loading...

Lời Chúc Mừng Xuân Mới – Xuân Kỷ Hợi 2019

author
2 minutes, 9 seconds Read

Hôm nay 28 tháng Chạp, nhằm ngày Canh Ngọ, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất, trong tiết khí Đại Hàn, tập thể công ty Trầm Hương Hoàng Giang kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác và toàn thể mọi người năm mới Thịnh vượng tràn đầy – An khang tấn tới – Phúc lộc sung túc – Hạnh phúc nơi nơi – Sức khỏe dồi dào.

Hy vọng Trầm Hương Hoàng Giang sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành đầy yêu thương của người tiêu dùng trong nước và quốc tế trên những chặng đường phía trước.

2018, một năm cùng nhiều thay đổi và nỗ lực của tập thể Hoàng Giang với sứ mệnh quảng bá Tinh hoa Trầm Việt rộng khắp trong và ngoài nước;

2018, Hoàng Giang không ngừng phát triển và cải tiến các dòng sản phẩm để luôn phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng;

2018, sự hài lòng cũng như các phản hồi từ Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng chính là những đóng góp quý báu giúp Hoàng Giang hoàn thiện và trưởng thành hơn.

Trước thềm năm mới, Trầm hương Hoàng Giang kính chúc Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng sẽ có một năm 2019 với sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành đầy yêu thương này trên những chặng đường phía trước.

? TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG – TINH HOA TRẦM VIỆT
? Top 10 Nhà xuất khẩu Trầm hàng đầu Thế Giới (Market Research Future 2017)

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X