loading...

Trầm thanh HAGA và giá trị kiến tạo phong cách sống khỏe, xanh và hiện đại

author
9 minutes, 12 seconds Read

Cách bạn nghĩ, thức ăn bạn lựa chọn, quần áo bạn mặc, nhà bạn mua, v.v… tất cả đều định hình nên con người và phong cách của bạn. Trầm hương, cụ thể là Trầm thanh HAGA cũng sẽ mang đến cho bạn và gia đình một giá trị kiến tạo phong cách sống khỏe, xanh và hiện đại.

Trầm hương nguyên chất

Theo Đông Y, Trầm hương là dược liệu quý, là vị thuốc quý hiếm, có vị cay, tính ôn do có chứa lượng chất có khả năng chống oxi hóa cao, có tính kháng sinh, tạo kháng thể mạnh, giúp diệt khuẩn, đặc biệt thích hợp để diệt khuẩn và khử trùng cho không khí về đặc tính tạo khói của gỗ.

Trầm thanh HAGA được Hoàng Giang sản xuất từ 100% bột Trầm hương nguyên chất với đầy đủ những đặc tính nổi trội của Trầm hương, trộn cùng bột keo cây bời lời tự nhiên và nước tạo nên một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trầm hương xông nhà, kiến tạo phong cách sống

Cuộc sống ngày càng bộn bề với nhiều nỗi lo toan, khiến đầu óc mỗi người luôn bị vây chiếm dày đặc bởi những suy nghĩ thường nhật, suy nghĩ vẩn vơ, từ đó kéo theo tinh thần mệt mỏi, rệu rã.

Tinh thần không tốt kéo theo sức khỏe con người sẽ ngày càng đi xuống. Vì thế, để đầu óc được nghỉ ngơi, tìm lại khoảng trống cần thiết cho tâm hồn, con người thường tìm đến những thú vui đơn giản, Trầm lắng, trong đó có thưởng Trầm, đặc biệt là sản phẩm Trầm thanh HAGA, hay còn được gọi sản phẩm nhang không tăm.

Trầm hương khi chưa đốt có hương vị ngọt ngào thoang thoảng mùi gỗ. Khi tiếp xúc với nhiệt độ, Trầm hương cho mùi thơm vô cùng ngọt ngào, nồng nàn của loại gỗ thơm được tích tụ qua thời gian dài dưới cái nắng, gió, sương của thiên nhiên, như gom hết vào mình những gì tinh túy nhất mà tự nhiên mang lại.

Cũng chính mùi hương Trầm lắng ấm áp ấy, lòng người thưởng Trầm dường như bình yên hơn, mọi suy nghĩ chậm hẳn lại rồi biến mất bặt, để lại một khoảng trống thinh lặng cho tâm hồn, để nghỉ ngơi, thư giãn, và sạc đầy năng lượng cho những lần trở lại lợi hại hơn, có những cái nhìn, cái nghĩ sáng rõ và thấu đáo hơn.

Trầm hương vì thế thường được sử dụng khi hành thiền, tập luyện yoga, khi cần sức tập trung như làm việc, đọc sách, học tập, bởi mùi hương ấm nồng này mang đến cho con người cái Trầm lắng cần có để bình an hơn, tránh xa khỏi lo toan thường ngày, từ  đó kiến tạo nên một phong cách sống sâu sắc và chất lượng hơn.

Giải pháp mùi hương an toàn cho sức khỏe

Mùi hương Trầm hương từ khói Trầm thanh HAGA có đặc tính mỏng, nhẹ, dễ lan tỏa và tan nhanh vào không khí. Khói sản sinh từ phản ứng cháy giữa bột Trầm hương trong Trầm thanh HAGA và lửa là khói mang theo tinh dầu Trầm hương, nơi chứa mọi tinh túy của loại gỗ Trầm quý giá này. Khói Trầm thanh HAGA đi vào không khí sẽ đưa các hạt tinh dầu Trầm hương đi khắp không gian và bám vào nội thất, tạo hiệu quả lưu hương rất lâu.

Đặc biệt, sản phẩm Trầm thanh HAGA được sản xuất từ 100% Trầm hương nguyên chất củng toàn bộ các nguyên liệu từ thiên nhiên được cam kết là dòng sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, kể cả những đối tượng nhạy cảm như trẻ em, người già, phụ nữ có thai, những người có bệnh về đường hô hấp như viêm mũi dị ứng, viêm đường hô hấp, v.v… trong điều kiện sử dụng hằng ngày.

Trầm thanh HAGA từ thương hiệu Trầm Hương Hoàng Giang

Trầm thanh HAGA là một dòng sản phẩm chiến lược đến từ thương hiệu Trầm Hương Hoàng Giang – là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh Trầm hương uy tín hàng đầu Việt Nam, với dây chuyền hoạt động khép kín, chứng nhận ISO 9001:2015 của AQS GLOBAL, chứng nhận Top 10 nhà xuất khẩu tinh dầu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017); xuất khẩu chủ lực đến thị trường Trung Đông như: UAE, Ả Rập Saudi, Kuwait,…

Trầm thanh HAGA từ 100% Trầm hương nguyên chất

Tại Hoàng Giang, chỉ những cây Dó Bầu trên 10 năm tuổi được chọn để tác động lên những tác nhân nhân tạo để kích thích cây tạo Trầm hương, và Trầm hương được tích tụ trên cây ít nhất từ 2 đến 3 năm mới được thu hoạch. Từ đó, Trầm hương được cây tạo ra nhờ kích thích nhân tạo cho chất lượng tương tự với Trầm hương được lấy từ cây trong tự nhiên, cộng thêm một hiệu quả đảm bảo sản lượng tuyệt vời cho ngành Trầm hương.

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X