt, trong báo cáo nghiên cứu thị trường được đăng trên website https://www.marketresearchfuture.com, Công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang là một trong những công ty thống lĩnh thị trường trầm hương thế giới.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X