loading...

Trầm Hương HAGA – Chất lượng trong từng tiêu chuẩn cam kết

author
9 minutes, 51 seconds Read

Trầm Hương HAGA – chất lượng trong từng tiêu chuẩn cam kết

Với 17 năm nghiên cứu và tìm hiểu Trầm hương cùng niềm đam mê bất tận, Trầm Hương HAGA luôn không ngừng định hướng theo những tiêu chuẩn cam kết nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Tiêu chuẩn 3 SẠCH của Trầm Hương HAGA

Trầm Hương HAGA mong muốn Tinh hoa Trầm Việt được quảng bá rộng khắp trong và ngoài nước cũng như mang đến những giá trị Trầm hương tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Nguyên liệu SẠCH: tất cả các sản phẩm của Trầm Hương HAGA được sản xuất hoàn toàn từ Trầm hương nguyên chất có trong cây Dó Bầu (trồng tại đồn điền của nhà máy đặt tại thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận). Một số sản phẩm được trộn thêm bột bời lời tự nhiên và nước nhằm tạo được hình dáng như mong muốn.

Không gian SẠCH: khói trong các sản phẩm Trầm Hương HAGA an toàn, lành tính với sức khỏe mọi người, sử dụng được trong không gian kín, không làm đen trần nhà. Khói Trầm Hương HAGA còn có tác dụng khử mùi, diệt vi khuẩn, nấm mốc trong không khí, mang lại cho không gian sống mùi hương Trầm ngọt ngào, nồng ấm giúp thư giãn tâm hồn, tăng khả năng tập trung.

Bao bì SẠCH: Ngoài trách nhiệm tạo nên những sản phẩm chất lượng đối với người tiêu dùng, Trầm Hương HAGA cam kết sử dụng bao bì thân thiện với môi trường theo xu hướng xanh của thế giới: sử dụng dây thừng, hộp giấy tái chế, túi xách giấy cứng và nói không với chất liệu nhựa, nilong.

Tiêu chuẩn 5 KHÔNG của Trầm Hương HAGA

KHÔNG hóa chất: Trầm Hương HAGA cam kết tất cả các sản phẩm không chứa các hóa chất nhân tạo độc hại như bột lưu huỳnh gây cháy nhanh, chất H3PO4, vòng benzen tạo mùi hương nhân tạo…, cam kết sản xuất theo tiêu chuẩn cơ sở (TCCS) đã công bố.

KHÔNG bám đen trần nhà: khói tỏa ra từ các sản phẩm Trầm Hương HAGA là kết quả từ sự cháy của dầu trong gỗ Trầm nên cho làn khói trắng, mỏng, ít bay lên cao mà phần lớn lan tỏa theo phương ngang nên không gây đen trần nhà.

KHÔNG gây ngộp: các sản phẩm Trầm Hương HAGA với đặc tính khói mỏng, lan tỏa theo phương ngang, nhanh tan vào không khí cùng với nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ, cho nên việc sử dụng số lượng nhiều và thường xuyên cũng không gây ngộp, kể cả trong phòng kín.

KHÔNG nhanh mất mùi: khói của các sản phẩm Trầm Hương HAGA mang theo tinh thể dầu mang mùi hương nên dễ lan tỏa và bám vào các đồ dùng, vật dụng xung quanh nên lưu hương rất lâu, đặc biệt là trong phòng kín hoặc phòng máy lạnh.

KHÔNG bay mùi khi bảo quản trong bao bì: các sản phẩm Trầm Hương HAGA sẽ lưu giữ được nguyên vẹn mùi hương Trầm thuần khiết nhất trong bao bì giấy cứng, dù bảo quản thời gian lâu.

Tiêu Chuẩn Cơ Sở (TCCS) Áp Dụng Cho Các Sản Phẩm Trầm Hương HAGA

Tiêu chuẩn cơ sở tham khảo QCVN 19:2009/BTNMT và TCVN 6994:2001 được lựa chọn để thực hiện các thí nghiệm kiểm tra chất lượng khói nhang Trầm hương. Theo đó, tất cả các sản phẩm của Trầm Hương HAGA đều được cam kết sản xuất theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở TCCS 01:2017/HG, TCCS 02:2017/HG, TCCS 03:2017/HG, TCCS 04:2017/HG, TCCS 05:2019/HG mà công ty đã công bố.

Qua đó, các sản phẩm Trầm Hương HAGA đảm bảo về độ an toàn khi sử dụng, không gây độc hại cho sức khỏe con người trong sử dụng hằng ngày và không gây nguy hại đến môi trường. Đính kèm theo là bản Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM thực hiện cho từng loại mặt hàng riêng biệt để đảm bảo chất lượng cao đồng nhất và sản lượng ổn định.

Kết Quả Thử Nghiệm Mẫu Sản Phẩm Trầm Hương HAGA

Kết quả thử nghiệm mẫu sản phẩm Trầm Hương HAGA được thực hiện bởi Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí Nghiệm TP. HCM – Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM. Các chỉ tiêu chất lượng/kỹ thuật được Trầm Hương HAGA cam kết trong mỗi Tiêu chuẩn cơ sở (TCCS) đều được chứng nhận, đảm bảo bởi các kết quả kiểm nghiệm bởi đơn vị chuyên biệt.

Theo đó, yêu cầu về an toàn, vệ sinh, sức khỏe, môi trường của khói các sản phẩm Trầm Hương HAGA đều được kiểm nghiệm tại Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm Thành phố Hồ Chí Minh – Sở Khoa học và Công nghệ bằng phương pháp kiểm nghiệm GC-MS, tham khảo các tiêu chuẩn sau:

 • ‘Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí thải công nghiệp đối với bụi và các chất vô cơ’ – QCVN 19:2009/BTNMT.
 • Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6994:2001 về ‘Chất lượng không khí – Khí thải công nghiệp – Tiêu chuẩn thải theo thải lượng của các chất hữu cơ trong khu công nghiệp’.

Theo bảng phân tích thành phần khói, các sản phẩm Trầm Hương HAGA đảm bảo về độ an toàn khi sử dụng, không gây độc hại cho sức khỏe con người trong sử dụng hằng ngày và không gây nguy hại đến môi trường.

Dựa trên những tiêu chuẩn đã công bố và cam kết thực hiện trong định hướng sản xuất sản phẩm Trầm hương sạch, 100% thiên nhiên, an toàn với sức khỏe, cộng với nguồn nguyên liệu được lấy trực tiếp tại khu nuôi trồng diện tích 50ha, nhà máy có qui mô lớn 20.000m2, quy trình khép kín, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, Trầm Hương HAGA cam kết đảm bảo được sản lượng, chất lượng xuất khẩu cũng như kiểm soát được giá thành sản phẩm, mang sự hài lòng đến cả thị trường quốc tế khó tính.

Năm 2021, Trầm Hương HAGA vinh hạnh trở thành đối tác và là nhà cung cấp của các nhà phân phối, nhà máy, sỉ lẻ trên toàn thế giới đặc biệt là thị trường Trung Đông, 6 nước GCC Bahrain, Kuwait, Oman, Qatar, Ả Rập Xê Út và UAE.

Hiện tại, các nhà phân phối chính thức của thương hiệu Trầm Hương HAGA – HAGA Oud tại khu vực GCC là:

AYHACO Group tại UAE

Info@uaemarket.ae

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.gcc

▸ Điện thoại: 00971551111194

RIVAL tại Kuwait

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.kw

▸ Địa chỉ: Mubarakiya, Eid Al-Nassar Street, Kuwait

▸ Điện thoại: 65690555

TAPPUTI OUD tại Oman

▸ Tài khoản instagram: @hagaoud.om

▸ Điện thoại: 968 99244467

Bên cạnh đó Trầm Hương HAGA còn có các đối tác chuỗi hệ thống, đơn vị bán lẻ, nhà máy:

 • Hệ thống chuỗi cửa hàng Afkar General Trading
 • Đơn vị bán lẻ Fateeloud
 • Đơn vị bán lẻ Beauty Blends
 • Đơn vị bán lẻ Perfumista Al Oud
 • Đơn vị bán lẻ Sultan Al Mahruqi Trading
 • Đơn vị bán lẻ Kayanlloud
 • Nhà máy Ajmal Perfumes
 • Nhà máy Sterling Parfums
 • Nhà máy Naseem Perfumes
 • Nhà máy Nabeel Perfumes
 • Nhà máy Arabian Oud

Cùng tìm hiểu về thương hiệu cũng như các sản phẩm cao cấp từ Trầm Hương HAGA qua website:  http://tramhuonghaga.com hoặc liên hệ hotline 0965 397 039

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X