loading...

Nhang Trầm HAGA sạch, nguyên liệu xanh 100% từ tự nhiên

author
7 minutes, 58 seconds Read

Là một nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ Trầm hương, với kinh nghiệm trong ngành Trầm trên 15 năm và 5 năm xuất khẩu được nhiều nước trên thế giới tin dùng, Hoàng Giang tự hào mang đến cho quý khách hàng sản phẩm Nhang Trầm HAGA sạch, nguyên liệu xanh 100% từ tự nhiên.

Nguyên liệu sạch 100% từ tự nhiên, chất lượng cao

Nhang Trầm HAGA hoàn toàn được sản xuất chỉ từ 03 nguyên liệu từ tự nhiên và nguyên chất: bột Trầm xay mịn từ gỗ Trầm, keo cây bời lời tự nhiên và nước để tạo chất kết dính.

Gỗ Trầm hương được thu hoạch từ cây Dó bầu từ 2 đến 3 năm tuổi được đem xay mịn thành bột sau đó trộn cùng nước và keo loại cây bời lời tự nhiên có đặc tính kết tính là 03 nguyên liệu duy nhất tạo nên sản phẩm Nhang Trầm HAGA.

Mùi hương thanh ngọt, dịu nhẹ nguyên bản từ gỗ Trầm quý giá

Trầm hương là loại gỗ quý hiếm của thiên nhiên. Để đóng được Trầm, cây phải trải qua khoảng thời gian nhiều năm để tích tụ nhựa thơm chính là lớp Trầm dùng làm Nhang Trầm HAGA.

Sản xuất từ 100% bột Trầm hương nguyên chất tự nhiên, Nhang Trầm HAGA khi đốt cho mùi hương Trầm nguyên bản dịu ngọt, thoang thoảng khắp không gian nhà, phòng làm việc, thờ cúng, mang lại bầu không khí đầm ấm, ngọt ngào, yên tĩnh và thanh bình.

Chuỗi cung ứng khép kín sạch

Công ty Trầm Hương Hoàng Giang sản xuất các sản phẩm từ Trầm hương, trong đó có Nhang Trầm HAGA bằng chuỗi cung ứng và sản xuất khép kín, từ đó đảm bảo và kiểm soát được hoàn toàn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra cung ứng cho thị trường luôn sạch, 100% từ tự nhiên, không hóa chất độc hại.

Với diện tích trồng cây Dó bầu nuôi Trầm nhiều hecta, nhà máy sản xuất nhang quy trình khép kín và kỹ thuật hiện đại, công đoạn QC kiểm tra chất lượng đầu ra nghiêm ngặt, Hoàng Giang cam kết sản phẩm Nhang Trầm HAGA luôn sạch, nguyên liệu xanh 100% từ tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.

Sạch & an toàn, tự nhiên, tốt cho sức khỏe

Nhang Trầm HAGA được sản xuất từ 100% bột Trầm hương nguyên chất, xay mịn từ gỗ Trầm hương được nuôi cấy trên cây Dó bầu tại diện tích rừng Trầm của Hoàng Giang dưới những kích thích vật lý tạo Trầm theo kỹ thuật riêng.

Hỗn hợp tạo nên Nhang Trầm HAGA ngoài bột Trầm 100% nguyên chất còn bao gồm nước trộn cùng keo cây bời lời tự nhiên để làm chất kết dính. Ngoài ra không còn bất kì hóa chất độc hại nào hoặc hương liệu tạo mùi được thêm vào sản phẩm.

Sạch, không sử dụng bất kì hóa chất độc hại, nhân tạo nào

Nhờ vào kỹ thuật cao kiểm soát tốt độ ẩm trong hỗn hợp bột nhang, sản phẩm Nhang Trầm HAGA hoàn toàn không bị thêm chất gây cháy nhanh như bột lưu huỳnh, chất H3PO4 hoặc bất kì hóa chất nào để tạo mùi hương nên an toàn cho sức khỏe.

Nhờ những cải tiến, nghiên cứu liên tục từ bộ phận R&D, phòng quản lí chất lượng, Nhang Trầm HAGA thành phẩm trao đến tay người tiêu dùng hoàn toàn sạch, tự nhiên, lưu giữ mùi hương Trầm nguyên bản và không độc hại cho sức khỏe.

Nhang sạch, ít khói, khói trắng không độc hại

Từ những nguyên liệu sạch, 100% từ tự nhiên, Nhang Trầm HAGA khi đốt tạo rất ít khói nên không gây ngộp khi sử dụng nhiều hoặc khi đốt trong phòng nhỏ, chung cư kín.

Sản phẩm Nhang Trầm HAGA không sử dụng hóa chất nên khói không gây cay mắt, mũi, không ảnh hưởng đến hệ hô hấp cũng như sức khỏe người tiêu dùng trong điều kiện sử dụng hằng ngày, kể cả với đối tượng nhạy cảm nhất như người già, trẻ em, phụ nữ mang thai, viêm mũi dị ứng,…

Lý do giúp bạn tin tưởng vào nhãn hiệu Nhang Trầm HAGA:

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X