loading...

Tinh dầu trầm hương HAGA nguyên chất được chiết xuất như thế nào? (Phần 1)

author
8 minutes, 10 seconds Read

Tinh dầu nguyên chất được xem là dòng sản phẩm quan trọng và giá trị nhất được chiết xuất từ Trầm hương. Đó cũng là lí do Trầm Hương Hoàng Giang đã dành nhiều công sức và tâm huyết, cũng như tài chính vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm với đội ngũ phòng R&D, QC chuyên nghiệp, bài bản, với khát vọng từng ngày có thể tối đa hóa cả về sản lượng và chất lượng của tinh dầu Trầm hương nguyên chất từ giống cây cho trầm tốt nhất thế giới – cây Dó Bầu (danh pháp khoa học: Aquilaria crassna).

1. Những nghiên cứu và phát triển sản phẩm của đội ngũ Trầm Hương Hoàng Giang

Tại Trầm Hương Hoàng Giang, các đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm luôn không ngừng, liên tục tự cải tiến và làm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường tinh dầu Trầm hương trong và ngoài nước, đặc biệt là đối tác chính của Hoàng Giang – các nước khu vực Trung Đông trong ngành công nghiệp sản xuất nước hoa và thành phần chế tạo nước hoa.

Từ hàng tấn nguyên liệu thô, ở đây là gỗ Trầm hương, chúng ta chỉ có thể thu lại được xấp từ từ 1 đến 2 kg tinh dầu Trầm hương nguyên chất. Kết quả trên có thể có sai số tùy thuộc vào mùa thời tiết và loại cây cho trầm. Sau một thời gian dài nghiên cứu, sản lượng Tinh dầu trầm hương HAGA nguyên chất đã ngày càng được nâng cao với sản lượng ổn định để cung cấp đến thị trường trong nước và xuất khẩu, giúp cũng cố thêm khát vọng vươn từ danh hiệu Top 10 đến danh hiệu Top 3 nhà xuất khẩu tinh dầu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

2. Nhân tố quyết định chất lượng của Tinh dầu trầm hương HAGA nguyên chất

Sau công đoạn phân chia thân cây có chứa Trầm hương thành từng mảnh gỗ nhỏ và xỉa tất cả phần gỗ trắng không tạo trầm, chỉ để lại miếng Trầm hương mỏng có màu sắc nâu đậm, chứa nhiều vân tinh dầu với mùi hương ngọt ngào nồng nàn, từng hạng gỗ Trầm hương sẽ được dùng để chưng cất ra các loại Tinh dầu trầm hương HAGA nguyên chất ở hạng sản phẩm tương tự.

Để kiểm soát chất lượng cuối cùng của tinh dầu Trầm hương nguyên chất, nhân tố quyết định chính yếu nhất đó chính là gỗ Trầm hương nguyên liệu được dùng để chưng cất tinh dầu. Loại gỗ chứa càng nhiều vân tinh dầu, màu sắc càng đậm, mùi hương đậm đà chính là loại gỗ có giá trị lớn nhất, từ đó cho ra loại sản phẩm tinh dầu Trầm hương nguyên chất tốt nhất.

Tuy nhiên, tại Trầm Hương Hoàng Giang, dòng Tinh dầu trầm hương HAGA nguyên chất có nhiều hạng sản phẩm được tung ra thị trường. Với sự khác biệt nồng độ mùi hương, độ sánh, màu sắc và thời gian lưu hương, đặc biệt là về giá, Hoàng Giang mong muốn có thể đáp ứng một cách rộng rãi, đa dạng và đầy đủ nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng với các nhu cầu khác nhau.

3. Thế nào là cây Dó bầu đủ điều kiện để tạo Trầm hương dành cho sản xuất?

Độ tuổi của cây là một yếu tố then chốt ảnh hưởng đến gỗ Trầm hương và sau đó là chất lượng tinh dầu Trầm hương nguyên chất. Những cây già thường có lượng Trầm hương nhiều hơn cây non, và lượng Trầm hương cũng được tích tụ một cách chất lượng hơn thông qua ngày tháng, tương tự như việc ủ rượu, ủ càng lâu chất lượng càng cao và quý giá.

Tại Hoàng Giang, chỉ những cây Dó Bầu trên 10 năm tuổi được chọn để tác động lên những tác nhân nhân tạo để kích thích cây tạo Trầm hương, và Trầm hương được tích tụ trên cây ít nhất từ 2 đến 3 năm mới được thu hoạch. Từ đó, Trầm hương được cây tạo ra nhờ kích thích nhân tạo cho chất lượng tương tự với Trầm hương được lấy từ cây trong tự nhiên, cộng thêm một hiệu quả đảm bảo sản lượng tuyệt vời cho ngành Trầm hương.

Lý do bạn chọn Trầm Hương Hoàng Giang

  1. Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  2. Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  3. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  4. Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).

Sản phẩm được chứng nhận ISO 9001: 2015, cam kết sản xuất theo bảng Tiêu chuẩn cơ sở được công bố

Ngày 08.05.2019 vừa qua, công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang đã nhận được bản chính thức Giấy công nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng AQS GLOBAL về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm hương.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 được đánh giá bởi một tổ chức quốc tế uy tín chính là sự đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi sản phẩm Trầm hương của Hoàng Giang, từ đó giúp Quý khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Trầm hương nói riêng cũng như công ty Hoàng Giang nói chung.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương Hoàng Giang đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở mà công ty đã công bố, đính kèm bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Liên hệ chúng tôi ngay bây giờ

CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG HOÀNG GIANG

Trụ sở chính và nhà máy:

Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Văn phòng đại diện:

62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline:

+84 965 397 039 (SMS/Zalo/Viber)

Online:

Cửa hàng:

Showroom: Đường Nguyễn Minh Châu, xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Bình Thuận

VPĐD: 62 đường số 7, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối tác: M22, Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Đối tác: 145 Lê Minh Công, P. Phước Lộc, Thị xã La Gi, Bình Thuận

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X