loading...

Các loại nhang trầm hương tại Trầm Hương Hoàng Giang

author
7 minutes, 7 seconds Read

Có thể nói, nhang trầm chính là sản phẩm quen thuộc với chúng ta nhất trong số các sản phẩm được điều chế từ trầm hương. Bởi nhang là một vật dụng thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày, hơn nữa nhang trầm cũng là sản phẩm có giá thành rẻ nhất so với các chế phẩm từ trầm hương khác mà chúng ta đều có thể mua được dễ dàng.

Nhang trầm cũng là sản phẩm đồng hành với Hoàng Giang trong nhiều năm tháng, từ một cơ sở sản xuất trầm hương quy mô nhỏ lẻ đến khi Hoàng Giang trưởng thành với cơ sở vật chất hiện đại, một công ty có tiếng trong ngành trầm và đưa trầm Việt ra nhiều quốc gia trên thế giới như hôm nay.

Các loại nhang trầm hương của Hoàng Giang

Để nhang trầm hương chính hiệu tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, phù hợp với mục đích cũng như thu nhập khác nhau của người tiêu dùng, Trầm Hương Hoàng Giang đã cho ra đời 4 loại sản phẩm nhang trầm với hai nhóm chính là: nhang trầm loại thường và nhang trầm cao cấp.

sản phẩm nhag trầm hương của Hoàng Giang
  • Nhang trầm hương thường – Nét dung dị giữa lòng cuộc sống

Nhang trầm hương thường của Hoàng Giang có 2 loại là AIS3 và AIS4:

  • Loại AIS3 là loại nhang trầm được làm từ các nguyên liệu hoàn toàn từ trầm hương: 30 % bột trầm nguyên chất có hàm lượng dầu đạt ngưỡng gần 20%, 70%  còn lại là bột trầm sau khi trích ly tinh dầu và được kết dính bởi keo cây bời lời và nước. Loại nhang này có chiều dài 30cm và đường kính 3,2 mm. Hộp nhang trầm hương AIS3 được đóng gói 50 cây/ hộp và hiện có giá là 29.000 vnd/ hộp.
  • Loại AIS4 là loại nhang trầm với tỉ lệ nguyên liệu: 30 % bột trầm nguyên chất có hàm lượng dầu đạt ngưỡng gần 20%, 70%  còn lại là bột trầm sau khi trích ly tinh dầu và được kết dính bởi keo cây bời lời và nước. Loại nhang này có chiều dài 40 cm và đường kính 3,5 mm. Hộp nhang trầm hương AIS4 được đóng gói 50 cây/ hộp và có giá 36.000 vnd/ hộp.
nhang trầm hương Hoàng Giang

Chúng ta có thể thấy 2 loại nhang trầm hương này đều có tỉ lệ nguyên liệu bột trầm nguyên chất và bột trầm sau trích ly tinh dầu giống nhau nên màu sắc và chất lượng là như nhau. Chúng chỉ khác nhau về kích thước. Tùy thuộc vào sở thích, mong muốn thời gian cháy lâu hay nhanh hơn mà chọn loại nhang có kích thước dài hoặc ngắn hơn. Đây là dòng bình dân mà Hoàng Giang muốn hướng tới những đối tượng khách hàng có thu nhập thấp – trung bình hoặc những người thường xuyên thắp nhang mỗi ngày để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo mùi hương  trầm về mặt cơ bản cũng như chất lượng.

  • Nhang trầm hương cao cấp – Sự huyền bí nồng nàn

Nhang trầm cao cấp của Hoàng Giang cũng có 2 loại là AIS3p và AIS4p:

  • Loại AIS3p là loại nhang trầm hương chứa 100% bột trầm nguyên chất với hàm lượng dầu đạt gần 20%, được kết dính bởi nguyên liệu tự nhiên là keo cây bời lời và nước. Loại này có chiều dài là 30 cm và đường kính 3,2 mm. Quy cách đóng gói của hộp nhang trầm AIS3p là 50 cây/ hộp và giá cao hơn nhang trầm hương loại thường, hiện là 119.000 vnd/ hộp.
  • Loại AIS4p là loại nhang trầm hương chứa 100% bột trầm nguyên chất có hàm lượng dầu đạt gần 20% và được kết dính bởi nguyên liệu tự nhiên là keo cây bời lời và nước, tương tự như loại AIS3p. Tuy nhiên, chiều dài của nhang trầm hương AIS4p là 40 cm và có đường kính 3,5 mm. Quy cách đóng gói tương tự các hộp nhang trầm hương kể trên là 50 cây/ hộp và có giá nhất trong 4 loại: 139.000 vnd/ hộp.

Dễ dàng để thấy sự khác biệt giữa loại nhang trầm thường và nhang trầm cao cấp, sự khác biệt lớn nhất chính là tỉ lệ bột trầm nguyên chất. Với 100% bột trầm nguyên chất, nhang trầm hương loại cao cấp sẽ cho mùi hương đậm hơn, ngọt và ấm hơn, dai dẳng hơn. Chính vì vậy nhang trầm hương loại này thường được ưu ái bởi những người yêu trầm và có yêu cầu cao trong đời sống tâm linh. Tuy là giá thành cao hơn loại nhang trầm thường nhưng cũng không hẳn là đắt đỏ, chúng ta có thể sử dụng nhang trầm hương loại cao cấp vào những ngày lễ hay những nghi lễ trọng đại.

 Kết

Qua đó có thể thấy, chỉ với cái giá chưa đến 30.000 đồng, chúng ta đã có thể sở hữu một hộp nhang trầm hương sạch với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất gây hại và chất lượng hoàn toàn được đảm bảo, được trau chuốt từ khâu đóng gói đến từng thẻ nhang bên trong. Đó chính là những thứ nhỏ nhặt Hoàng Giang dùng để truyền tải tâm huyết của mình trong ngành trầm và đặt nó vào tay người tiêu dùng.

TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG – TINH HOA TRẦM VIỆT

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X