loading...

Tăng năng lượng tinh thần giữa tâm bão dịch Covid – 19 bằng Trầm hương

author
7 minutes, 32 seconds Read

Mất việc, giảm thu nhập, con cái không người trông nom, dạy học, bệnh dịch đe dọa sức khỏe, hạn chế đi lại và giải trí, v.v… là trăm nghìn nỗi phiền lo mùa dịch bệnh. Ngay lúc này đây, cả sức khỏe tinh thần cũng cần được vực dậy, được chăm sóc. Để Trầm hương gợi ý một cách hay cho bạn nhé?

Khả năng kì diệu giúp tăng năng lượng tinh thần của Trầm hương

Không phải là những bản nhạc hay, giai điệu ru hồn, không phải là những cuốn phim cam go, nghẹt thở, cũng không phải những món ăn hấp dẫn, Trầm hương mang lại cho bạn một giá trị khác hẳn, cho bạn, cho không gian sống, cho gia đình và cho cả tâm hồn nữa.

Bạn hãy thử tưởng tượng trong một gian phòng yên tĩnh, nắng chiếu nhè nhẹ qua khung cửa, xung quanh đường sá vắng bóng xe cộ nên yên ả đến mức nghe được cả tiếng chim reo, được thắp lên một ít hương Trầm.

Trầm hương khi được đốt cháy đỏ thì ngọn lửa lụi dần, và khói bắt đầu được sinh ra, hòa vào bầu không khí, khi thì bay thẳng vút lên trên, khi lại cuộn tròn mình lại rồi đột ngọt bung tỏa ra và biến mất vào không khí. Trong không gian yên tĩnh ấy, chỉ có khói đang chuyển động rất nhẹ và rất êm. Làn khói được bạn nhìn ngắm rồi tan ra, rồi lại bay lên và tan ra.

Bỏ qua phần sắc, bạn ngồi đó, thoải mái trên một chiếc ghế tựa, thư giãn, nhắm nghiền đôi mắt và bắt đầu để cho khứu giác làm công việc của nó – thưởng hương.

Đó là một mùi hương ngọt. Rất ngọt mùi của gỗ. Sau lớp hương ngọt ấy, bạn thích thú khi phát hiện ra chút cay cay nồng nồng ẩn sau hương ngọt ban đầu. Hương cay ấy làm khứu giác bạn như trầm lại sau những phút bay bổng lãng mạn của sự ngọt ngào.

Đi từ ngọt ngào đến sâu cay, từ khứu giác, toàn bộ cảm nhận về mùi hương độc đáo này dần được chuyển lên não bộ, để làm giãn ra các dây thần kinh đang bị căng thẳng bởi vô vàn mối lo lắng, kể cả vô vàn những thông tin mà não bộ liên tục phải xử lí từ các nguồn thông tin bủa vây con người như TV, điện thoại, mạng xã hội, v.v…

Làm giảm căng thẳng trong não bộ, cùng mùi hương trầm lắng, bình lặng ấy, Trầm hương khiến não bộ dần thông thoáng hơn, tâm hồn dần trở về với khoảng không thinh lặng, êm đềm như mặt hồ không gợn sóng, để tâm hồn được nhẹ nhàng, không bị trì níu bởi các đối tượng từ môi trường xung quanh.

Không những thế, tinh dầu Trầm hương, khi được đốt thành khói sẽ được làn khói đưa đi khắp nơi, lưu trên làn da, thẩm thấu vào cơ thể khiến những lợi ích về sức khỏe của Trầm hương đã được đông y và phương tây công nhận, đóng góp cho sức khỏe thể chất của con người. Theo đó, sức khỏe tinh thần sau những giây phút được “thả bỏ” những cái neo cảm xúc nặng nề, được trở nên thoải mái, thư giãn, nhẹ nhàng hơn.

Sau những phút giây thư giãn ấy, sức khỏe tinh thần con người như được nạp thêm năng lượng, tiếp sức cho sức khỏe thể chất. Tâm trạng bạn cũng sẽ được cải thiện tốt hơn, làm việc và học tập hiệu quả hơn, lạc quan hơn để chiến đấu cùng dịch bệnh, cũng như chiến thắng những cảm xúc tiêu cực mà dịch bệnh đang gián tiếp tung đòn khiến chúng ta dễ dàng gục ngã mà trở nên u sầu, rầu rĩ.

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X