loading...

Hương Xuân – Hương Trầm Ngọt Cay Nồng Nàn Tinh Tế

author
6 minutes, 33 seconds Read

Những ngày mùa xuân trong tiết trời se lạnh, mát mẻ, cây cối đâm chồi nảy lộc cũng là lúc con người cần những phút thưởng hương thư giãn nhẹ nhàng để tận hưởng tiết trời ấy. Lựa chọn hương Trầm ngọt cay nồng nàn tinh tế để hòa cùng mùi hương xuân mới của đất trời sẽ là một kết hợp thật tuyệt vời cho khứu giác và cả thị giác!

Hương Trầm – Vị ngọt ngào

Mở đầu cho những tháng đầu năm bằng vị ngọt ngào của gỗ, của tinh hoa trời đất, của thiên nhiên sẽ mang đền cho bạn những phong vị ngọt ngào nhất của cuộc sống. Vị ngọt ngào của hương Trầm sẽ mang lại những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, êm ả cho, dễ chịu cho tâm hồn.

Hương Trầm – Vị nồng ấm

Trầm hương mang một mùi hương độc nhất, vị nồng ấm áp cho những ngày lạnh đầu xuân. Cái làn hương ấm áp tỏa ra từ những ngọt lửa thắp lên viên Trầm ửng hồng, đặt vào chén xông để cái ngọn lửa từ từ làm ấm nóng thành chén, ôm trọn bàn tay để cảm nhận cái ấm áp rồi đặt chén xông lên một góc đẹp trong căn phòng, bạn hãy hoàn toàn thả lỏng bản thân để mùi hương Trầm nồng ấm dần len lỏi thoát ra nắp chén theo những làn khói mỏng tiếp cận đến mọi giác quan cơ thể.

Hương Trầm – Vị sâu cay

Trong cái ngọt ngào và nồng ấm, người ta còn ngưỡng mộ đến đắm say cái nét sâu cay trong sự mềm mại ấy, khiến mùi hương Trầm không thể lẫn lộn. Mùi hương Trầm tự nhiên và nguyên chất khi được tiếp xúc với nhiệt độ sẽ tỏa hương đậm đà, hơi cay nồng, đem lại chút mạnh mẽ hòa quyện cùng vẻ ngọt ngào mềm mại. Chút mạnh mẽ hoang dã của rừng già sẽ mang lại cho con người những hứng khởi cho công việc, tăng khả năng tập trung và sáng tạo cho trí não.

Khói Trầm – Dòng nước trắng mềm mại uốn lượn

Chơi Trầm thưởng Trầm là thú vui dành cho tâm hồn và thể chất con người, cũng là cho khứu giác – thưởng hương và thị giác – thưởng sắc. Khói Trầm với đặc tính nặng hơn không khí nên khi sinh khói sẽ tạo thành dòng chảy xuống như dòng nước, mang lại nét nghệ thuật huyền hoặc cho không gian sống.

Trầm nụ là loại Trầm thưởng hương và thưởng sắc đặc trưng cho dòng sản phẩm phong cách sống. Trầm nụ đốt trên đỉnh thác khói sẽ là vật phẩm trang trí và phong thủy nổi bật của không gian, với dòng chảy nhẹ nhàng, mờ ảo làm dịu vẻ góc cạnh của không gian và làm dịu tâm hồn bận bịu của con người.

Khói Trầm – Làn khói trắng mỏng manh huyền hoặc

Khói Trầm cũng mang vẻ mờ ảo, bí ẩn và huyền ảo như những sự tích ngàn đời nay gắn cùng Trầm hương. Khói tỏa từ gỗ Trầm hay nhang Trầm là sản phẩm của quá trình lửa đốt cháy dầu Trầm chứ không phải là gỗ, khiến mùi hương Trầm vô cùng đặc trưng.

Đặc biệt nhất, Trầm hương khi đốt cho ít khói, khói mỏng và màu trắng nhạt. Khi đốt để thưởng hương, những làn khói trắng mỏng manh huyền hoặc lan tỏa trong không gian sẽ đem đến những giá trị tâm linh và thẩm mỹ tuyệt vời.

Trầm hương – Phù hợp cho không gian sống và làm việc hiện đại

Khói từ dầu Trầm hương đốt cháy với những đặc tính ít khói, khói trắng sẽ là một lí do hoàn hảo để lựa chọn những sản phẩm từ Trầm hương. Mùi hương Trầm ngọt nồng còn có khả năng lưu hương lâu trong không gian kín, phòng máy lạnh. Đặc tính ít khói khiến Trầm hương là sản phẩm xông nhà và thưởng hương thích hợp cho không gian nhỏ vì không làm kích hoạt chuông báo cháy, không làm xám đen trần nhà. Tất cả những đặc điểm này biến hương Trầm cổ xưa trở nên phù hợp với nhịp sống hối hả của thời hiện đại và lối sống mới ngày nay.

Danh sách sản phẩm Trầm nụ tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-linh-thieng/tram-nu/

Danh sách sản phẩm Trầm thanh tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-phong-cach-song/tram-thanh/

Danh sách sản phẩm Trầm viên tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-phong-cach-song/tram-vien/

Danh sách sản phẩm Trầm miếng tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-phong-cach-song/tram-mieng/

Danh sách sản phẩm nhang Trầm tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-linh-thieng/nhang-tram/

Danh sách sản phẩm Trầm hương tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/shop/

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X