loading...

Thanh minh mùa dịch, thành tâm bái vọng tổ tiên

author
5 minutes, 55 seconds Read

Mỗi năm tiết trời giao xuân sang hạ, tiết Thanh minh lại đến với những rộn rã trong lòng con cháu, hướng về ông bà, tổ tiên, cùng nhau quây quần tảo mộ để tỏ lòng thương nhớ về những người đã khuất trong gia đình.

Thanh minh năm nay, trong những ngày Giãn cách xã hội để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, chúng ta có lẽ sẽ có một lễ Thanh minh thật khác.

Có thể khác với mọi năm, mọi người không còn tập trung quây quần bên mộ phần, lau chùi, dọn dẹp và cúng bái, nhưng ý nghĩa thật sự của Thanh minh vẫn luôn còn đó. Đó là sự thành tâm bái vọng tổ tiên từ tận trong tâm, là ở bên nhau nhớ về những kỉ niệm đẹp và gửi vào đó tình yêu thương, lòng thảo kính đến ông bà, tổ tiên.

Thành tâm dâng nén hương Trầm lên bàn thờ tiên tổ bái vọng phần mộ ông bà trong tiết Thanh minh, tưởng nhớ công ơn sâu dầy của các bậc sanh thành dưỡng dục, chúng ta hãy lắng dịu lòng mình, để gửi đến lời tri ân sâu sắc nhất, nương theo khói Trầm mà gửi đến tổ tiên, để cùng tưởng nhớ và an lành, hỷ lạc.

Trầm hương, loại hương quý của thiên nhiên, nay được con cháu dâng lên bàn thờ tổ tiên, gửi đến những bậc sinh thành và dưỡng dục ở phía bên kia thế giới, theo làn khói mang theo những tình cảm sâu đậm, lòng tri ân, kính trọng nhất, sẽ là một vật phẩm dâng cúng trang trọng và không thể thiếu trong mùa Thanh minh nhớ ơn tổ tiên này.

Không chỉ là thứ hương quý, món quà thanh tịnh mà con cháu dâng lên tổ tiên, Trầm hương cùng sản phẩm nhang thắp tâm linh Nhang Trầm HAGA còn mang nhiều lợi ích về sức khỏe và tinh thần cho con cháu ở cõi phàm trần, thụ hưởng những thức quà dâng cúng đến ông bà.

Mùi hương Trầm thoang thoảng trong gió, lan tỏa khắp gian thờ và ngôi nhà, sẽ đem lại một bầu không khí ấm cúng, quây quần cho mọi thành viên trong buổi lễ Thanh minh trang trọng và đầy lòng hiếu hạnh. Từ đó, cả người đã khuất và người ở lại, đều như cùng hiện hữu trong một bầu không gian thanh tịnh, với tình thâm gia đình, với kỷ niệm đầy ắp yêu thương, để giữ được trọn vẹn ý nghĩa của mùa Thanh minh dù năm nay nó thật khác, nhưng vẫn không thiếu đi ý nghĩa thật tuyệt vời và tròn đầy.

Cùng giữ gìn sức khỏe, chung tay đoàn kết và vững niềm tin rằng dịch bệnh sẽ được đẩy lùi nhé mọi người!

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X