loading...

Quy Trình Sản Xuất Nhang Trầm Hương Tại Trầm Hương Hoàng Giang

author
7 minutes, 50 seconds Read

Nhang Trầm hương có lẽ cũng dần trở thành một vật phẩm quen thuộc trong lựa chọn của người tiêu dùng. Tuy trên thị trường có rất nhiều dòng nhang Trầm hương nhưng để chọn cho gia đình một nhãn hiệu nhang an toàn, đồng hành cùng những giá trị tâm linh cũng như sức khỏe là không hề khó.

Nhang Trầm hương tại Trầm Hương Hoàng Giang

Công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang là công ty có lĩnh vực hoạt động khép kín trong sản xuất và kinh doanh nhang Trầm hương: từ cung cấp giống cây Dó, trồng trọt, cấy tạo Trầm trên cây Dó đến sản xuất các sản phẩm về Trầm hương. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi chủ trương thực hiện chính sách xanh trong trồng trọt để tạo ra nguồn nguyên liệu sạch và chất lượng cao, sẵn sàng cho ra đời những thành phẩm có độ tinh khiết cao nhất. Với nhà máy sản xuất có qui mô 10.000m2 với trang thiết bị hiện đại đặt tại Thị xã La Gi cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và qui trình chặt chẽ, chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm có độ tinh khiết cao và chất lượng tốt nhất.

Là dòng sản phẩm linh thiêng – dòng sản phẩm chiến lược tại Hoàng Giang, nhang Trầm chế tạo hoàn toàn từ tự nhiên, không tẩm hóa chất độc hại, thời gian cháy lâu, không tạo khói đen gây mất thẩm mỹ trần nhà, mùi hương tự nhiên dễ chịu để sử dụng thường ngày với giá thành vô cùng hợp lí.

Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng

Nhang Trầm hương Hoàng Giang được chế tác từ những thành phần hoàn toàn tự nhiên: bột Trầm hương nguyên chất, chất kết dính được làm từ bột vỏ cây bời tự nhiên trộn với nước. Bột Trầm hương nguyên chất dùng để chế tạo nhang Trầm hương được xay mịn từ gỗ Trầm hương. Tại Hoàng Giang, cây Dó Bầu, loại cây cho Trầm được nuôi trồng với qui mô lớn, tạo Trầm một cách tự nhiên dưới một số tác động vật lí từ con người, đã được nghiên cứu và thử nghiệm thành công.

Cây Dó Bầu trưởng thành sau một thời gian nhất định sẽ được tiến hành thu gom Trầm. Gỗ Trầm sau đó sẽ được xay mịn thành bột, trộn với keo bời lời và nước để tạo thành hỗn hợp nhanh Trầm hương. Hoàn toàn không hề có hóa chất hay mùi hương nhân tạo được thêm vào hỗn hợp.

Trên thị trường, nhang Trầm hương giả thường được làm từ những loại gỗ vụn, mùn cưa,… nên hỗn hợp nhang bị tẩm khá nhiều hóa chất để nhái mùi Trầm hương. Với sản phẩm nhang Trầm hương Hoàng Giang, gỗ Trầm hương tự nhiên khi được đốt sẽ tỏa ra mùi hương gỗ ngọt ngào, nồng ấm và sâu cay, đủ để minh chứng cho chất lượng và nguồn gốc rõ ràng của mình mà không cần thêm bất cứ một phụ gia nào.

Quá trình chế tác được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt

Hỗn hợp nhang Trầm hương sau khi được chuẩn bị kĩ lưỡng sẽ được đem se vào tăm tre để tạo thành sản phẩm hoàn thiện. Tăm tre dùng để se nhang là loại tre tự nhiên, nhuộm màu đỏ truyền thống rồi phơi nắng cho khô hoàn toàn mới đem se nhang. Do đó, khi đốt nhang thì chỉ cháy phần thịt nhang chứ không hề cháy phần thuốc nhuộm đỏ. Điều này khiến sản phẩm nhang Trầm hương hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe người sử dụng khi được sử dụng hằng ngày.

Tại Trầm Hương Hoàng Giang, chúng tôi có 2 loại nhang Trầm hương: dòng thường và dòng cao cấp

Loại nhang Trầm hương dòng thường với 30% bột Trầm nguyên chất có hàm lượng dầu gần 20%, 70% bột Trầm sau khi trích ly tinh dầu cùng với keo bời lời và nước. Dòng nhang Trầm hương cao cấp có hai size chiều dài 30cm, đường kính 3,2 mm và 40cm, đường kính 3,5 mm. Hộp nhang Trầm hương được đóng gói 50 cây/hộp.

Dòng nhang Trầm hương thường với tỉ lệ bột Trầm hương ít hơn, giá thành mềm hơn được sản xuất dựa trên nhu cầu của đối tượng khách hàng chưa quen thuộc với hương Trầm ngọt nồng, thu nhập trung bình – thấp. Với hương gỗ ngọt dịu nhẹ nhàng, loại nhang chắc chắn sẽ phù hợp với đông đảo người tiêu dùng.

Loại nhang Trầm hương dòng cao cấp với 100% bột Trầm nguyên chất cùng với keo bời lời và nước. Dòng nhang Trầm hương cao cấp có hai size chiều dài 30cm, đường kính 3,2 mm và 40cm, đường kính 3,5 mm. Hộp nhang Trầm hương được đóng gói 50 cây/hộp.

Dòng nhang Trầm hương cao cấp với tỉ lệ bột Trầm hương 100% mang lại cho không gian sống mùi hương gỗ nồng nàn, sâu cay, ngọt ngào, phù hợp với những đối tượng sành chơi Trầm hương.

Với hai độ dài nhang Trầm hương khác nhau, sản phẩm nhang Trầm hương Hoàng Giang có thể áp ứng nhu cầu sử dụng nhang khác nhau về thời lượng đốt, độ cao trần nhà, lượng hương Trầm hương. Với những đặc trưng này, nhang Trầm hương Hoàng Giang tự tin là người bạn đồng hành với mỗi gia đình, trở thành nhà cung cấp nhang Trầm hương lâu dài, chiếm được sự ưu ái của mọi người.

Danh sách sản phẩm nhang Trầm tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/danh-muc-san-pham/dong-linh-thieng/nhang-tram/

Danh sách sản phẩm Trầm hương tại Hoàng Giang:

https://tramhuonghaga.com/shop/

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X