loading...

Vấn Nạn Sao Chép Hình Ảnh Và Thông Tin

author
3 minutes, 7 seconds Read
Công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang tự hào là nhà sản xuất Trầm chất lượng hàng đầu, có hệ thống nhà máy tọa lạc tại thị xã La Gi, Bình Thuận.

Với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra, những tư liệu video, hình ảnh về nhà xưởng, các khâu sản xuất cũng như hình ảnh sản phẩm đều là ảnh “người thật việc thật”, độc quyền, được chụp, thiết kế và lưu hành bởi Bộ phận Truyền thông và Marketing của công ty Trầm Hương Hoàng Giang. Các hình ảnh chân thực về quy mô nhà máy cũng như chất lượng sản phẩm từ Hoàng Giang luôn nhận được sự quan tâm lớn từ Quý đối tác/Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, thời gian gần đây Trầm Hương Hoàng Giang nhận thấy vấn nạn sao chép hình ảnh và thông tin của công ty có dấu hiệu tăng và khó kiểm soát, cụ thể là tình trạng một số Công ty/ Doanh nghiệp đang hoạt động trong cùng lĩnh vực sử dụng hình ảnh của Hoàng Giang trên các phương tiện truyền thông của họ. Những hình ảnh có bản quyền của Trầm Hương Hoàng Giang bị cắt xén logo, slogan và sử dụng công khai trên các trang mạng xã hội của những thương hiệu đó, hoàn toàn không được trích dẫn nguồn. Nghiêm trọng hơn, phần thông tin giới thiệu sản phẩm, những bài viết chuyên môn được viết bởi các chuyên gia nghiên cứu Hoàng Giang cũng bị sao chép nguyên bản.

Hoàng Giang kính mong Quý Công ty/ Doanh nghiệp sẽ tôn trọng hình ảnh độc quyền từ Hoàng Giang, cũng như có giới hạn trong việc sao chép, cắt ghép hình ảnh của Hoàng Giang cho những mục đích thương mại khác. Đầu tư cho hình ảnh là cần thiết, nhưng cần dựa trên nguyên tắc cạnh tranh lành mạnh và văn minh, với một mục tiêu chung đưa ngành Trầm Việt phát triển rộng khắp trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh bị lấy cắp và hình ảnh thực của Hoàng Giang:

? TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG – TINH HOA TRẦM VIỆT
? Top 10 Nhà xuất khẩu Trầm hàng đầu Thế Giới (Market Research Future 2017)

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X