loading...

Ý nghĩa màu xanh Hoàng Giang

author
4 minutes, 42 seconds Read

Chọn màu xanh lá, màu xanh của thiên nhiên làm màu sắc chủ đạo cho bộ nhận diện thương hiệu, Trầm Hương Hoàng Giang mong muốn gửi gắm vào đó tầm nhìn, sứ mệnh cũng như những giá trị mà Hoàng Giang muốn gửi gắm đến Quý đối tác và khách hàng trong và ngoài nước.

Màu xanh của cây Dó Bầu

Màu xanh của cây Dó Bầu cho mùi hương Trầm bậc nhất, đặc trưng nhất của Việt Nam. Là công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm Trầm cho thị trường nội địa và quốc tế, Hoàng Giang chọn cho mình tầm nhìn Quảng bá tinh hoa Trầm Việt ra toàn thế giới.

Màu xanh của sản xuất xanh, sản phẩm Trầm hương xanh, sạch

Màu xanh của sản xuất xanh, sản phẩm Trầm hương xanh, sạch. Với quy trình sản xuất khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra, Hoàng Giang luôn kiểm soát được chất lượng sản phẩm xanh, sạch, không hóa chất độc hại.

Màu xanh của thiên nhiên, của các nguyên liệu sản xuất hoàn toàn từ tự nhiên

Màu xanh của thiên nhiên, của các nguyên liệu sản xuất hoàn toàn từ tự nhiên: bột xay từ gỗ Trầm hương, bột keo cây bời lời tự nhiên, nước, hoàn toàn không thêm vào bất kì chất hóa học nào gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Màu xanh của ý thức với cộng đồng và môi trường tự nhiên

Màu xanh của ý thức với cộng đồng và môi trường tự nhiên. Hòa cùng xu hướng chung và cũng là những hành động cần thiết nhất để bảo vệ môi trường, bao bì đóng gói và vận chuyển của Hoàng Giang hoàn toàn sử dụng sản phẩm có thể tái chế, không gây hại cho môi trường như giấy cứng, dây thừng, túi giấy, v.v…

Từ đó, Hoàng Giang tự hào mang lại cho Quý đối tác và khách hàng những sản phẩm tự nhiên từ loại gỗ Trầm hương tốt nhất Việt Nam cùng mùi hương nguyên bản và thuần khiết nhất từ tinh hoa Trầm Việt.

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X