loading...

Gian hàng Trầm Hương Việt Nam xuất hiện rực rỡ tại hội chợ quốc tế Beautyword Middle East 2022

author
3 minutes, 39 seconds Read

Sau nhiều tháng chuẩn bị vất vả và kỹ lưỡng, gian hàng của Trầm Hương HAGA – đại diện cho Trầm Hương Việt Nam cũng chính thức sáng đèn và lan toả hương Trầm nồng nàn tại Dubai World Trade Center.

Ý tưởng thiết kế gian hàng vẫn dựa vào màu sắc chủ đạo là màu xanh thương hiệu cùng với những hình ảnh về quy trình sản xuất từ nuôi trồng, kiểm soát chất lượng đến tạo thành phẩm…, thể hiện định hướng kinh doanh của thương hiệu là kinh doanh xanh – thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, gian hàng không thể thiếu hình ảnh của 04 Nhà Phân Phối chính thức của Trầm Hương HAGA tại 04 trên 06 nước thuộc Hiệp hội hợp tác các tiểu vương quốc Ả Rập vùng vịnh (GCC) tại UAE, Kuwait, Oman và Saudi Arabia.

Nổi bật nhất, hình ảnh lá cờ Việt Nam tại gian hàng hội chợ Quốc Tế này không những là niềm tự hào của Trầm Hương HAGA mà cao hơn, đó còn là niềm tự hào của một thương hiệu Việt Nam, mang tinh hoa Việt Nam lan tỏa đến bạn bè thế giới.

Đến với Beautyworld Middle East 2022, Trầm Hương HAGA đã mang đến những sản phẩm chất lượng cao, cải tiến vượt bậc với mùi hương Trầm nguyên bản và thuần khiết nhất của Trầm Hương Việt Nam, hứa hẹn những trải nghiệm mùi hương vô cùng tuyệt hảo từ một Nhà sản xuất Việt Nam trên thị trường Quốc Tế!

What HAGA Oud has at #Beautyworldmiddleeast! 31 Oct – 2 Nov at Dubai World Trade Centre!

•Thời gian: 31/10 – 02/11/2022

•Địa điểm: Dubai World Trade Center

•Stand No.: C1-C18

•Hall: Concourse 1

#BeautyworldMiddleEast2022 #DubaiWorldTradeCentre #TramHuongHAGA #HAGAOUD #NhasanxuatTramHuong #tramnguyenban #chuanxuatkhau

🌿 TRẦM HƯƠNG HAGA – TINH HOA TRẦM VIỆT

 Lý do bạn nên chọn Trầm Hương HAGA

1. Top 10 nhà xuất khẩu tinh dầu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

2. Nguyên liệu 100% Trầm hương nguyên chất.

3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.

4. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.

5. Là đơn vị Trầm hương đầu tiên ở Việt Nam xây dựng được 03 nhà phân phối chính thức tại: Kuwait, Oman, Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE).

6. Nhà cung cấp nguyên liệu cho 04 nhà máy sản xuất nước hoa và các sản phẩm Trầm hương, thuộc Top 6 nhà sản xuất lớn nhất tại Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE).

7. Nhà cung cấp các sản phẩm Trầm hương cho 02 chuỗi bán lẻ lớn nhất tại khu vực liên minh các nước Ả Rập (GCC) và Kuwait.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X