loading...

Nhà sản xuất mang tâm niệm mang lại sản phẩm sạch từ Trầm hương

author
7 minutes, 45 seconds Read

Giữa cuộc sống xô bồ với rất nhiều những tác động không tốt đến sức khỏe, việc tạo ra những sản phẩm chất lượng đồng thời đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng là điều mà doanh nghiệp quan tâm hơn cả.

Ra đời với sứ mệnh: “Sản xuất các sản phẩm Trầm hương chất lượng cao, giá thành hợp lý”, Trầm Hương HAGA với cương vị là một nhà sản xuất Việt Nam có lịch sử phát triển lâu đời, được công nhận tại thị trường Thế giới mang tâm niệm sản xuất những sản phẩm sạch từ “Tinh hoa Trầm Việt” để phục vụ cho người Việt.

Từ hiểu thấu về thực trạng

Trầm Hương Việt Nam được chuyên gia nổi tiếng đánh giá là có chất lượng tốt nhất thế giới và giá thành cao nhất thế giới (theo Giáo sư Gishi Honda – Đại học Tokyo, Nhật Bản). Những sản phẩm Trầm hương Việt Nam luôn được săn đón tại các thị trường thế giới không chỉ vì mùi hương mà còn về giá trị linh thiêng mà nó mang lại. Vậy nhưng, tại Việt Nam – nơi sở hữu nguồn nguyên liệu quý giá ấy lại không nhiều người biết đến và không sử dụng nó vào những vật phẩm linh thiêng đặc biệt.

Luôn trăn trở làm sao để mang lại cho người Việt Nam những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng, Trầm Hương HAGA đã sản xuất ra một sản phẩm dành riêng cho thị trường nội địa, đó là Nhang Trầm. Cũng bởi, nhang là vật phẩm thờ cúng linh thiêng, quen thuộc trong mọi nếp nhà nên sản phẩm càng cần đảm bảo chất lượng, an toàn.

Đến cái TÂM của nhà sản xuất Việt Nam

Nhang là sản phẩm thờ cúng linh thiêng đối với mỗi người Việt Nam. Nó không chỉ là một phần không thể thiếu trong các nghi lễ tôn thờ và cúng bái, mà còn xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày. Nén nhang là phương tiện thể hiện sự tưởng nhớ với ông bà, tổ tiên, là sợi dây gắn kết với nguồn cội, thể hiện truyền thống “nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc. Nó cũng mang theo lời cầu nguyện thành kính, những mong cầu sâu sắc qua hành động thắp lên nén nhang.

Hiểu được những giá trị truyền thống đó, nhà sản xuất Việt Nam cho ra đời sản phẩm linh thiêng này với đầy sự tâm huyết và trân trọng trong từng khâu sản xuất. Vì nhang là vật phẩm tâm linh và việc thắp nhang mang ý nghĩa quan trọng, vậy nên toàn bộ quá trình sản xuất càng cần được thành kính và chỉn chu. Từ khâu chọn lọc giống cây, nuôi trồng, đến sản xuất đều được đặt cái tâm vào đó để đảm bảo rằng những giá trị linh thiêng đều được giữ gìn trọn vẹn trong mỗi sản phẩm.

Đọc thêm: 

– Quy trình sản xuất nhang sạch “từ tâm” cho ra những nén Nhang Trầm thơm nguyên bản, chuẩn xuất khẩu

– Nhang Trầm Hương Sạch và quá trình nghiên cứu tại nhà sản xuất 

Đến cái TẦM của nhà xuất khẩu Thế giới

Mang trong đó là tinh hoa của người Việt Nam, từng sản phẩm của Trầm hương HAGA đã được công nhận tại thị trường quốc tế, đáp ứng cả những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường “sành trầm”, những tiêu chuẩn xuất khẩu nghiêm ngặt.

Trầm Hương HAGA tự hào khi sản phẩm của mình không chỉ được ưa chuộng tại thị trường quốc tế mà còn được bán song hành tại nhiều quốc gia, khu vực. Trong đó phải kể đến việc có 04 Nhà Phân Phối tại 4 trên 6 quốc gia thuộc Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh (GCC). Điều này là minh chứng rõ ràng cho chất lượng tuyệt vời của Trầm Hương Việt Nam và sự tận tâm trong quá trình sản xuất, đảm bảo rằng mỗi sản phẩm luôn mang trong mình tinh hoa quý giá nhất.

Đọc thêm:

– Vinh danh nhà sản xuất giữ vững danh hiệu TOP 10 nhà xuất khẩu Tinh dầu Trầm hương hàng đầu Thế Giới

– Trầm Hương HAGA – HAGA OUD – Nhà sản xuất Trầm hương đạt chuẩn chất lượng xuất khẩu 

Mang lại sản phẩm sạch từ Trầm hương qua mỗi nén Nhang Trầm

Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, cùng sự kiểm chứng chất lượng thông qua các đơn vị thứ ba, những nén nhang Trầm ra đời mang theo đó là cái TÂM và cái TẦM của một nhà sản xuất.

Nhang Trầm HAGA có những tiêu chí về chất lượng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong nước qua tiêu chí 3 SẠCH: SẠCH SỨC KHỎE – SẠCH KHÔNG GIAN – SẠCH TÂM TRÍ.

▸ SẠCH SỨC KHỎE: 100% Trầm hương tự nhiên, không hóa chất gây hại như axit photphoric, H3PO4, các vòng benzen tạo mùi thơm, làn khói mỏng nhẹ không cay mắt, an toàn với người già và trẻ nhỏ.
▸ SẠCH KHÔNG GIAN: Với công thức được nghiên cứu kĩ lưỡng, tinh dầu Trầm tự nhiên được dậy hương hoàn hảo khi đốt giúp thanh lọc không khí.
▸ SẠCH TÂM TRÍ: Hương Trầm ngọt ấm, lắng đọng giúp định tĩnh tâm trí, tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng.

HỆ THỐNG BÁN HÀNG

Với vị thế TOP 10 Nhà xuất khẩu Tinh dầu Trầm hương hàng đầu Thế giới, Trầm Hương HAGA mong muốn mang lại Nhang Trầm Hương Sạch chất lượng mới đến gần hơn người tiêu dùng một cách:

▸ Nhanh chóng nhất
▸ Tiện lợi nhất

Để lựa chọn và trải nghiệm sản phẩm chất lượng mới, quý Khách hàng hãy:

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X